Hãng có 7 vị nhân: trà xanh, nhân sâm, khoai môn, thập cẩm, hạt sen, đậu xanh, đậu đỏ. Ngon, mềm, không bị ngọt gắt, uống với trà rất hợp.

Bạn đang xem: Giá bánh trung thu maison des gateaux


*

Lớp vỏ mềm, thơm. Nhân bánh dẻo mịn mà không bị ngọt gắt như bánh công nghiệp. Vote cho Maison Des Gâteaux. Nên mua ở các nhà hàng Ashima, Sumo
BBQ, Kichi Kichi vì được giảm 5% cho thẻ G-Peple

*

*

Ba mình kết hộp TINH TẾ này lắm nè, da bọc xin lắm, bên trong thiết kế hộp thiếc cực cool. 790.000đ/hộp thấy đáng tiền.
*

Đáng lẽ phải viết bài review này từ sớm mà bộn bề việc quá thành ra quên mất.Đầu tiên nói về vị trí mua hàng đi. Mều mua bánh này ở Ashima trên Tú Xương, trong một buổi chiều giông gió bão bùng. Mều đi cùng bạn ghé nhà hàng, đứng ngay trước nhà hàng, bảo vệ nhìn thấy cũng không hỏi trợ giúp hay gì ráo. Mều phải giữ xe ở ngoài do đồ cồng kềnh khá nhiều, còn bạn nhà mình chạy vào trong để mua, ướt nhẹp trong khi một bác thì đứng chơi, một bác thì giữ dù cho khách xuống từ xe taxi trước đó. Chưa tức bằng việc bạn mình chạy vào mua chạy ra, ôm theo hộp bánh được bỏ vội vàng trong 1 cái bao bong bóng, chạy ra, ngồi lên xe cũng ướt nhẹp. Rất mất cảm tình và tự hứa lần sau kiếm chỗ nào có thể núp mưa mà không bị ướt. Sau quá trình vận chuyển về nhà, thì thấy một vài góc ở trên hộp bị bong tróc giấy nhìn vô cùng khó chịu. Có chỗ lại dán xộc xệch, nhìn rất tạp nham & cẩu thả. Bản thân mình dễ tính, nghĩ vì phần mình quên kiểm tra khi mua (do lúc đó trời mưa và tối), nhưng cũng không khỏi ấm ức vì hộp bánh như vậy là rất tệ. Mình cho rằng, cái giá 500 - 600k cho một hộp bánh đẹp không đắt, nhưng đã tự khẳng định là hộp bánh đẳng cấp thì mình đòi hỏi sự chỉnh chu hơn. Ở đây, mình thấy chính Maison cũng không tôn trọng tâm huyết của mình đặt ra. Nếu đúng như ý nhiều bài viết quảng cáo đưa ra là "dành cho các fashionita" thì mình chắc chẳng fashionita nào chọn các bạn vì kiểu chắp vá này đâu. Hộp Đam Mê với 6 cái bánh 80gr Hộp Lôi Cuốn với 8 cái bánh 80gr Cận cảnh cái hộp này, cũng là cái Mều thích nhất Bên trong mỗi hộp khá đẹp với lụa và bánh được xếp theo khay riêng Một hộp nó sẽ ra như vầy Bên trong thì khá ổn, với lớp vải lụa và hộp được đóng theo từng bánh cẩn thận trong từng khay riêng. Có kèm thêm thiệp nữa, không có bao bì đựng, mà hơi sến nên Mều không chụp lại. Nhìn bên trong thích bao nhiêu thì nhìn cái vỏ bên ngoài bị bong tróc bấy nhiêu, thấy bực thêm chứ không thấy vui gì. Đi mua tặng kiểu này là ôm kèo ăn cho hết
Thời sự Cafe BĐS Thị trường Kiến trúc - Quy hoạch Tài chính Bất động sản Đời sống cư dân
*

Theo Mộc Trà/trunghocthuysan.edu.vn Bài viết cùng tác giả »


Là loại bánh Trung thu có thương hiệu, Maison Des Gâteaux luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi hãng mang lại nhiều lựa chọn về màu sắc và giá cả.

Là loại bánh Trung thu có thương hiệu. Thương hiệu này có nhiều mẫu hộp bánh Trung thu nhiều màu sắc, phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau vì thế Maison Des Gâteaux luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng. Từng hộp bánh trung thu thơm ngon, trang nhã không chỉ là hương vị đặc trưng của tết đoàn viên mà còn là món quà ý nghĩa, ghi dấu mối thân tình cùng lời chúc tốt đẹp cho nhau.Dưới đây chỉ là bảng giá bánh Trung thu mang tính chất tham khảo, giá bán có thể thay đổi tùy theo đại lý hoặc thời điểm bán hoặc số lượng và mã bánh. Hãng sẽ ưu đãi ngay 5% cho mọi khách hàng có thẻ thành viên G-People. Và khách hàng cũng có thể vào web của hãng để đăng ký nhận thẻ này.

BẢNG GIÁ BÁNH TRUNG THU MAISON DES GÂTEAUX

TÊN BÁNH

MÔ TẢ

GIÁ

HỘP BIẾN TẤU

Hộp gồm 4 bánh 80g không trứng, với 4 vị nhân khác nhau: Trà xanh, Đậu xanh, Khoai môn, Thập cẩm.

380.000VND

HỘP DỊU DÀNG

Hộp gồm 6 bánh 80g không trứng, với 6 vị nhân khác nhau: Trà xanh, Hạt sen, Khoai môn, Thập cẩm, Đậu xanh, Đậu đỏ, và 3 màu Đỏ, Nâu, Cam cho sự lựa chọn phong phú của bạn.

430.000VND

HỘP HÂN HOAN

Hộp gồm 6 bánh 80g không trứng, với 6 vị nhân khác nhau: Hạt sen, Khoai môn, Thập cẩm, Đậu xanh, Đậu đỏ, Nhân sâm, và 4 màu Đỏ, Vàng, Xanh Lam, Xanh Lá cho sự lựa chọn phong phú của bạn.

480.000VND

HỘP CẢM XÚC

Hộp gồm 6 bánh 80g có trứng với 6 vị nhân khác nhau: Trà xanh, Hạt sen, Khoai môn, Thập cẩm, Đậu xanh, Đậu đỏ và 3 màu: Xanh, Đỏ, Cam cho sự lựa chọn phong phú của bạn.

520.000VND

HỘP ĐAM MÊ

Hộp gồm 6 bánh 80g có trứng, với 6 vị nhân khác nhau: Hạt sen, Khoai môn, Thập cẩm, Đậu xanh, Đậu đỏ, Nhân sâm, và 3 màu Vàng, Vàng Đồng, Tím Hồng cho sự lựa chọn phong phú của bạn.

520.000VND

HỘP LÔI CUỐN

Hộp gồm 8 bánh 80g có trứng, với 7 vị nhân khác nhau: Trà xanh, hạt sen, khoai môn, thập cẩm, đậu xanh, đậu đỏ, nhân sâm, và 3 màu Tím, Xanh, Trắng cho sự lựa chọn phong phú của bạn.

590.000VND

 HỘP TINH TẾ (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN)

Hộp gồm 1 bánh 150g và 7 bánh 80g có trứng, với 7 vị nhân khác nhau: Trà xanh, Hạt sen, Khoai môn, Thập cẩm, Đậu xanh, Đậu đỏ, Nhân sâm và 2 màu Tím, Đỏ cho sự lựa chọn phong phú của bạn.

790.000VND

HỘP THĂNG HOA (SỐ LƯỢNG CÓ HẠN)

Hộp gồm 7 bánh 200g có trứng và 1 hộp trà Anh Quốc cao cấp với 7 vị nhân khác nhau: Trà xanh, Hạt sen, Khoai môn, Thập cẩm, Đậu xanh, Đậu đỏ, Nhân sâm.

1.600.000VND

HỘP GỖ ĐƠN

Hộp gồm 1 bánh 150g có trứng, với 7 vị nhân khác nhau: Trà xanh, Hạt sen, Khoai môn, Thập cẩm, Đậu xanh, Đậu đỏ, Nhân sâm.

Xem thêm: Mua Giấy Dán Tường Ở Đâu Tại Tphcm Chất Lượng Tốt Nhất, Top 15 Cửa Hàng Bán Giấy Dán Tường Ở Tp Hcm

65.000VND/hộp

HỘP GỖ ĐÔI

Hộp gồm 2 bánh 150g có trứng với 7 loại nhân khác nhau: Trà xanh, Hạt sen, Khoai môn, Thập cẩm, Đậu xanh, Đậu đỏ, Nhân sâm.