trang chủ / SIM DATA / SIM 4G Mobifone MAX băng thông Trọn Gói 12 Tháng không nạp tiền vẫn đăng ký tin tức

SIM 4G Mobifone MAX đường truyền Trọn Gói 12 Tháng không nạp tiền đang đăng ký thông tin 1,550,000 VNĐ

SIM 4G Mobifone MAX đường dẫn Trọn Gói 12 Tháng không giới hạn dung lượng tốc độ dài

Số lượng: mua ngay bây giờ

Chuyên phân phối sim max BĂNG THÔNG 4G dùng như cáp quang quẻ trọn gói 12 tháng ko nạp chi phí đã đk sẵn tin tức không đề xuất hồ sơ Hà Nội

- hiện tại tại shop chúng tôi đang là công ty đối tác độc quyền bày bán loại sim này để phát triển cho đồng đội vận tải toàn quốc.

Bạn đang xem: Gói cước max băng thông của mobifone

- Gói cước max băng thông 4G mobifone tốc độ cao. Xài bao nhiêu cũng rất được không giới hạn tốc độ cao

- Sim Mobiphone chủ yếu hãng, chưa phải hack đang xài bị cắt hủy gói

- thừa nhận sim xong kích hoạt gói cước ko bi trôi dù chỉ 1 ngày cho khách hàng

- bh vĩnh viễn 12 tháng

Sim 4g mobifone kết nối đa số lúc đầy đủ nơi được tin yêu và ưu thích nhất, cùng với việc đi đầu trong công nghệ kết nối 3g/4g trên Việt Nam, cùng với việc sở hữu cơ sở hạ tầng trạm vạc sóng bao che khắp đông đảo tỉnh thành trong cả nước.

Chất lượng sóng 4g của mobifone được đánh giá là bất biến nhất hiện tại nay. Thật tuyệt vời nhất khi cài đặt 1 mẫu sim 4g mobifone tặng thêm lớn MAX BĂNG THÔNG 4G sử dụng, bọn họ sẽ yên vai trung phong và thoải mái và dễ chịu hơn khi làm việc, lướt web, đùa game, vi vu facebook, coi phim, nghe nhạc ... Mà không lo ngại việc mất kết nối wifi tốt đứt cáp quang nữa. Ngoài ra, họ còn tiết kiệm được 1 khoản không hề nhỏ khi áp dụng sim 4g mobifone tài khoản siêu béo MAX BĂNG THÔNG 4G miễn phí hoàn toàn trong 12 tháng.

Siêu sim 4G Mobifone MAX BĂNG THÔNG 4G miễn tầm giá trong 12 tháng chưa phải nạp tiền. Giới hạn max DATA 4G, không trở nên bóp băng thông sử dụng:

Sim 4g mobifone tốc độ cao chuyên sử dụng sử dụng được trên hầu như thiết bị bao gồm 3g/4g như ipad, máy vi tính bảng, smartphone, usb 3g/4g, sản phẩm công nghệ phát wifi 3g/4g, ... Với xây cất 3 trong một thì việc lắp ráp sim 4g mobifone cho những thiết bị cũng không còn sức dễ dàng và đơn giản vì nó phù hợp với số đông khay sim. Bắt buộc sử dụng sim 4g mobifone tài khoản cực kỳ khủng MAX BĂNG THÔNG 4G miễn phí tổn trong 12 tháng giúp họ làm việc, thư giãn và giải trí trở phải thoải mái, tiết kiệm chi phí và thuận lợi hơn.

Những điểm vượt trội của rất sim 4G mobifone MAX BĂNG THÔNG 4G miễn giá thành trong 12 tháng chưa hẳn nạp tiền:

* Bấm Mua Ngay hoặc Bình Luận phía bên dưới SĐT + ĐỊA CHỈ (Shop sẽ điện thoại tư vấn lại support và xác nhận giao hàng cho bạn),

* Web: wifishop.vn

Đăng ký gói cước MAX100 Mobi
Fone chưa đến 50.000đ từng tháng với soạn tin nhắn theo cú pháp:
BV MAX10 gửi 9084. Người sử dụng có cơ hội truy cập tốc độ cao 3G/4G Mobi
Fone dễ chịu với dung lượng ưu đãi lên tới mức 102GB data.

Đồng hành cùng gói cước MAX100 Mobi
Fone, các bạn sẽ tha hồ cập nhật thông tin trường đoản cú kho tàng tri thức của nhân loại. Nghe nhạc, xem phim, thư giãn giải trí online… đã trở yêu cầu quá dễ dàng dàng. Ngoài ra, người tiêu dùng còn rất có thể truy cập Zalo, Viber giỏi Facebook… nhằm liên lạc và chia xẻ miễn mức giá cùng fan thân, bạn bè. Mày mò ngay gói ưu đãi lôi kéo này nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói cước MAX100 Mobi

Hướng dẫn đăng ký MAX100 nhằm nhận khuyến mãi khủng

Gói cước
Giá Cước
Dung Lượng
Cú Pháp
MAX10050.000đ / 30 ngày- 100 GB Data vào vùng. - 2GB xung quanh vùngBV MAX100 nhờ cất hộ 9084 ĐĂNG KÝ

Nếu đủ đk tham gia gói cước MAX100 Mobi
Fone, để hối hả nhận chiết khấu gói hãy soạn tin nhắn theo cú pháp:

BV MAX10 gửi 9084

Phí đăng ký gói sẽ được hệ thống trừ vào thông tin tài khoản chính khi thông tin tài khoản data của khách hàng nhận đủ dung tích ưu đãi.Sau khi dấn được thông báo đăng ký kết gói cước thành công, quý khách hàng cần tắt máy và khởi cồn lại thứ để hệ thống có thời gian update ưu đãi thuê mướn bao.

Ưu đãi data từ bỏ gói MAX100 Mobi

Kích hoạt thành công xuất sắc gói cước MAX100 Mobi
Fone, khách hàng sẽ tất cả 30 ngày lướt web đọc báo thả ga với dung tích data ưu đãi gồm:

100GB data miễn phí tổn truy cập tốc độ cao 3G/4G Mobi
Fone trong vùng (Khu vực 2 tỉnh tệ bạc liêu cùng Cà mau).2GB data miễn phí tổn truy cập vận tốc cao 3G/4G Mobi
Fone không tính vùng (các thức giấc thành khác trên nước ta ngoài bạc bẽo liêu với Cà mau).Cước thừa gói sẽ không còn phát sinh nhờ tác dụng tự ngắt kết nối lúc thuê bao áp dụng hết data ưu đãi.

Điều kiện đk gói MAX100 Mobi

Gói cước MAX100 Mobi
Fone sở hữu dung tích tốc độ dài miễn tầm giá kèm cước gói vô cùng tiết kiệm. Tuy vậy ưu đãi gói chỉ xúc tiến với những đối tượng người sử dụng sau:

Là quý khách đang sử dụng sim bố khía của Mobi
Fone.Khách hàng đang hoạt động tại bội nghĩa liêu cùng Cà mau cảm nhận tin nhắn mời đăng ký gói cước.Tại thời gian đăng ký, thông tin tài khoản chính đầy đủ 50.000đ để kích hoạt gói.
Cách đk gói cước MAX100 Mobi
Fone

Lưu ý khi áp dụng gói cước

Gói cước MAX100 Mobi
Fone trường đoản cú gia hạn sau mỗi chu kỳ.Cú pháp: KGH MAX100 gửi 789 dùng nhằm hủy tuấn kiệt tự gia hạn của gói cước.Cần gia hạn gói khi chưa hết chu kỳ sử dụng, biên soạn cú pháp: GH MAX100 gửi 789.Hủy gói MAX100 Mobi
Fone lúc hết nhu yếu sử dụng, biên soạn cú pháp: HUY MAX100 gửi 789.Kiểm tra dung tích ưu đãi còn lại với cú pháp: KT MAX100 gửi 789.Hết chu kỳ luân hồi gói, tất cả ưu đãi còn lại auto hủy.

Khách hàng chỉ có thể truy cập vận tốc 4G Mobi
Fone khi đáp ứng đủ 3 điều kiện:

Phải áp dụng sim 4G Mobi
Fone.Thiết bị di động cầm tay có hỗ trợ kết nối sóng 4G.Thuê bao chuyển động trong khu vực được tủ sóng 4G Mobi
Fone.

Xem thêm: Áo khoác bomber nữ hà nội - áo bomber nữ giá tốt tháng 3, 2023

Quý khách không thể truy cập tốc độ 4G Mobi
Fone nếu không đáp ứng nhu cầu 1 trong 3 điều kiện trên. Hy vọng bạn sẽ may mắn đăng ký thành công gói MAX100 Mobi
Fone ưu tiên này.