Chỉ 3 ngày sau thời điểm ra rạp, phim đạt doanh số kỷ lục 286 triệu NDT (khoảng 5,8 triệu USD). Đặc biệt, cả 5 mỹ nam giới trong phim đều khiến khán giả ấn tượng.

Có thể nói kề bên Kha Chấn Đông (không thể tham gia bộ phim truyện vì scandal ma túy hồi cuối năm ngoái), Trần học Đông là gương mặt nổi bật của series phim Tiểu thời đại tự phần 1 cho giờ. Vào phim, anh vào vai Châu Sùng Quang, bạn trai của Lâm Tiêu (Dương Mịch đóng).Tuy nhiên, vị số phận của nhân vật, trường đoản cú Tiểu thời đại 3, nai lưng Học Đông đề nghị đảm nhận tuy vậy song 2 vai diễn là Châu Sùng Quang với Lục Thiêu (do Châu Sùng quang đãng phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp mà thành).

Bạn đang xem: Cung minh tiểu thời đại

Được biết, nhằm hóa thân thành Lục Thiêu, nai lưng Học Đông mất mang lại 120 giờ hóa trang trong khoảng thời hạn quay phim. Câu hỏi đeo khía cạnh nạ nhựa hết sức bất tiện, thậm chí là anh đã bị dị ứng sau thời điểm phim đóng máy.
Mọi tín đồ thường nói đùa rằng, chú ý mặt Dương Mịch với Trần học Đông rất gồm "tướng phu thê". Trái là trong chế tạo hình Lục Thiêu, trằn Học Đông với Dương Mịch có rất nhiều nét tương đồng, từ hai con mắt to, sinh sống mũi cao đến khuôn miệng bé dại nhắn.
Số phận của nhân đồ Lục Thiêu/Châu Sùng quang quẻ là nút thắt phệ trong phần cuối của series Tiểu thời đại.
Là khuôn mặt mới tuy nhiên “hoàng tử lai” Phượng tè Nhạc lại đổi thay thỏi nam châm hút từ số một của Tiểu thời đại, vượt trải qua không ít mỹ nam, mỹ nữ giới trong phim. Anh còn được xem như là nam thần bởi xương bằng thịt khiến nhiều tín đồ nữ điên đảo.Trong phim, anh nhập vai Cung Minh, tổng biên tập tạp chí ME, sếp của Lâm Tiêu (Dương Mịch).
Trong nguyên tác đái thuyết, Quách Kính Minh từng miêu tả Cung Minh là hiện nay thân của sự hoàn mỹ, của thần thánh tại è gian, là người không thể chạm tới. Bởi vậy, anh khôn xiết mãn nguyện lúc giao nhân vật tưởng như rất thực này cho “hoàng tử lai” Phượng đái Nhạc.
Quách Kính Minh nói: "Cung Minh hết sức lạnh lùng, thích thao tác độc lập. Anh ấy là tổng thể của hình thức bề ngoài đẹp như tượng, tài năng tuyệt vời trên mọi nghành nghề dịch vụ và tính bí quyết cuốn hút.Phượng tè Nhạc sẽ khắc họa hình mẫu Cung Minh siêu đúng ý tôi – một nam nhi trai "đẹp từ trong ra ngoài" theo như đúng nghĩa".
Lee Hyun Jae là một trong những mỹ nam cần yếu không nói đến của Tiểu thời đại 4. Vai diễn của chàng trai người hàn quốc này là Neil - em họ cầm cố Ly.Vẻ không tính lãng tử của Lee Hyun Jae được xác minh là đúng như tưởng tượng của tác giả Quách Kính Minh khi tạo cho nhân đồ gia dụng Neil.
Tham gia Tiểu thời đại được xem như là cánh cửa ngõ sẽ xuất hiện nhiều cơ hội cho Lee Huyn Jae trên màn hình ảnh nhỏ xứ Trung.
Trong phim, Nhậm Hữu Minh vào vai cụ Chuẩn, thiếu hụt gia trong gia tộc công ty họ Cố. đôi bạn Cố chuẩn chỉnh – Neil được tương đối nhiều "hủ nữ" yêu thương thích.
Cố chuẩn chỉnh – Neil đem về không khí phấn kích cho bộ phim.
Khương Triều phụ trách vai Tịch Thành vào phim.Tịch Thành bao gồm mối quan lại hệ phức tạp với nam Tương (Quách Bính Đình).
Khán giả mong chờ hai người sẽ có cái kết viên mãn vào phần cuối của tất cả series phim.

Theo An Nguyên/Đất
Việt

tè thời đại 4 Mỹ phái mạnh Phượng tiểu Nhạc Lee Huyn Jae

Sao Hoa ngữ bị sàm sỡ công khai minh bạch

2 2 8

Đó là đông đảo khoảnh khắc khiến các sao cô gái ngại ngùng, tránh mặt khi kể lại.

Dương Mịch hôn đồng tính trình làng "Tiểu thời đại 4"

2 2 8

Dương Mịch với Quách Thái Khiết không ngại ngần tái hiện tại một cảnh quay ngọt ngào và lắng đọng trong phim ngay trên sảnh khấu họp báo.

Vẻ rất đẹp lãng tử của mỹ nam "Tiểu thời đại"

3 3 2

Với mái tóc dài, khuôn mặt lai Tây thuộc thân hình quyến rũ, Lee Hyun Jae như cách ra từ bỏ câu chuyện thần thoại Hy Lạp.

"Tiểu Thời Đại 4" mừng ngày thế giới thiếu nhi bằng loạt poster của các nhân vật chủ yếu bên phiên bản nhí dễ thương.

Mới đây, đạo diễn Quách Kính Minh vừa công bố bên trên weibo cá thể loạt poster mới của Tiểu Thời Đại 4 lấy chủ đề:"Gia tộc Tiểu Thời Đại nhỏ bé", những nhân vật của Tiểu Thời Đại trở về với thuở thơ bé nhỏ còn vô tư lự. Phần lớn khán giả đều cảm thấy các phiên bản nhí đã được chọn rất khéo,vừa gồm ngoại hình vừa tất cả khí chất phù hợp với các nhân vật trưởng thành.

Tiểu Cố Lý cao ngạo, tràn đầy dáng vẻ của một "nữ vương"
Tiểu Thời Đại. Mười năm trước tôi vẫn còn là học sinh, giờ đã đi làm rồi".Hiện nay, phía sản xuất đang tổ chức hoạt động "Lễ tốt nghiệp thuộc Tiểu Thời Đại", dàn sao của dự án gồm: Dương Mịch, Tạ Y Lâm, Trần Học Đông... đều đến tham gia những buổi lễ tốt nghiệp tại các trường đại học. Một fan hâm mộ xúc động bình luận: "Tuổi tx thanh xuân của tôi bắt đầu bằng Tiểu Thời Đại, cũng kết thúc bằng Tiểu Thời Đại".

Xem thêm: Điểm chuẩn đại học kinh tế hcm 2020, trường đại học kinh tế tp

Tiểu Thời Đại 4 là phần cuối của series phim Tiểu Thời Đại của đạo diễn Quách Kính Minh. Phim tiếp tục chuyển phiên quanh câu chuyện của bốn người bạn thân thiết - Lâm Tiêu (Dương Mịch), Cố Lý (Quách Thái Khiết), phái mạnh Tương (Quách Bích Đình) và Đường Uyển Như (Tạ Y Lâm). Theo dự kiến, phim điện ảnh Tiểu Thời Đại 4 (Tiny Times 4): Tận cùng Của Linh Hồn sẽ được công chiếu từ ngày 09/07 tới đây tại những rạp xứ Trung.