hạng mục sản phẩm
Sách Tân Việt
THIẾU NHIVĂN HỌCTÂM LÝ - ĐỜI SỐNGKHOA HỌCCHÍNH TRỊ - LỊCH SỬTHAM KHẢONGOẠI NGỮKINH TẾY HỌCGiới thiệu
Danh mục thiếu thốn nhi

Văn học

Tâm lý đời sống

Khoa học

Chính trị kế hoạch sử

Tham khảo

Ngoại ngữ

Quà khuyến mãi cuối năm

Mua ngay

Mua online ship hàng tận nơi

Thanh toán bằng hình thức chuyển khoản trước

Phí ship rất có thể phát sinh theo khối lượng hàng hóa

Hướng dẫn cài hàng

Candybookhiện là bộtruyện tranh
Hàn Quốc được thích thú nhất giành riêng cho lứa tuổi học trò tại mọi các nước nhà châu Á như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Malaysia…. Được sáng tác vì chưng đội ngũ họa sỹ, bên văn trẻ nổi tiếng của Hàn Quốc, bộ truyện làm ra được giờ vang ngay lúc mới xây đắp và gấp rút trở thành cỗ truyện ngưỡng mộ và săn đón của các em nhỏ.

Bạn đang xem: Cuộc thi tìm kiếm công chúa

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam,Bộ truyện tranh Candybookvới hình hình ảnh đẹp, nội dung cuốn hút mang mang đến cả nhân loại sắc màu và lắng đọng hứa hẹn sẽ gây nên sốt mang đến lứa tuổi học tập trò Việt.Bộ truyện với nhiều tập trong những số ấy mỗi tập là 1 trong những câu chuyện với hệ thống nhân đồ và văn bản độc lập. Những nhân đồ vật trong cỗ truyện là đều cô cậu học tập trò tinh nghịch, hồn nhiên, những mộng mơ với sáng tạo. Từ những mẩu truyện ở trường, rất nhiều tình cảm học trò hồn nhiên trong trắng hay phần đông xích mích nhỏ dại giữa các nhân vật, các em nhỏ tuổi sẽ gọi hơn về tình bạn, tình yêu chớm nở của tầm tuổi học trò, phần đông giá trị cuộc sống thường ngày tốt đẹp.

Đặc biệt, các bộ truyện được gây ra tại nước ta sẽ được cập nhật song song cùng thời điểm các bộ truyện vừa ra mắt “nóng hổi” trên Hàn Quốc. Teen việt nam sẽ được trải nghiệm cảm xúc hồi hộp, thú vui khi cùng chúng ta teen những nước trên nhân loại đón chờ đầy đủ tập truyện mới nhất, số đông chủ đề, phần nhiều nhân vật sắp tới được ra mắt. Lần ra mắt thứ nhất tại Việt Nam, trăng tròn tậpCandybookvới những tựa đề lôi kéo như:

Câu lạc bộ thắp sáng ước mơ
Chàng hoàng tử của tôi
Chuyến đi thực tế thứ nhất của tôi
Mọi vấn đề sẽ ổn thôi!Trại hè xứng đáng nhớ
Cuộc thi search kiếm công chúa
Mãi giữ các trang lưu cây bút Hội diễn âm nhạc Thời đại của các chị em Thiên thần hộ mệnh bí mật học đường
Món xoàn từ smartphone di động
Khám phá tâm tư tình cảm tuổi ô mai
Lễ hội trường nặng nề quên
Nhật kí bí mật của tôi
Phong phương pháp đậm cá tính
Trang cá thể của tôi
Xao xuyến tuổi học trò
Người chúng ta qua thư
Phong phương pháp thời trang của tôi

Hình hình ảnh đẹp, nội dung cuốn hút và ngọt ngào
Candy
Book hiện tại là bộ truyện tranh Hàn Quốc được ngưỡng mộ nhất dànhcho độ tuổi học trò tại khắp các giang sơn châu Á

Sách - Candy Book - cuộc thi Tìm tìm Công Chúa - Tủ sách cửa hàng Mẹ cùng Bé

Book - hội thi Tìm kiếm Công Chúa

Book
là bộ truyện tranh rực rỡ dành mang lại lứa tuổi học trò. Mỗi tập là một trong những câu chuyện với khối hệ thống nhân vật và văn bản độc lập. Các nhân đồ gia dụng trong truyện là đầy đủ cô cậu học trò tinh nghịch, xuất xắc mộng mơ tuy thế cũng cực tốt bụng và đáng yêu.

Xem thêm: Paraffinum liquidum là chất gì ? tác dụng của dầu khoáng trong mỹ phẩm

Từ những câu chuyện ở trường, đầy đủ tình cảm học tập trò hồn nhiên trong sáng hay đầy đủ xích mích vụn lặt vặt giữa các nhân vật, họ sẽ phát âm hơn về tình bạn, tình cảm con người, thêm trân trọng tuổi học trò và giá trị cuộc sống.

Chúng tớ sẽ giúp cậu trở thành công chúa! Liệu ai hoàn toàn có thể biến một cô bé luộm thuộm, nhút nhát biến chuyển một công chúa tuyệt đối được không? Để chiếm lĩnh được tình cảm của anh ấy Phillip - hoàng tử của trường, Eu Teum xinh đẹp, Jal Nan tuấn kiệt thời trang, Gong Boo thông minh vẫn quyết định chấp nhận thử thách đó! - áo xống đẹp - trí thức vượt trội - ngoài mặt sáng ngời chúng tớ đang cho chúng ta biết công chúa thực sự là gì!

Thông số sản phẩm

Tác giả Nhiều tác giả
Nhà xuất bản Mỹ thuật
Dịch giả Phạm Thị Ngọc
Năm xuất bản 2014
Đơn vị phân phát hành Tân Việt
Thể loại Truyện tranh
Số trang 206 (trang)
Chiều rộng 14,5 (cm)
Chiều dài 20,5 (cm)
Trọng lượng 350 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt

Giá Candy Book - hội thi Tìm tìm Công Chúa new nhất

Cuộc Thi tra cứu Kiếm Công Chúa_Candy Book (Tái bạn dạng 2016) bán tại FAHASA giá chỉ 44.200₫Sách.__.Candy
Book cuộc thi Tìm tìm Công Chúa chào bán tại Shopee giá 38.480₫Candy Book hội thi Tìm tìm Công Chúa cung cấp tại Tiki giá bán 47.989₫
††So
Sanh
Gia.com là một trong công cụ đối chiếu giá online, không bán hàng. Vui lòng liên hệ nơi buôn bán để tò mò thông tin tình trạng hàng hóa, thanh toán giao dịch và chế độ vận chuyển.