Du học tập Edutime xin trình làng đến quý bạn đọc chương trình du học trung học tập phổ thông thpt tại Singapore năm 2023.

Bạn đang xem: Du học singapore cấp 3

*
Lộ trình du học tập trung học phổ thông thpt tại Singapore 2023

Hiện nay, câu hỏi du học từ bậc THPT đã mất xa kỳ lạ với những bậc phụ huynh với du học viên Việt nữa. Phần lớn các gia đình có con trẻ đi du học tập từ thpt thường chọn Mỹ, Canada, New Zealand, Úc và Singapore là vấn đề đến. Bởi chất lượng đào tạo xuất sắc và môi trường thiên nhiên an toàn, sự quản lý chặt chẽ ở trong phòng trường tới học sinh.


1, trong suốt lộ trình du học tập trung học phổ thông thpt tại Singapore 2023 nói chung

*
Lộ trình du học tập trung học phổ thông trung học phổ thông tại Singapore nói chungHọc sinh tè học đang học 6 năm (Việt nam giới là 5 năm). Dứt Tiểu học, học viên sẽ thâm nhập kỳ thi chung của Bộ giáo dục – Kỳ thi xuất sắc nghiệp tiểu học (gọi tắt là PSLE) nhằm xét vào cấp cho 2.

Chương trình trung học cơ thường trực Singapore kéo dài từ 4 – 5 năm cùng được chia thành các chương trình đặc biệt quan trọng (special), nhanh (express), thường về học tập thuật (normal academic) với thường về kỹ thuât (normal- technical). Từng chương trình bao gồm tính chuyên sâu riêng. Cuối chương trinh, học viên phải thi kì thi hêt cấp GCE O Level.

Chương trình PTTH kéo dài 2-3 năm và thường được điện thoại tư vấn là Junior. Với chương trình này, học sinh học sâu xa vào các nghành nghề dịch vụ mình quan tâm. Một trong những trường tất cả quyền tự quyết về công tác đào tạo. Cuối chương trinh, học sinh phải thi kì thi hêt cấp GCE A Level.

Như vậy bạn cũng có thể hiểu nôm na rẳng O Level tương tự với bằng Trung học cửa hàng và A Level tương đương với bởi Trung học phổ thông tại việt nam (mặc mặc dù điều ngược lại là không đúng)

Chương trình đào tạo và huấn luyện bậc trung học tập của Singapore được công nhận toàn quả đât vì nó giúp học sinh phát triển tư duy một cách tự do và các kỹ năng trí tuệ. Về thời gian, giáo dục bậc trung học tại Singapore tương đương từ Lớp 7 đến lớp 10 hoặc 11 của Việt Nam.

2, nhị lộ trình du học tập trung học tập phổ thông thpt tại Singapore

*
Hai suốt thời gian du học trung học phổ thông thpt tại Singapore

Lộ trình 1: Du học trung học tập phổ thông trung học phổ thông trường tứ tại Singapore

Đối cùng với những học sinh đã trả tất công tác lớp 9 thì quãng thời gian du học tập Singapore chương trình phổ quát trung học sẽ có 2 sự lựa chọn: theo học trường công hoặc trường tư- những trường liên kết với những trường đại học của Anh, Úc . Rõ ràng chương trình đại học của các trường tư liên kết với các trường đại học danh giờ đồng hồ của Anh, Úc cấp cho bằng.

Lộ trình như sau:

Học chứng chỉ dự bị: 2-6 tháng
Học cđ (tương đương năm 1 đại học): 7 – 9 tháng
Học Cao đẳng cải thiện (tương đương năm 2 đại học): 7-9 tháng
Học cử nhân năm cuối: 8 – 12 tháng

Tổng thời gian: 24 – 38 tháng là có thể nhận được tấm bằng đh từ những trường đh của Anh, Úc cung cấp bằng.

Lộ trình này giành riêng cho những bạn đã sở hữu chứng chỉ IELTS 5.0 trở lên, còn giả dụ học sinh chưa tồn tại bằng IELTS thì sẽ được làm test và tham gia khoá giờ đồng hồ Anh tại trường tự 2- 12 tháng trước lúc vào học khoá chính.

Ưu điểm:

Chương trình học nhanh, các chúng ta cũng có thể lấy bằng Cử nhân ở tuổi 20 và bởi thạc sỹ độ tuổi 22Rất các du học viên theo học chương trình này hoàn toàn có thể xin được học bổng học tại các non sông khác có giá trị cao
Vì tốt nghiệp sớm nên khả năng tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh việc làm cao hơn nữa những học viên học trong nước

Lộ trình 2: Du học tập trung học tập phổ thông trung học phổ thông theo học trường đh công trên Singapore

Đối với những học viên đang học rộng lớn tại Việt Nam, mong muốn sang Singapore du học. Và bao gồm nguyện vọng vào học đa số trường đại học công lập bên Singapore thì đang đi theo những lộ trình sau:

Hoàn tất lớp 9,10 trên Việt Nam, đủ 15 tuồi
Tham gia khoá luyện thi lấy bằng O cấp độ – bằng O cấp độ được công nhận bởi vì Bộ giáo dục đào tạo Singapore và viên khảo thí của Đại học Cambridge. Với thời gian luyện là 6-12 tháng
Sau khi đạt bởi O level, học sinh có thể
Đăng ký xét tuyển vào các trường cđ Công lập (Polytechnics)Hoặc những trường dự bị Đại học tập Công lập (Junior College) để học tiếp lấy A màn chơi (tương đương lớp 11, 12 của VN).Có được tấm bằng A cấp độ – sinh viên có thể đăng ký kết vào học những trường đh Công lập mặt Singapore.

Tuy nhiên, giả dụ sau thời gian luyện sinh viên ko đạt yêu cầu thì vẫn yêu cầu luyện lại tự đầu.

Đối với hầu hết sinh viên hoàn chỉnh 11,12 đủ 17 tuổi, thì tham gia thẳng vào khoá luyện thi lấy bởi A level luôn luôn mà không cần phải qua khoá O level.

Ưu điểm:

Bằng cấp chất lượng, các trường đại học công lập ngơi nghỉ Singapore bằng cấp khôn xiết giá trị

3, Du học sinh THPT vẫn học hầu như gì nghỉ ngơi khóa O màn chơi tại Singapore

*
Du học sinh THPT sẽ học gần như gì sinh hoạt khóa O màn chơi tại Singapore

Các môn bắt buộc:

Tiếng Anh
Toán
Vật lýToán nâng cao
Nguyên lý kế toán
Các môn tự chọn
Tiếng hoa cùng Địa lý

Điều kiện nguồn vào của công tác O màn chơi là:

Học sinh giỏi nghiệp thcs (lớp 9) hoặc tương đương, đủ 15 tuổi và IELTS 5.0 -5.5 tuỳ trường, giờ Anh chưa tốt hoàn toàn có thể theo học khoá tiếng Anh trên trường.

4, bạn sẽ tốn từng nào tiền nhằm đi du học tập trung học tập phổ thông trung học phổ thông tại Singapore?

*
Bạn đang tốn từng nào tiền nhằm đi du học tập trung học tập phổ thông trung học phổ thông tại Singapore?

Chi giá thành du học trung học tập phổ thông thpt tự túc Singapore

Chi tầm giá du học tập Singapore từ bỏ túc tức là tổng chi tiêu mà du học viên phải đưa ra trả lúc không nhận bất kỳ suất học tập bổng giỏi khoản trợ cung cấp nào. Chi tiêu du học Singapore từ bỏ túc được tính dựa trên tổng ngân sách học phí và tỏng chi phí sinh hoạt vào suốt quá trình học.

Học tầm giá du học tập tại Singapore phụ thuộc vào vào tương đối nhiều yếu tố không giống nhau như bậc học, trường mà các bạn theo học, khóa huấn luyện và đào tạo của bạn, siêng ngành các bạn lựa chọn… Sau đấy là mức chi phí trung bình mà du học sinh phải trả đến từng bậc học:

Bậc họcThời gian họcHọc phí tổn trường tứ thụcHọc tầm giá trường công lập
Trung học1 – 4 năm1000 SGD – 2000 SGD/tháng300 SGD – 500 GSD/tháng

Chi tổn phí sinh hoạt trên Singapore tất cả cao không?

Singapore gồm mức giá thành sinh hoạt không hề nhỏ so với Việt Nam. Thông thường:

Thuê KTX hay thuê căn hộ chung cư có giá bán từ 400 SGD mang lại 600 SGD/người/tháng
Chi phí nhà hàng siêu thị du học tập Singapore khoảng tầm 15 SGD/ngày (Tương đương 450 SGD/tháng).Chi phí đi lại khoảng 70 SGD-100 SGD/tháng.

Như vậy tổng giá cả sinh hoạt sinh hoạt Singapore xấp xỉ từ 1000 SGD – 1200 SGD/người/tháng. Chi phí sinh hoạt du học ở Singapore nhờ vào rất những yếu tố (khả năng kiểm soát giá thành của từng người, có đi dạo nhiều không, có bán buôn nhiều không…)

Do vậy mức giá thành liệt kê làm việc trên dựa trên giá thành trung bình. Có một số trong những sinh viên tất cả mức ngân sách chi tiêu sinh hoạt tốt hơn, trái lại có một trong những em lại túi tiền cao hơn.

Tóm lại: Tổng ngân sách du học Singapore một năm khoảng 350 triệu mang lại 400 triệu (bao gồm ngân sách học phí và ngân sách chi tiêu sinh hoạt). Những học sinh học đh sẽ hết khoảng chừng 900 triệu đến 1,2 tỉ VNĐ. Hồ hết sinh viên học thạc sĩ vẫn phải chuẩn bị khoảng 500 triệu cho 600 triệu VNĐ cho toàn cục khóa học.

Hiện nay tất cả một phương pháp Du học singapore giá thành thấp sẽ là sinh viên đi học sớm. Học viên học không còn lớp 9 chỉ mất khoảng chừng 2,5 năm đã hoàn toàn có thể lấy bằng đại học.Vừa tiết kiệm được thời gian lại vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được đưa ra phí.

5, bạn phải nộp những sách vở và giấy tờ gì nhằm du học thpt tại Singapore?

*
Bạn phải nộp những sách vở gì nhằm du học thpt tại Singapore?

Hồ sơ du học tập Singapore gồm những gì?

Bản sao bằng tốt nghiệp cao cấp nhất
Bản sao học bạ hoặc bảng điểm
Giấy khai sinhẢnh 4 x 6Hộ chiếu
Giấy xác nhận kinh nghiệm thao tác làm việc (Nếu đã đi làm)Chứng chỉ tiếng Anh (Nếu có)

6, Những ưu điểm khi du học tập Singapore bậc trung học diện tích lớn THPT

*
Những ưu điểm khi du học Singapore bậc trung học phổ biến THPT

Singapore là hình mẫu giáo dục đào tạo cho các tổ quốc khác học tập

Singapore đã thành công xuất sắc trong việc thực thi các cơ chế giáo dục non sông theo tiêu chuẩn chỉnh toàn cầu. Bởi vậy, hệ thống giáo dục của nước này trở phải phổ thông và thỏa mãn nhu cầu được yêu cầu chung của khá nhiều nước trên cố giới.

Với những lợi gắng về giáo dục, môi trường thiên nhiên sinh sống. Việc cho bé đi du học tập Singapore ngày càng phổ cập với các bậc huynh hiện đại.

Vị trí địa lý dễ ợt và văn hóa tương đồng

Quốc gia này chỉ cách nước ta gần 2 tiếng bay. Singapore gần như là một trong những lựa chọn ưu tiên cho những bậc phụ huynh không thích gửi con đi học quá xa.

Từ đây có thể thuận tiện chuyên chở và chuyện trò với con em mà ko cần lo lắng về cách trở múi giờ. Kề bên đó, sự tương đương về văn hóa truyền thống cũng là một điểm mạnh mà phụ huynh xem xét khi gửi con em học tập tại đây.

Làm thân quen sớm với phương thức giảng dạy cùng học tập mới

Một trong những ích lợi khi đi du học từ bậc trung học là cơ hội tiếp thu phương pháp giảng dạy cùng học tập của nước ngoài từ sớm. Nhiều bạn sinh viên bậc đh khi đi du học chưa thích nghi được ngay với phương thức giảng dạy dỗ khác với ngơi nghỉ Việt Nam.

Được triết lý sớm

Kinh doanh, cai quản lý, kế toán… là phần lớn môn không được huấn luyện và giảng dạy trong trường trung học tập Việt Nam. Nắm bắt các kiến thức và kỹ năng cơ bạn dạng về các môn này trường đoản cú sớm hoàn toàn có thể giúp học viên tự thống trị tiền bạc và thời gian. Việc này tương đối thiết thực nếu còn muốn khởi nghiệp xuất phát từ một cửa hàng nhỏ lẻ hoặc thâm nhập các vận động ngoại khóa.

Bên cạnh đó, cùng với lượng kỹ năng và kiến thức nền và sự tư vấn lý thuyết nghề nghiệp từ phía đơn vị trường, học sinh sẽ gồm ý thức về nghề nghiệp tương lai cân xứng với sở trường và thế mạnh mẽ của mình.

Tập phù hợp nghi với môi trường thiên nhiên và nghỉ ngơi quốc tế

Đi du học tập từ sớm, bạn sẽ thích nghi dễ hơn mặc dù tiếng Anh vẫn không thực sự tốt. Điều kiện du học tập từ bậc trung học tập cũng không thật khắt khe như đại học.

Bạn đang tập tính trường đoản cú lập tự sớm với sẽ trưởng thành rất nhiều bạn học tập trong nước. Bên cạnh đó bạn được tiếp xúc môi trường đa văn hóa và trãi nghiệm môi trường xung quanh học tập quốc tế sớm.

Cơ hội chuyển tiếp vào các trường đại học danh tiếng dễ dãi hơn

Theo học công tác IGCSE hoặc IB trường đoản cú trung học đã là lợi thế. Lúc nộp làm hồ sơ trường đại học danh giờ trên quả đât tỷ lệ được thuận tình là hơi cao.

Vì vậy, đây cũng là lý do tại sao các bậc phụ huynh chọn gửi con du học tập ngay trường đoản cú bậc trung học. Xây dựng nền tảng học thuật khá vững chắc và kiên cố cho con trẻ của mình mình.

Tiếp cận môi trường thiên nhiên học tập toàn vẹn từ học tập thuật mang đến thể chất

Các trường trung học ở nước ngoài thường được sản phẩm công nghệ nhiều các đại lý vật chất. Đó là những sân chơi thể thao trong nhà, không tính trời, bể bơi, sảnh bóng đá, mặt đường chạy chuyên nghiệp, phòng thí nghiệm, đồ vật tính, phòng học tập nhạc với không hề thiếu các loại nhạc cụ.

Nếu xét về mặt bằng chung so với 1 số nước nhà khác trong khu vực. Thì mức túi tiền du học tập quốc hòn đảo sư tử Singapore rất có thể nhỉnh rộng một chút.

Tuy nhiên, nếu khách hàng so sánh về chất lượng giáo dục của Singapore với các đất nước Âu – Mỹ khác. Thì mức chi tiêu này chỉ bởi 1/3, thậm chí chỉ bằng ¼ cơ mà thôi.

Chi phí tổn rẻ mà chất lượng giáo dục vẫn đạt tiêu chuẩn số 1 thế giới. Điều này chứng tỏ du học tập Singapore ngày càng tất cả sức hút đến HSSV Việt Nam. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm kiếm 1 chương trình học cân xứng tại đây. Contact với Edutime sẽ được tư vấn du học tập Singapore ngay lập tức ngày hôm nay bạn nhé!

Du học Singapore bậc phổ thông tất cả những phương án nào? Du học Singapore từ lớp 8 tốt lớp 9? Đây là những băn khoăn của rất nhiều anh chị bao gồm con trong độ tuổi học trung học cơ sở gửi về cho công ty du học Eduzone – Công ty siêng tư vấn du học Singapore.

*
Du học Singapore bậc phổ thông bao gồm nhiều phương án

Du học Singapore bậc phổ thông bao gồm những phương án nào?

Trong những năm trở lại đây, nhiều gia đình gồm nhu cầu bao gồm cho con đi du học sớm (du học Singapore trung học cơ sở). Mặt cạnh việc được học trong một môi trường giáo dục hiện đại, các con cũng được giảm tải rất nhiều so với học ở trong nước (số môn học trung học ở Singapore không nhiều hơn và có tính thực tiễn cao hơn trong nước).

Tuy nhiên nên cho các cháu đi từ độ tuổi nào? Đi du học Singapore từ lớp 6, 7, 8 tuyệt để tốt nghiệp PTTH rồi mới đi? doanh nghiệp du học Eduzone xin đưamột số phương ántiêu biểu để quý vị thuộc tham khảo.

1/ Luyện thi vào trường công lập Singapore

Nếu học sinh học rất tốt về môn toán với tiếng Anh, học sinh gồm thể thâm nhập một lớp luyện thi vào các trường phổ thông công lập của Singapore (học ôn luyện tại Singapore). Khóa học ôn luyện thông thường kéo dãn từ 1 tháng trở lên. Học sinh sẽ ôn luyện tiếng Anh với Toán.

Có 2 kỳ thi đầu vào vì chưng bộ Giáo dục Singapore tổ chức đó là hồi tháng 10 với tháng 2 sản phẩm năm. Nếu đỗ học sinh sẽ vào học ở những trường phổ thông công lập, học phí tổn khoảng 100 triệu/năm. Kết thúc khóa học học sinh sẽ thi lấy chứng chỉ O level, sau đó có thể tiếp tục học lên A level hoặc nộp hồ sơ vào các trường cao đẳng công lập (Polytechnic) hoặc chuyển lịch sự học ở những trường học viện/đại học tư để lấy bằng cử nhân.

2/ Học phổ thông ở các trường tư Singapore

Nếu phương án 1 không khả thi (học sinh bao gồm học lực không đủ xuất sắc, học sinh ko thi được vào trường Công lập Singapore) thì gồm một phương án không giống đó là học sinh đi du học Singapore học phổ thông ở những trường tư Singapore. Về cơ bản học sinh học hết lớp 6 sẽ vào Secondary 1, hết lớp 7 sẽ vào Secondary 2, hết lớp 8 sẽ vào Secondary 3 và hết lớp 9 vào Secondary 4. Sau khoản thời gian kết thúc Sec 4 sv sẽ thi lấy chứng chỉ O level.

Cũng phương án này nếu học sinh kết thúc lớp 9 ở Việt Nam gồm thể quý phái Singapore vào học Sec 4 hoặc ôn luyện 1 năm để thi lấy bằng O level. Sau thời điểm có O màn chơi rồi thì học sinh tất cả thể nộp đơn vào các Trường cao đẳng công lập hoặc Du học Singapore A cấp độ hoặc vào học lấy bằng đại học ở các trường tư.

3/ Học dự bị đại học ở những trường tư

Du học Singapore dự bị đại học đã được rất nhiều học sinh lựa chọn bởi tính ưu việt của chương trình. Học sinh học kết thúc lớp 9 sau đó vào học chương trình dự bị ở các trường tư rồi sau đó học lên đại học. Phương án này được nhiều phụ huynh lựa chọn hơn vì giá cả tiết kiệm, thời gian để lấy bằng đại học cấp tốc (khoảng 2.5năm sau thời điểm hết lớp 9).

Xem thêm: Khi Nào Học Sinh Lớp 1 Đến Lớp 6 Ở Hà Nội Được Đến Trường? Học Sinh Lớp 1

Ở ta thì luật bất thành văn, phải học hết lớp 12 mới tất cả thể vào học đại học được còn ở Singapore thì khác. Hết lớp 9 (hoặc hết O màn chơi hoặc GCSE với kết quả tốt) là học sinh tất cả thể rẽ ngang để học lên lấy bằng đại học rồi. Bởi vậy mới bao gồm chuyện là 19-20 tuổi đã cầm dòng bằng Cử nhân về nước (trong khi đồng trang lứa đang học đại học năm 2 ở VN). Bố mẹ nhưng mà đầu tư thêm tí tiền, sinh viên cố thêm một năm nữa là bao gồm bằng Thạcsĩ.

*
Quý vị vui mắt nhấp vào hình minh họa để xem chi tiết. Bản quyền thuộc Eduzone, nghiêm cấm những công ty du học khác xào nấu dưới bất kỳ hình thức nào