Hầu hết những hãng sản xuất hiện hiện nay đã sử dụng chế độ bảo hành điện tử sửa chữa cho thẻ bảo hành bằng giấy như trước đây cùng Samsung cũng ko ngoại lệ. Ở nội dung bài viết này, Điện Máy cực kỳ Rẻ đang hướng dẫn bạn cách kích hoạt bảo hành các sản phẩm Samsung cụ thể nhất: sản phẩm công nghệ giặt Samsung, ổn định Samsung, tivi, tủ lạnh… Mời bạn đọc cùng tham khảo!


Hướng dẫn kích hoạt bảo hành Samsung

Kích hoạt bảo hành bằng phương pháp gửi tin nhắn mang lại tổng đài 6060

Tổng đài 6060 là tổng đài bh chính thức của Samsung, để kích hoạt bh các sản phẩm Samsung, ví như tivi Samsung, bạn cũng có thể gửi tin nhắn mang đến số tổng đài này. Đây là cách đơn giản và thịnh hành nhất được nhiều người sử dụng.

Bạn đang xem: Đăng ký bảo hành điện tử samsung

Để kích hoạt bh Samsung bằng giải pháp này, bạn chỉ việc thực hiện tại qua công việc sau:

Bước 1: rước số Serial (Số đồ vật tự hoặc S/N tất cả 14 chữ số) nghỉ ngơi tem của thành phầm Samsung, so với tivi, tem này nằm ở mặt sau.

Bước 2: triển khai soạn lời nhắn theo cú pháp: Số seri gởi 6060 (phí 1000 VNĐ) với nhấn hình tượng máy bay giấy để nhắn tin nhắn.

Bước 3: chờ trong vài ba phút, khối hệ thống sẽ kiểm tra tin tức và giữ hộ lại thông báo chi tiết về tình trạng bh sản phẩm Samsung của bạn.

Tin nhắn thông báo sẽ bao hàm thông báo đã kích hoạt bh và thời hạn bảo hành chi tiết.

*

Gọi Tổng đài âu yếm khách hàng của Samsung

Ngoài cách nhắn tin, khách hàng hoàn toàn có thể liên thông số tổng đài chăm lo khách mặt hàng của Samsung theo 2 số sau:

Khi thực hiện cách này, nhân viên cấp dưới trực tổng đài của hãng sẽ giúp bạn biết chính xác thông tin bh của sản phẩm nhà bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu được support về các điều kiện cũng như chính sách bảo hành tivi Samsung hay bất cứ sản phẩm nào khác, tin tức sản phẩm, thông tin linh kiện, chương trình khuyến mãi,… chúng ta cũng có thể gọi lên những số tổng đài của hãng ở trên nhằm được cung cấp tư vấn.

Cách kích hoạt bh trên vận dụng CS One

Trước tiên, các bạn hãy tải ứng dụng CS One từ CH Play về điện thoại của bản thân nhé!

Bước 1: Sau khi mua ứng dụng, hãy nhập số điện thoại mà chúng ta dùng đăng ký mua thành phầm Samsung và nhấn KÍCH HOẠT.

*

Bước 2: Chọn mục ĐK Bảo hành → Nhập số IMEI/Serial truyền họa của bạn.

Hệ thống đang hiển thị thời gian bh tương ứng ngay bên dưới.

*

Đăng ký bảo hành Samsung trải qua ứng dụng Samsung Members

Samsung Members là ứng dụng chăm sóc, cung cấp khách hàng, được trở nên tân tiến và áp dụng dành riêng cho người dùng Samsung. Bạn có thể đăng ký bảo hành qua vận dụng này bằng các cách sau:

Quét mã QR

Để đăng ký bảo hành điện tử Samsung bằng mã QR, bạn hãy làm việc như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Samsung Members → Chọn Trợ giúp → Chọn Đăng ký.

Bước 2: Chọn Quét mã QR → Đưa hình ảnh mã QR trên hộp hoặc bao bì sản phẩm của người sử dụng vào trong ô vuông. Sau đó, áp dụng sẽ bình chọn mã QR và đăng cam kết bảo hành cho sản phẩm bạn ý muốn muốn.

*

Thông qua IMEI hoặc số seri

 Ngoài quét mã QR, bạn cũng có thể chọn cách thức đăng ký bh bằng số seri hoặc mã IMEI trong ứng dụng theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Samsung Members → Chọn Trợ giúp → Chọn Đăng ký.

Bước 2: lựa chọn mục Nhập th.tin hoặc quét mã vạch.

*

Bước 3: Chọn loại sản phẩm bạn đang mong mỏi đăng ký, sinh hoạt đây, Điện Máy vô cùng Rẻ chọn sản phẩm điện thoại → Nhập mã Kiểu máy và IMEI hoặc MEID (số seri) vào khu vực trống. Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể quét mã vạch số seri trên hộp smartphone để đăng ký bảo hành bằng cách chọn biểu tượng mã vạch.

*

Đăng ký bh điện tử Samsung qua website

Ngoài phần nhiều cách đăng ký trên, các bạn còn hoàn toàn có thể đăng ký bảo hành năng lượng điện tử trên thiết yếu website của hãng.

Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: truy cập trang website Samsung TẠI ĐÂY → Chọn Đăng nhập.

Bước 2: Nhập đầy đủ Email và Password (Mật khẩu) của bạn vào khu vực trống → Chọn Sign in để đăng nhập. Nếu như bạn chưa xuất hiện tài khoản Samsung, bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Google bằng giải pháp chọn Continue with Google.

*

Bước 3: Nhập số seri hoặc mã IMEI điện thoại của doanh nghiệp → Chọn VERIFY (Xác nhận).

*

Bước 4: trên mục Date of Purchase, nhập ngày bạn mua sản phẩm Samsung của mình. Sau đó, hãy sở hữu lên ảnh chụp hóa đơn mua hàng của người tiêu dùng (dung lượng nhỏ rộng 5 MB) trên mục Proof of Purchase. Cuối cùng, ấn CONFIRM để chấm dứt đăng ký bảo hành điện tử Samsung.

*

Cách kiểm tra bảo hành Samsung

Kiểm tra thẳng tại các trạm bảo hành Samsung chính hãng

Để kiểm soát tình trạng bảo hành của Samsung, các bạn còn rất có thể đến thẳng các cửa hàng thuộc hệ thống trung tâm bh Samsung bao gồm hãng sớm nhất để được hỗ trợ.

*

Kiểm tra tại trang web hỗ trợ của Samsung

Ở đây, Điện Máy siêu Rẻ sẽ hướng dẫn kiểm tra bảo hành cho truyền ảnh Samsung.

Bước 1: Truy cập trang web cung cấp của Samsung → Chọn TV.

*

Bước 2: Nhập số Serial của tivi cùng tick lựa chọn Tôi chưa phải là tín đồ máy → Nhấn KIỂM TRA.

Xem thêm: Khi lấy tủy răng đau không ? khi nào cần chữa tủy răng, quy trình thế nào

*

Chờ vào giây lát, tác dụng thông tin bh sẽ được hiển thị.

*

Trên đấy là các giải pháp kích hoạt bh Samsung mà shop chúng tôi muốn trình làng cho bạn. Hãy kích hoạt bảo hành sớm tuyệt nhất để bảo đảm an toàn quyền lợi của bản thân trong quy trình sử dụng nhé!

Một sản phẩm điện thoại cảm ứng thông minh nhưng trăm người bán và tất nhiên là mặt hàng trăm mức giá và tên gọi khác nhau. Tất cả máy mới, có máy cũ, tất cả máy trôi bảo hành và cách đây không lâu là khái niệm hàng đang kích hoạt bảo hành đang “lên ngôi".

Vậy thì điện thoại kích hoạt bh là gì? quality ra sao? đồ vật khác gì hàng thiết yếu hãng? Có đề xuất mua điện thoại cảm ứng đã kích hoạt bảo hành? Hãy thuộc Hung
Mobile tra cứu hiểu chi tiết sau đây.


1. Khái niệm: Điện thoại vẫn kích hoạt bảo hành là gì?

Với hồ hết mã điện thoại cảm ứng thông minh Samsung chủ yếu hãng trưng bày tại thị trường vn khi mua người tiêu dùng sẽ được hưởng dịch vụ bh chính hãng samsung toàn quốc 12 tháng tính từ lúc ngày kích hoạt máy.

*

Việc mua đầy đủ máy mới 100% tại những đại lý phệ như nhân loại Di Động xuất xắc FPT siêu thị thì bh không có vụ việc gì. Tuy nhiên, thời gian cách đây không lâu trên những sàn thương mại điện tử như Tiki, Shopee, Lazada hay như là một vài cửa hàng điện thoại lại xuất hiện rất nhiều máy vẫn kích hoạt bảo hành, bắt đầu 100%, nguyên Seal và bán đi với mức giá rất rẻ, rẻ hơn tại các siêu thị lớn khoảng 500K thậm chí là cho 1 triệu đồng.

Vậy thì khái niệm hàng Samsung đang kích hoạt bh là gì?

Đây thực ra vẫn là gần như máy new 100%, không qua sử dụng, tuy nhiên khi những đại lý nhập hàng về đã kích hoạt bh online để đảm bảo doanh số với hãng sản xuất và nạp năng lượng mức tách khấu chào bán máy từ hãng.

*

Đối với điện thoại thông minh Samsung muốn kích hoạt bảo hành thì chỉ cần vài thao tác online cơ mà HOÀN TOÀN KHÔNG CẦN MỞ MÁY là sẽ kích hoạt được. Cũng chính vì vậy thông tin smartphone Samsung vẫn kích hoạt bảo hành là máy new 100%, nguyên Seal, chưa thực hiện là hoàn toàn chính xác.

2. Điện thoại vẫn kích hoạt bh có giỏi không?

Như vẫn nói làm việc trên, thực tế đây chỉ là phần nhiều máy đã có kích hoạt bảo hành online, còn sót lại TẤT CẢ những thông số, chất lượng sản phẩm không có sự can thiệp. Chất lượng máy giống 100% các máy mới bán tại cửa hàng đại lý lớn. Lúc mua điện thoại cảm ứng Samsung sẽ kích hoạt bh thì các bạn vẫn được hưởng thiết yếu sách bảo hành chính hãng sản xuất của Samsung.

3. Có nên chọn mua Samsung đang kích hoạt bảo hành?

Giá buôn bán của hàng đã kích hoạt bảo hành trên sàn thương mại điện tử hay những điểm kinh doanh nhỏ lẻ thường rẻ hơn giá của hãng từ 500K đến 1 triệu đồng, thậm vì chưng là cho 2 triệu. Lấy một ví dụ Samsung A53 trên Hung
Mobile đang bán 7.5tr cơ mà tại thế giới Di Động, cũng vật dụng đó nhưng bán ra với giá 10 triệu. Nếu như bạn đang không biết có nên mua máy sẽ kích hoạt bh hay không thì mình khuyên răn bạn nên chọn “Có”.

*

Bạn sẽ tiết kiệm chi phí cho phiên bản thân đến mức triệu mà chất lượng như nhau.

Chưa hết, nếu bạn mua các thành phầm Samsung thiết yếu hãng đang kích hoạt bh tại Hung
Mobile thì bạn sẽ nhận bh hãng như bình thường, còn phần thời gian thiếu bạn sẽ được bh tại Hung
Mobile, đảm bảo bạn sẽ nhận đủ thiết yếu sách bh 12 mon như trên hãng.

Giả sử trường hợp máy của khách hàng bị lỗi cùng đang vào thời gian bảo hành thì bạn có thể mang thẳng ra các trung tâm bh của Samsung hoặc mang ra Hung
Mobile để chúng tôi chào đón bảo hành. Bạn được lợi các nhất vẫn luôn là người dùng.

Hiện tại các mã smartphone Samsung đã kích hoạt bh vài ngày tại Hung
Mobile thuộc dòng Galaxy M cùng Galaxy A đang rất được SALE với giá thấp hơn Thế Giới Di Động, FPT hay Cellphone
S tới mức triệu. Chúng ta có thể tham khảo tại:

4. Khuyên bảo kiểm tra bh Online Samsung bao gồm hãng

Trước trên đây để kiểm tra bảo hành của hàng Samsung chủ yếu hãng bạn có thể thực hiện theo 2 cách.

Cách 1: check bảo hành bằng cách gửi tin nhắn: bước 1: Nhập mã *#06# trên vận dụng cuộc hotline để dấn mã IMEI. Cách 2: Nhắn tin Mã IMEI gửi mang đến 6060

Cách 2: Check bh online: truy cập vào link: https://www.samsung.com/vn/support/mobile-devices/warranty-check/

Nhập số IMEI với bấm chọn “Kiểm tra"

Ở thời khắc hiện tại, Samsung đã bỏ hiệ tượng check bảo hành bằng cách nhắn tin, nên bạn chỉ tất cả thể check online.

Kết luận

Hi vọng với những tin tức trân đây để giúp bạn tất cả cái nhìn chính xác hơn về hàng đang kích hoạt bảo hành.

Lựa chọn download máy Samsung đang kích hoạt bh vừa bảo đảm chất lượng vừa tiết kiệm ngân sách và chi phí được 1 số ít tiền lớn. Tại Hung
Mobile đang có sẵn hàng rất nhiều mã Samsung bắt đầu 100%, chưa qua sử dụng, đã kích hoạt bh online và quan trọng giá đang rất tốt trên thị trường. Chúng ta có thể tham khảo chi tiết tại: