Tất cả Tất cả Xã hội Pháp luật Xuất bản Thế giới Kinh doanh Thể thao Giải trí Lifestyle Công nghệ Xe Âm nhạc Phim ảnh Đời sống Sức khỏe Du lịch Giáo dục Ẩm thực Thời trang Sao Chuyển đổi số Đô thị

Ba người bị chém khi đang nhậu ở TP.HCM

0

Bị nhắc nhở do nẹt pô trong hẻm, Minh rủ đồng bọn quay lại chém 3 người đàn ông đang nhậu.

Bạn đang xem: Chục giang hồ xông vào nhà chém người ở sài gòn

Hỗn chiến ở TP.HCM, 2 người bị thương

0

Hai nhóm cầm hung khí hỗn chiến gây náo loạn ở quận 12, TP.HCM. Video ghi được âm thanh giống tiếng súng.

Nạn nhân kể phút bị nhóm người chém lìa tay ở TP.HCM

0

"Sau khi va chạm giao thông, bị nhóm người lao vào đánh đập nhưng tôi không đánh trả, chỉ xin lỗi họ. Lúc tôi cố rời đi thì bị chém đứt lìa tay", nạn nhân kể lại.

Người lái ôtô bị chém lìa cánh tay ở TP.HCM

0

Người đàn ông khoảng 30 tuổi lái ôtô trên đường ở TP.HCM bị nhóm người chặn xe, dùng hung khí chèm lìa cánh tay trái.

Chém gần lìa tay đối thủ vì mâu thuẫn trên sân bóng

0

Mâu thuẫn sau va chạm trên sân bóng, nhóm của Quyền mang hung khí chặn đường, chém một thanh niên gần lìa cánh tay.

Nạn nhân kể lúc bị nhóm côn đồ chém gần đứt lìa tay

0

“Máu từ tay tuôn ra xối xả khiến tôi hoa mắt, muốn ngất đi. Ai đưa vào bệnh viện tôi cũng không rõ”, nạn nhân 33 tuổi ở Cà Mau chia sẻ.

Nối thành công cánh tay của nạn nhân bị băng đòi nợ chém gần đứt lìa

0

Đến nhà bạn chơi, anh E. xảy ra mâu thuẫn với nhóm đòi nợ và bị chém gần lìa cánh tay trái. Các bác sĩ Bệnh viện 115 đã nối thành công cánh tay cho nạn nhân.

Lộ diện nhóm chém gần lìa tay người đàn ông ở Sài Gòn

0

Mâu thuẫn trong lúc mua bán nước sâm, Trung cùng đồng bọn mang theo hung khí chém nạn nhân gần lìa cánh tay.

Nhóm giang hồ đập phá quán karaoke ở Sài Gòn bị khởi tố

0

Ngày 29/8, Phòng cảnh sát hình sự Công an TP.HCM đã khởi tố 10 người liên quan vụ đập phá tài sản tại quán karaoke ở quận 1.

Bắt nhóm giang hồ đập phá quán karaoke ở Sài Gòn

0

10 người liên quan vụ đập phá tài sản tại quán karaoke ở TP.HCM bị khởi tố về hành vi gây rối trật tự công cộng.

Nối thành công cánh tay của nạn nhân bị giang hồ chém gần đứt lìa

0

Được người dân đưa vào bệnh viện cấp cứu kịp thời, người đàn ông bị chém gần đứt lìa cánh tay đã được bác sĩ phẫu thuật, nối thành công.

Người đàn ông bị chém gần đứt lìa cánh tay ở trung tâm Sài Gòn

0

“Hai bên cầm hung khí hò hét, lao vào chém nhau tới tấp khiến nhiều người đi đường khiếp sợ. Cánh tay của một người bị chém gần như đứt lìa”, nhân chứng kể.

Hai nhóm giang hồ đuổi chém nhau ở Sài Gòn

0

Hai nhóm giang hồ cầm theo hung khí rượt chém nhau trên đường Hoàng Diệu, quận 4, TP.HCM, khiến nhiều người khiếp sợ.

Hai băng giang hồ chém nhau như phim ở trung tâm Sài Gòn

0

Hai băng giang hồ cầm mã tấu, ba chĩa rượt đuổi nhau gây náo loạn đường phố khiến nhiều người dân khiếp sợ, đóng cửa nhà để trốn.

Nam thanh niên bị côn đồ chém gục trong quán karaoke ở Sài Gòn

0

Đang ngồi trong quán karaoke ở huyện Bình Chánh, TP.HCM, một nam thanh niên bị nhóm côn đồ xông vào chém tới tấp.

Nghi can tham gia truy sát 4 người ở Sài Gòn bị bắt

0

Sau khi cùng đồng bọn truy sát 4 thanh niên trong nhà trọ ở TP.HCM, Kha trốn lên tỉnh Đắk Nông thì bị cảnh sát bắt giữ.

Bắt 2 nghi can trong nhóm truy sát 4 thanh niên ở Sài Gòn

0

Công an xác định băng giang hồ đi ôtô và nhiều xe máy, truy sát 4 thanh niên trong nhà trọ ở quận Thủ Đức do từng có mâu thuẫn.

Băng giang hồ truy sát 4 thanh niên trong phòng trọ ở Sài Gòn

0

Bốn thanh niên đang ngồi trong phòng trọ ở phường Linh Xuân, quận Thủ Đức bị băng giang hồ cầm hung khí truy sát.

Hai nhóm giang hồ dùng ám hiệu khi hỗn chiến ở Sài Gòn

0

Để tránh chém nhầm thành viên của mình, 2 nhóm giang hồ thống nhất sử dụng ám hiệu khi hỗn chiến.

Thanh niên 25 tuổi bị chém chết khi đi lấy tiền góp

0

Thấy người cậu bị nam thanh niên đuổi chém, Hận ném ly bia rồi cầm dao chống trả làm thanh niên 25 tuổi tử vong. Nghi phạm sau khi gây án đã ra đầu thú.

TPO - Hai nhóm giang hồ mâu thuẫn dẫn đến rượt đuổi, hỗn chiến kinh hoàng trên đường phố Sài Gòn, thấy người đi đường, cả hai nhóm tưởng đối thủ cũng lao vào chém rồi đốt xe máy khi nạn nhân bỏ chạy.

Ngày 2/11, Công an quận Bình Tân, TPHCM cho biết, đang điều tra làm rõ vụ hai nhóm giang hồ hỗn chiến, đốt xe máy, chém người đi đường xảy ra tại phường Bình Hưng Hoà B.

Rạng sáng cùng ngày, hai cô gái đánh nhau trước quán cà phê tại giao lộ đường số 3 - đường số 8, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân. Xung quanh có nhiều người đứng xem nhưng không ai can ngăn.

Lúc này, một nhóm người đi ngang thấy vậy nên vào can ngăn thì mâu thuẫn với nhóm người tại đây và xảy ra đánh nhau. Hai nhóm lao vào hỗn chiến, rượt đuổi gây náo loạn trên đường, một người bị đâm trọng thương.

Xe máy của nạn nhân bị các đối tượng đốt rụi.

Khi hai nhóm này rượt đuổi nhau đến trước một quán karaoke cách hiện trường ban đầu khoảng 500m thì thấy hai người đi xe máy ngược chiều. Nhầm tưởng là người của đối phương nên đã lao vào chém khiến 1 người bị thương. Nạn nhân hốt hoảng quăng xe máy tháo chạy thì các đối tượng châm lửa đốt khiến hai xe máy cháy rụi.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, trích xuất camera an ninh trong khu vực để điều tra vụ việc.

Pháp luật

Một ngân hàng lên tiếng về khiếu nại liên quan hợp đồng bảo hiểm

Pháp luật

Hai nhóm thanh niên dùng hung khí hỗn chiến trước nhà thờ ở Lâm Đồng