Thám tử nổi tiếng Conan vs. Tổ chức Áo Đen - Tập 1 là 1 trong tuyển tập tổng phù hợp về những vụ án trong các số ấy Conan kungfu với tổ chức Áo Đen từ trên đầu bộ truyện cho tới Tập 24. Bộ sưu tập bao hàm nhiều cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh đầy căng thẳng, giữa các vụ án là những trang tin tức giúp fan đọc có cái quan sát tổng quan lại về những nhân đồ gia dụng hoặc những tình huống liên quan dẫn đến các cuộc đối đầu.

Bạn đang xem: Thám tử lừng danh conan

Nội dung chính

- Phần 1 - Đối đầu cùng với Gin và Vodka vào "Thám tử bị teo tóp nhỏ" (Tập 01), kèm thông tin về các nhân vật dụng như Akemi Miyano, Tequila, Genta, Mitsuhiko, Ayumi, Ai...

- Phần 2 - Đối đầu với Sherry trong "Cô gái bí hiểm đến từ tổ chức triển khai Áo Đen" (Tập 18 và 19), kèm thông tin về vợ chồng Yusaku - Yukiko, đôi bạn trẻ Heiji - Kazuha thuộc bộ cha Takagi - Sato - Shiratori.

- Phần 3 - Đối đầu cùng với Pisco trong "Đụng độ với tổ chức Áo Đen" (Tập 24), kèm tin tức về những nhân thiết bị như Araide, Jodie, Shuichi, James, Numabuchi, Itakura.


TẬP TRƯỚC
Truyện Conan Tuyển lựa chọn Tập mới Nhất
Conan vs. Tổ chức triển khai Áo Đen - Tập 2

Đọc truyện Conan vs. Tổ chức triển khai Áo Đen - Tập 1 miễn phí

danh sách chương

Các nhân vật mở ra trong Conan vs. Tổ chức triển khai Áo Đen - Tập 1

Nhân vật lộ diện
*
Gin
*
Vodka
*
Akemi Miyano
*
Tequila
*
Ayumi Yoshida
*
Genta Kojima
*
Mitsuhiko Tsuburaya
*
Ai Haibara
*
Sherry
*
Yusaku Kudo
*
Yukiko Kudo
*
Heiji Hattori
*
Kazuha Toyama
*
Wataru Takagi
*
Miwako Sato
*
Ninzaburo Shiratori
*
Pisco
*
Tomoaki Araide
*
Jodie Starling
*
Shuichi Akai
*
James đen
*
Ki'ichiro Numabuchi
*
Suguru Itakura

Mua Thám tử danh tiếng Conan vs. Tổ chức triển khai Áo Đen - Tập 1 ở chỗ nào rẻ nhất?


*

25,000đ

31,500đ

NXBKim

31,500đ

NXBKim
*

35,000đ
*

Tìm Kiếm
Tìm Kiếm
Tìm Kiếm

Truyện thuộc bộ new phát hành


Thám tử lừng danh Conan vs. Tổ chức triển khai Áo Đen - Tập 2


Hackviet9b Fan: là một wapsite chuyên đăng tải đa số tựa truyện tranh nối liền với tuổi thơ của chính mình như Conan, Doraemon,... Hi vọng đây cũng biến thành là điểm đến của nhiều quý fan hâm mộ cùng chung sở thích đọc truyện tranh. Nếu như thấy thú vị và xẻ ích, giúp mình bằng phương pháp giới thiệu thêm nhiều bạn bè vào phát âm nhé. Cám ơn các bạn!
ID=2182a64e-cd6c-42f3-b0f5-1f4698fad946" alt="DMCA.com Protection Status" />

Trong tập phim Thám Tử danh tiếng Conan, Tổ Chức Áo Đen là tổ chức triển khai tội phạm nguy khốn nhất mà lại cũng bí ẩn nhất. Hãy cùng trunghocthuysan.edu.vn điểm qua những thông tin thú vị có thể bạn không biết về tổ chức triển khai Áo Đen trong bài bác biết bên dưới đây.


Xem nhanh

Khám phá tổ chức triển khai Áo Đen: Thành viên công ty chốt
Những sự thật về tổ chức Áo Đen rất có thể bạn không biết

Khám phá tổ chức triển khai Áo Đen: Thành viên công ty chốt

Hiện tại

Tổ Chức Áo Đen bây giờ có 6 thành viên cốt cán đã xuất hiện thêm trong suốt bộ phim truyền hình (không nói tới những fan đã chết, ly khai hoặc gián điệp):

Vermouth: mở ra tại vụ án tưởng vọng đạo diễn Yamashaki. Cô tải biệt tài biến hóa thần thánh với đã những lần xuất hiện trong bộ phim. Chianti & Korn (Xuất hiện tại vụ án ám sát nghị viên Domon Yasuteru). Chianti là 1 sát thủ huyết lạnh, rất dễ nổi nóng, trong những lúc Korn là 1 trong những người vô cùng nhạy bén và bao gồm trí nhớ giỏi vời.

Đã chết

Có 7 member trong tổ chức Áo Đen đã tự tiếp giáp hoặc băng hà vì nhiều vì sao khác nhau:

Tequila: xuất hiện thêm lần đầu trong anime tập 54, qua đời vày một vụ tai nạn đáng tiếc nổ bom
Calvados: xuất hiện thêm lần đầu trong anime tập 334 -339 và tự sát sau khi bị Shuichi bắt được.Piso: Bị Gin giết sau khoản thời gian bị lộ tẩy thân phận trong một vụ ám sát.Miyano Akemi : Bị Gin giết mổ vì mong cùng em gái rời ra khỏi tổ chức.Miyano Atsushi: bị tiêu diệt trong một vụ tai nạn theo lời Pisco.Miyano Elena: bị tiêu diệt trong một vụ tai nạn thương tâm theo lời Pisco.Rikumichi Kusuda: Tự gần kề khi bị Shuichi truy tìm đuổi.
*
Hai người mẹ Miyano Akemi với Shiho

Gián điệp

Tổ Chức Áo Đen cũng cài những gián điệp vào vào FBI cùng CIA, nỗ lực thể:

Rye (Shuichi Akai): thành viên FBI, đã biết thành lộ.Hondo Ethan: thành viên CIA, tự tiếp giáp để bảo vệ Hidemi với giúp cô không trở nên lộ thân phận.Scotch (Morofushi Hiromitsu): thành viên Cục bảo đảm sở cảnh sát Tokyo, từ sát sau khoản thời gian bị lộ thân phận, chỉ được nói đến qua hồi ức của Bourbon trên vụ Hado Rokumichi.

Cựu thành viên

Sherry (Miyano Shiho): người nghiên cứu chế tạo thuốc, hiện hiện nay đang bị teo nhỏ dại và sống thuộc nhà ts dưới thân phận Ai Haibara.Kiichiro Namabuchi: bạn bị tổ chức triển khai Áo Đen sử dụng làm thứ thử thuốc, đã biết thành cảnh liền kề bắt giữ và bị tuyên phạt tử hình.
*
Chân dung Kiichiro Namabuchi

Các thành viên non-canon xuất hiện trong movie

Trong các bộ movie, cũng có thể có các thành viên tổ chức triển khai Áo Đen non-canon được nói đến như:

Yoshiaki Hara: hacker đỉnh cao tuy nhiên bị Gin khử vì đã xâm nhập vào máy vi tính của tổ chức.Masaaki Okakura: bị bị tiêu diệt dưới tay của một kẻ giết bạn hàng loạt.Curacao: quyết tử để cứu vớt đội thám tử nhí.Aquavit: thành viên CSIS, bị Chianti trừ khử.Riesling: thành viên BND, bị Gin trừ khử.Stout : thành viên MI6, bị Korn trừ khử.

Ngoài ra, tổ chức Áo Đen còn có rất nhiều thành viên cấp cho dưới không được nhắc tới với số lượng ước tính lên tới hàng trăm người. Vài người từng xuất hiện nhưng chưa có mật danh như: 2 tên vây hãm Mary trong Chap 1047 tuyệt 2 tên lái xe chở RUM trong chap 1066.

Những sự thật về tổ chức triển khai Áo Đen hoàn toàn có thể bạn chưa biết

Các hoạt động vui chơi của Tổ Chức Áo Đen

Là một đội chức mafia, các thành viên cũng rất mắc với các hoạt động làm nạp năng lượng của tổ chức. Điều này đã có chính người sáng tác Aoyama xác minh khi được phỏng vấn trong một Talk Show vào thời điểm năm 2019.

Tính đến thời điểm hiện tại, các hoạt động làm nạp năng lượng của tổ chức Áo Đen bao gồm:

Điều chế cùng sản xuất những loại dung dịch cấm
Tống tiền cùng rửa tiền
Giao dịch tài chủ yếu phi phápÁm sát, tiến công thuê
Đầu tư vào giới giải trí
Lập trình
Bảo kê

Mỗi thành viên trong tổ chức đều được phân công vai trò rõ ràng. Qua những tập phim, ta hoàn toàn có thể thấy, Gin cùng Vodka đó là người triển khai các nhiệm vụ liên quan mang đến tài chính, tống tiền, cọ tiền. Tequila tìm kiếm kiếm đối tác doanh nghiệp làm ăn trong mảng lập trình sẵn phần mềm. Vermouth sẽ thao tác làm việc liên quan mang lại mảng giải trí, showbiz. Bộ đôi Chianti với Korn chịu trách nhiệm các vụ ám sát, tấn công thuê.

*
Đôi liền kề thủ hợp tác ăn ý Chianti với Korn

Sơ trang bị tổ chức

Theo các thông tin được cung ứng trong truyện, chúng ta có thể hình dung sơ đồ tổ chức triển khai của tổ chức triển khai Áo Đen như sau.

1. Cỗ chỉ huy

Gồm 2 người: ông trùm và RUM. Ông quấn là chỉ đạo tối cao, tín đồ đưa ra quyết định sau cuối cho những chiến dịch buổi giao lưu của tổ chức. RUM là cánh tay đề nghị đắc lực của ông trùm, phụ trách đưa ra chiến lược, truy tìm tung tích loại gián điệp trong tổ chức.

2. Giám sát

Gồm nhóm trưởng Gin là fan chỉ huy, vạch chiến lược và giám sát các đội đang vận động trong tổ chức triển khai như: team ám sát, nhóm trộm cướp. Kế bên ra, Gin còn tồn tại trợ lý Vodka hay phải đi theo bên cạnh, góp Gin liên lạc với truyền tin tức đến các đối tác cũng giống như những đội mặt dưới.

*
Bộ đôi Gin với Vodka3. Đội ám sát

Một đội có tương đối nhiều thành viên, trong đó nổi bật nhất là 2 thành viên trinh sát gồm Chianti với Korn. Đây là nhóm được trang bị không hề ít vũ khí hạng nặng, là hung thủ của đa số vụ ám sát và phun tỉa khét tiếng.

4. Đội phân tích hóa sinh

Gồm 3 đội nhỏ với 3 trách nhiệm riêng biệt:

Đội 1: Điều chế và tiếp tế thuốc, cùng với thành viên khá nổi bật nhất là Sherry. Quanh đó ra, Pisco với vợ ông xã Atsushi & Elena cũng có thể thuộc nhóm này.Đội 2: trở nên tân tiến vũ khí sinh học và vũ khí hóa học
Đội 3: Trị thương. Đội 3 tập hợp những bác sĩ có trách nhiệm chữa trị cho những thành viên của tổ chức khi bị thương5. Đội vị thám

Đây là đội gồm những thành viên gồm nhiệm vụ thu thập và xác minh tin tức, gồm những thành viên: Vermouth, Kir, Bourbon…

Tuy nhiên, họ đã biết rằng, Kir và Bourbon là nội gián của cảnh sát cài vào tổ chức Áo Đen. Vậy có thể chắc mặt phía tổ chức Áo Đen cũng có gián điệp trong phía cảnh, vày chúng nắm tin tức vô cùng nhanh lẹ về các vụ án.

6. Đội lập trình

Là team ngũ các hacker, chuyên gia máy tính, dữ liệu, bảo mật thông tin thông tin, giúp thâm nhập và tấn công khối hệ thống liên lạc của phe địch, đồng thời tiến hành những vụ đánh tráo dữ liệu đặc biệt từ chính phủ nước nhà và bí mật kinh doanh của những tập đoàn, giới bao gồm trị nhằm tống tiền.

7. Đội trộm cướp

Đây là đội phần đông thành viên thấp cấp có nhiệm vụ đột nhập, trộm cướp những thông tin và gia sản có giá trị mang lại tổ chức. Theo Haibara, trong quá khứ, các thành viên trong tổ chức triển khai Áo Đen ra tay thốt nhiên nhập vào trong nhà Kudo nhằm tìm kiếm dấu vết của Shinichi.

8. Đội gây quỹ, tài trợ

Gồm đầy đủ thành viên đội lốt doanh nhân, bên đầu tư… tìm tiền bất chính, cọ tiền, buôn lậu… để làm giàu đến tổ chức.

Chính vì chưng được tổ chức triển khai một cách bài bản như vậy mà lại việc tuyên chiến đối đầu với tổ chức Áo Đen được xem như là vô cùng khó khăn khăn, tốn rất nhiều thời gian cùng công sức. Trải qua hàng trăm năm, công an vẫn chưa thể xử lý triệt nhằm băng đảng tội phạm khét tiếng này.

Ông quấn của tổ chức Áo Đen là ai?

Hiện tại, mọi người mới chỉ hiểu rằng tên của ông trùm là Karasuma Renya, xuất hiện lần đầu nghỉ ngơi chapter 300 (manga) cùng Tập 219 (anime). Mặc dù nhiên, ông được biết đã qua đời từ 40 năm ngoái ở tuổi 99. Ông là trong những nhà tài phiệt quyền lực của Nhật Bản.

Việc ông quấn của tổ chức Áo Đen đã bị tiêu diệt hay còn sống vẫn chưa được xác nhận. Cũng cũng chính vì vậy mà cha mẹ Shinichi đã đưa ra quyết định ở lại Nhật bản để sát cánh bên bé trai. Ví như còn sống, chắc rằng ông trùm đã thực hiện một loại thuốc bất tử và rất có thể đang cosplay thành một nhân thứ nào đó trong Conan. Nhiều giả thuyết mang đến rằng, ông trùm đang ẩn nấp và có thể là tiến sĩ Agasa hoặc cha của Shinichi.

*
Ông trùm của tổ chức Áo Đen là ai vẫn chưa được tiết lộ

Tổ Chức Áo Đen nối sát với số 7 – số của sự việc huyền bí

Ở phương Tây, số 7 là con số về rất nhiều điều huyền bí, thần kỳ. Đây cũng là số lượng linh thiêng so với các hội thần túng của Ấn Độ giáo, Ai Cập, Hy Lạp, vị Thái cổ và cả Trung Quốc.

Xuyên suốt bộ phim, ta có thể thấy từng lần tổ chức triển khai Áo Đen xuất hiện đều phải sở hữu sự đính thêm bó trực tiếp với số 7:

Bài hát 7 đứa trẻ Nanatsu No Ko – âm thanh thông báo mail của ông trùm: ám chỉ gồm 7 thành viên chủ chốt của tổ chức Áo Đen, là 7 bé quạ ngoan của quạ bà bầu Karasuma Renya. Tuy nhiên, new chỉ có 6 thành viên chủ công lộ diện.Trong vụ án cơ mà Wakita trước tiên xuất hiện, ông Mori đang đặt cược đua con ngữa và chiến thắng. Con con ngữa trúng giải là Pirate’s Spirit (Tinh thần chiếm biển) sinh hoạt lượt đua trang bị 7. Cha kẻ tình nghi là RUM các mất một mắt, chỉ gồm Wakita là bít một mắt, hình hình ảnh gợi hệ trọng đến hải tặc, từ đó suy ra Wakita là 1 trong những kẻ ở trong phe phản diện.Trong vụ án lâu đài hoàng hôn, có tổng số 7 thám tử đang có mặt tại kia nếu tính luôn KID (người đang cải trang thành ông Mori)

BO – black Organization – tổ chức triển khai Áo Đen chưa hẳn là tên thường gọi chính thức của tổ chức này.

Trong một cuộc chat chit về tổ chức Áo Đen cùng với Conan, Haibara đã từng nhắc cho họ qua câu nói “Bọn tín đồ mà cậu hotline là tổ chức Áo Đen”. Điều này minh chứng rằng tổ chức Áo Đen thiệt ra bao gồm một tên gọi khác, hoặc cũng hoàn toàn có thể là không có tên thật. Tổ chức triển khai Áo Đen chỉ là tên gọi do Conan trường đoản cú đặt dựa trên trang phục hay mặc của những thành viên trong tổ chức triển khai này.

Xem thêm: 8 Loại Thực Phẩm Chứa Ít Calo Có Lợi Cho Sức Khỏe Mà Bạn Nên Biết

Những tập có tổ chức triển khai Áo Đen

Các tập có tổ chức Áo Đen cùng tập Conan đương đầu Tổ Chức Áo Đen vượt trội tính mang lại hiện tại:

Trên đấy là tổng hợp các thông tin độc đáo về Tổ Chức Áo Đen trong Conan. Trận đánh giữa tổ chức triển khai Áo Đen vs FBI và những đội công an khác vẫn được diễn ra trong tương lai ko xa. Với quyền năng hùng mạnh, tập hợp các tên tội phạm khét tiếng nguy hiểm, liệu tổ chức triển khai Áo Đen có tiện lợi bị chết thật phục? Anime Conan hiện vẫn đang liên tục được cập nhật tập mới nhất tại trunghocthuysan.edu.vn từng ngày.