Gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu đã không còn lạ lẫm gì đối với người dân Việt Nam không chỉ trong nước và quốc tế, các sản phẩm được bày bán và chào đón khá nhiều. Hằng năm, tổng quan về GDP trong ngành này cũng đem lại một phần không nhỏ. Theo nghiên cứu và thống kê của Tổng cục Hải quan, doanh thu hằng năm từ các mặt hàng chậu gốm xuất khẩu lên tới hàng triệu đô. Bài viết này sẽ giới thiệu một số mặt hàng được yêu thích trên thị trường quốc tế nhé!

*
Xưởng sản xuất chậu cây cảnh chậu đất đỏ

Các mặt hàng nổi bật trong danh mục gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu

1. Chậu gốm xuất khẩu

Chậu cây cảnh phục vụ trong trang trí nhà cửa hay phục vụ cho nhu cầu nông nghiệp được xuất hằng năm cũng khá nhiều. Các sản phẩm từ chậu to đến nhỏ, màu sắc cũng đa dạng bắt mắt, giá thành tốt. Đây là một trong những điều kiện to lớn để trở thành những sản phẩm xuất khẩu hàng đầu. Việc đóng hay xuất khẩu chậu trồng cây sẽ được vận chuyển bằng đường biển. Hàng hoá sau khi cho vào thùng giấy sẽ cho vào container để đảm bảo an toàn nhất trong quá trình vận chuyển. Xuất khẩu gốm sứ đang là một ngành cực kì hot.

Bạn đang xem: Gốm sứ bát tràng xuất khẩu

*
Công ty sản xuất gốm sứ bát tràng xuất khẩu ở việt nam
*
chậu sứ bom trồng cây cảnh gốm sứ xuẩt khẩu

2. Ấm chén xuất khẩu

Ấm chén Bát Tràng đã dần dần mở rộng ra thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu âu,v.v Việc xuất khẩu gốm sứ Việt Nam nói chung và gốm sứ Bát Tràng nói riêng đối với những thị trường này là vô cùng khắt khe về chất lượng. Đòi hỏi sản phẩm phải cực kỳ an toàn với sức khoẻ và đảm bảo được thị trường tiêu thụ hợp với văn hoá bản sắc từng vùng miền. Có thể kể đến các mẫu mã ấm chén truyền thống như ấm chén trắng, ấm chén tử sa, hay gần đây được phát triển mạnh mẽ nhất chính là những dòng sản phẩm ấm chén men hoả biến cao cấp, men rạn.

*

3. Chum sành xuất khẩu

Chum ngâm rượu, chum đựng đồ ăn, vại đựng muối hay thực phẩm đều là những mẫu mã cực kì bền và an toàn,Sử dụng chất liệu gốm sứ những có tráng men nhằm tác dụng tránh róc nước hay mắm muối. Cực kỳ an toàn do được nung ở nhiệt độ 1200 độ đến 1300 độ C. Bảo quản thực phẩm khỏi những côn trùng nhỏ, chuột bọ.

*
chum đựng rượu gốm sứ Bát Tràng

4. Lọ lục bình xuất khẩu

Bình trang trí cũng được cho là 1 sản phẩm hot trong danh mục này.Các mẫu bình trang trí phòng khách, khách sạn, nhà hàng sang trọng. Được thiết kế cực kỳ bắt mắt lịch lãm.Nên rất được ưa chuộng.Đặc biệt là mẫu lọ lục bình được nhập khẩu từ Việt Nam rất nhiều.

*
xưởng sản xuất tỏi bình hút lộc bát tràng cao cấp xưởng sản xuất tỏi hút lộc bát tràng cao cấp

5. Cốc chén gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu

Cốc chén gốm sứ là sản phẩm thông dụng nhất trong đời sống hằng ngày. Bộ ấm chén được xuất khẩu với số lượng hàng năm rất lớn. việc in logo đơn giản cũng khá đươc ưa chuộng tại nhiều thị trường Mỹ.

*

Tốc độ tăng trưởng gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu

Kim ngạch xuất khẩu đồ gốm, sứ năm 2018 đạt 509 triệu USD và nếu 5 tháng còn lại duy trì được tốc độ tăng so với cùng kỳ như 7 tháng đầu năm (tăng 4,6%), thì cả năm 2019 sẽ đạt 532 triệu USD.

Địa chỉ cung cấp gốm sứ xuất khẩu uy tín

Gốm phúc tâm an tự hào là nơi cung cấp các sản phẩm xuất khẩ gốm sứu uy tín hàng đầu trên thị trường.

Thời gian đặt hàng sản xuất gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu trong bao lâu?

Muốn xác định thời gian sản xuất sản phẩm là bao lâu, còn phải tùy thuộc xem sản phẩm của quý khách là như thế nào? to hay bé, ước lượng thời gian đóng gói, tính thời gian vận chuyển. Thông thường sẽ có quy trình như sau:

Tiếp nhận thông tin > sản xuất hàng mẫu > Ký hợp đồng thương mại > Sản xuất và bàn giao hàng hóa

Với những ưu điểm trên chúng tôi là đã trở thành đối tác của nhiều công ty trên toàn quốc. Đặc biệt hợp tác mạnh mẽ với nhiều công ty công ty nước ngoài.

Phuc
Tam
An/instagram: https://www.instagram.com/gomphuctaman/Tik tok: https://www.tiktok.com/
Hiện nay các mặt hàng của Việt Nam xuất khẩu sang nước ngoài không chỉ có hoa quả, hải sản…. mà những năm gần đây, sản phẩm gốm sứ Việt đã mở rộng thị trường xuất khẩu sang nước ngoài và nhận được nhiều sự ủng hộ của người dân bản địa. Trong đó, Xưởng gốm Sứ Việt là địa chỉ chuyên cung cấp gốm sứ xuất khẩu uy tín, được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như sự đa dạng về dòng sản phẩm.


1. Tìm hiểu thị trường xuất khẩu gốm sứ Bát Tràng

Một số thống kê cho thấy, hiện nay, khoảng 50% sản phẩm gốm sứ của Việt Nam được tiêu thụ bằng con đường xuất khẩu, đóng góp một phần đáng kể vào kim ngạch xuất khẩu của nước ta. Số liệu này cho thấy thị trường ngoài nước đã chấp nhận hàng gốm sứ của Việt Nam.

*
Bát đĩa Bát Tràng là một trong những sản phẩm đồ gia dụng xuất khẩu

Trong đó, Nhật Bản là thị trường xuất khẩu tiềm năng. Tỷ trọng xuất khẩu gốm sứ mỹ nghệ có xu hướng tăng lên trong những năm gần đây. Năm 2013, kim ngạch xuất khẩu mặt hàng gốm sứ mỹ nghệ của Việt Nam sang thị trường Nhật Bản tăng 18.2% so với năm 2013 và năm 2014 cũng có sự tăng trưởng.

Trong cơ cấu mặt hàng gốm sứ mỹ nghệ của Việt Nam xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản cũng có nhiều biến động. Nhóm hàng sứ mỹ nghệ luôn là nhóm hàng xuất khẩu chủ đạo với kim ngạch xuất khẩu trung bình đạt khoảng 61.2 triệu USD.

*
Đồ trang trí bằng các dòng men độc đáo cũng nhận được sự yêu thích của khách hàng nước ngoài

Ở nước ta hiện nay, sản phẩm gốm sứ đến từ nhiều làng nghề khác nhau như Bình Dương, Đồng Nai…tuy nhiên đời nhất vẫn phải kể đến làng gốm Bát Tràng. Nét đặc sắc của gốm sứ Bát Tràng là nét đẹp truyền thống và được đánh giá cao về chất lượng.


*

Bên cạnh việc cung ứng cho thị trường tiêu thụ trong nước, mặt hàng gốm sứ cũng được đẩy mạnh xuất khẩu ra nước ngoài. Trong đó, Nhật Bản được đánh giá là thị trường tiềm năng cho mặt hàng gốm sứ Việt Nam. Nắm bắt được nhu cầu này, <...>

6 Comments


Các sản phẩm gốm sứ Bát Tràng xuất khẩu sang thị trường nước ngoài hiện nay đã có sự đa dạng, phong phú về chủng loại từ ly sứ, bát đĩa, ấm chén, chum sành… và các sản phẩm được làm thủ công từ các dòng men quý hiếm của Bát Tràng như men rạn. men lam cổ, men ngọc… là những sản phẩm được ưa chuộng tại các thị trường này.

2. Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp gốm sứ xuất khẩu cao cấp

Đánh giá được tiềm năng phát triển của gốm sứ Bát Tràng, đồng thời nắm bắt được nhu cầu sử dụng sản phẩm gốm sứ của thị trường nước ngoài, Xưởng gốm Sứ Việt chuyên cung cấp dòng sản phẩm gốm sứ cao cấp xuất khẩu ra thị trường quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm trong sản xuất gốm sứ Bát Tràng, Xưởng gốm Sứ Việt đảm bảo đem đến sản phẩm tốt, mẫu mã đa dạng và tối ưu về chất lượng.

Xem thêm: 8 Nguồn Hàng Lấy Sỉ Quần Áo Trẻ Em Giá Sỉ Hcm ), Quần Áo Trẻ Em Giá Sỉ Tphcm Uy Tín Chất Lượng

Những ưu điểm của xưởng gốm Sứ Việt so với những đơn vị khác

Đa dạng sản phẩm

Những mẫu sản phẩm của Xưởng gốm Sứ Việt mang đậm văn hóa truyền thống, kỹ thuật nung tốt nên có đặc thù là mỏng, nhẹ và kích thước nhỏ gọn. Sản phẩm được cung cấp đa dạng, bao gồm đồ gốm gia dụng, đồ gốm dùng làm đồ thờ cúng và đồ gốm trang trí nhằm đáp ứng nhu cầu tối ưu của khách hàng.