Bài viết của Dược sĩ Đỗ Đình Hải - Trưởng phòng cai quản Dược - công ty cổ phần cơ sở y tế Đa khoa thế giới Vinmec


Cốm vi sinh Bio-acimin Gold gồm chứa các thành phần hỗn hợp men vi sinh bao gồm lợi, ức chế vi trùng có hại, giúp tái lập lại sự cân đối hệ vi sinh con đường ruột. Ngoại trừ ra, sản phẩm còn giúp bổ sung vi hóa học và các acid amin rất cần thiết cho cơ thể, kích thích ăn uống ngon, tăng tốc hấp thu chăm sóc chất.

Bạn đang xem: Thực Phẩm Bảo Vệ Sức Khỏe Cốm Vi Sinh Bio Acimin Gold+ &Ndash; Trung Sơn Pharma


Probiotics (Men vi sinh) được có mang là các vi sinh thiết bị sống có tính năng hữu ích trong bài toán ngăn ngừa và điều trị những tình trạng dịch lý cụ thể khi được tiêu hóa.

Việc áp dụng probiotics để bức tốc sức khỏe đường ruột đã được lời khuyên trong các năm với nhiều nghiên cứu và phân tích cho thấy, probiotics có tính năng ngăn đề phòng hoặc điều trị rối loạn đường ruột. Sát bên đó, probiotics đang được đánh giá về kết quả của chúng trong bài toán phòng ngừa với điều trị các rối loàn tiêu hóa như tiêu chảy liên quan đến kháng sinh (bao gồm cả bệnh đường ruột tương quan đến Clostridium difficile), tiêu rã do vi khuẩn và vi rút truyền lây truyền (bao gồm tiêu chảy vị Rotavirus, Shigella, Salmonella, E. Coli gây độc tố ruột, bệnh viêm ruột, hội chứng ruột kích thích, vi trùng ruột non cách tân và phát triển quá mức.

Có những cơ chế ảnh hưởng men vi sinh tăng cường sức khỏe mặt đường ruột, bao hàm kích mê thích miễn dịch, tuyên chiến đối đầu các chất bổ dưỡng hạn chế, ức chế sự bám dính của biểu mô cùng niêm mạc, ức chế sự đột nhập của biểu mô với sản xuất những chất phòng vi khuẩn.


Trên thị trường hiện nay có không hề ít loại men vi sinh không giống nhau, trong các số đó thực phẩm bảo đảm sức khỏe Cốm vi sinh Bio-acimin Gold là sản phẩm được rất nhiều người biết đến với công dụng giúp hấp thụ khỏe, trẻ nạp năng lượng ngon.

Bio-acimin Gold có chứa các thành phần hỗn hợp men vi sinh dồi dào, bao gồm các chủng vi khuẩn Bacillus subtilis, Bacillus clausii, Bacillus coagulans với nấm men Saccharomyces boulardii. Vào đó:

Bacillus là những vi khuẩn có chức năng sinh bào tử là dạng sống tiềm tàng của vi khuẩn, tất cả tính bình ổn cao với ánh sáng và ảnh hưởng tác động của môi trường bên ngoài (như acid dạ dày)

Ngoài men vi sinh, cách làm của Bio-acimin Gold còn chứa những chất góp kích thích cảm hứng ăn ngon tự nhiên và thoải mái (kẽm, lysin, taurine, thiamin mononitrate...) cùng tăng cường hệ miễn dịch của trẻ (beta-glucan, immunpath-IP....), phân tích thực hiện nay năm 2015 tại Viện bổ dưỡng cho thấy, hiệu quả việc bổ sung cập nhật sản phẩm Bio-acimin Gold 2 tuần với trẻ nhỏ 6-23 tháng tuổi bị suy dinh dưỡng như sau:

Cải thiện nồng độ miễn dịch Ig
A huyết thanh tại đội can thiệp đối với nhóm triệu chứng (nồng độ Ig
A tiết thanh nhóm cần sử dụng Bio-acimin Gold là 41,4mg/dl, nhóm chứng là 24,9mg/dl)Giảm chứng biếng ăn uống 42,3%, đầy hơi 37,4%, tiêu tung 20%, apple bón 62,7%

Trong từng gói 4g chứa:

Tinh hóa học men bia: 1,2g
Bacillus subtilis: 108CFUCalci lactat: 100mg
Bacillus clausii: 108CFUL-Lysin.HCl: 40mg
Bacillus coagulans: 108CFUBeta-glucan 80%: 10mg
Saccharomyces boulardii: 108CFUImmunepath-IP: 10mg
Thiamin mononitrate: 0,5mg
DHA 10%: 5mg
Riboflavin: 0,5mg
Kẽm sulfate: 2,5mg

Bổ sung vi hóa học và các acid amin cần thiết cho cơ thể, kích thích ăn uống ngon, bức tốc hấp thu chăm sóc chất

Trẻ vào giai đoạn phát triển cần bổ sung cập nhật dưỡng hóa học cho sự trở nên tân tiến thể chất
Người khủng có những triệu hội chứng đầy bụng, cạnh tranh tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh lâu năm ngày, uống những bia rượu.

Theo khuyến cáo trong phòng sản xuất, thành phầm được sử dụng cho trẻ từ một tuổi trở lên:

Trẻ em:

Trẻ bên dưới 1 tuổi: 1 gói/ngày
Trẻ từ bỏ 1-3 tuổi: 1-2 gói/ngày
Trẻ bên trên 3 tuổi: 2-3 gói/ngày

Người lớn: Uống 3-4 gói/ngày

Cách dùng: trộn cốm vi sinh Bio-acimin Gold với nước, sữa hoặc thức ăn nguội nhằm sử dụng

Quy giải pháp đóng gói: vỏ hộp 30 gói x 4g

Bảo quản: địa điểm khô đuối (Thực phẩm này không phải là thuốc, ko có chức năng thay cố kỉnh thuốc chữa bệnh
Không sử dụng Bio-acimin Gold cho tất cả những người mẫn cảm với ngẫu nhiên thành phần nào của sản phẩm
Không pha thành phầm với nước sôi để tránh giảm công dụng của cốm vi sinh Bio-acimin GoldTrẻ em dưới 3 mon tuổi sử dụng phải hỏi chủ ý bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng
Trẻ bị náo loạn tiêu hóa cấp cho tính hỏi chủ kiến bác sĩ hoặc dược sĩ về việc tăng tốc liều dùng

Hi vọng những tin tức trong bài viết trên vẫn giúp độc giả hiểu hơn về men vinh sinh và phương pháp dùng thành phầm cốm vi sinh Bio-acimin Gold hiệu quả. Để bảo đảm an toàn hiệu trái sử dụng, nên đọc kỹ gợi ý sử dụng trước lúc dùng.

Tài liệu tham khảo:

Tài liệu ra mắt sản phẩm
Tài liệu nhà phân phối cung cấpmy.clevelandclinic.org/health/articlesacademic.oup.comarticlencbi.nlm.nih.gov/pmc/articles


*

18K


thương mại dịch vụ từ Vinmec
nhà đề: sử dụng thuốc an ninh Men vi sinh Probiotics Vi khuẩn bổ ích Rối loàn tiêu hóa Bio-acimin Gold
*
Đổi trả vào 30 ngàykể từ thời điểm ngày mua hàng
*
Miễn tầm giá 100% thay đổi thuốc
*
Miễn tầm giá vận đưa theo chính sách giao hàng
*
1800 55 88 98
*
Nội Dung Chính
Cốm Vi Sinh Bio-Acimin Gold – góp Trẻ cải cách và phát triển Toàn Diện

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold+ với phương pháp 3+1 bổ sung bào tử lợi khuẩn và nấm men thuộc vitamin, acid amin và các dưỡng chất thiết yếu, góp lập lại cân bằng hệ vi sinh, thải độc con đường ruột, dựa vào vậy bụng con trẻ sẽ luôn luôn khoẻ mạnh bạo để vững đá quý đối phó với những vấn đề của náo loạn tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon tự nhiên, tăng năng lực hấp thu dinh dưỡng.

THÔNG TIN SẢN PHẨMTHÀNH PHẦN

Một gói cốm vi sinh Bio-acimin Gold 4g bao gồm:

– Lactobacillus acidophilus………..≥ 108CFU– Bacillus subtilis………………………≥ 108CFU– Streptococcus faecalis…………….≥ 108CFU– DHA 10% ……………………………………5mg– Coenzym Q10………………………………5mg– Beta Glucan 80%………………………….10mg– Immune path-IP ……………….10mg– vitamin B1 ………………………………….0,5mg– vi-ta-min B2 ………………………………….0,5mg– vitamin B5 ………………………………….2mg– vitamin B6 ………………………………….0,5mg– Acid folic……………………………………..150 µg– vi-ta-min D3 …………………………………80UI– Selen hữu cơ………………………………. 10µg– Kẽm ……………………………………………1mg– Calci lactat ………………………………….100mg– Taurin ……………………………………….2mg– L-Lysin ……………………………………….40mg– Tinh hóa học men bia………………………..1,2g
Phụ liệu vđ………………………………….4g

CÔNG DỤNGBổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có hại, góp tái lập cân đối hệ vi sinh mặt đường ruột.Phòng và cung cấp điều trị các rối loàn tiêu hóa vày loạn khuẩn đường ruột hoặc sử dụng thuốc phòng sinh nhiều năm ngày.Bổ sung những vi hóa học và các axit amin rất cần thiết cho cơ thể, kích thích ăn uống ngon, tăng tốc hấp thu chăm sóc chất.Giúp tăng cường hệ miễn kháng tự nhiên, tăng mức độ đề kháng.Hỗ trợ cách tân và phát triển trí não, tăng sự nhạy bén bén, giúp nhận thấy và bốn duy nhanh.ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNGTrẻ biếng ăn, yếu hấp thu, náo loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng chống sinh khiến nên các triệu triệu chứng như đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy. Hãng apple bón, phân sống… trẻ con suy dinh dưỡng, lừ đừ lớn, trẻ gầy yếu do sức khỏe suy giảm.Trẻ trong quy trình tiến độ cần bổ sung cập nhật dưỡng chất để cải tiến và phát triển cả về thể chất và trí não.Người lớn bị xôn xao tiêu hoá vì chưng loạn khuẩn đường tiêu hóa hoặc vì dùng phòng sinh nhiều năm ngày. Bạn đang trong giai đoạn phục sinh bệnh.CÁCH DÙNGTrẻ em:

– Trẻ xôn xao tiêu hoá: Dùng hằng ngày 4 gói, từng gói phương pháp 3-4 tiếng.

– trẻ em suy dinh dưỡng, biếng ăn, yếu hấp thu: Dùng mỗi ngày 2-3 gói, trong tầm 30 phút sau bữa ăn. Rất có thể dùng 2 gói/ngày như nguồn dinh dưỡng bổ sung.

– trẻ em hay nhỏ yếu, đề kháng kém, trẻ em trong giai đoạn phát triển trí não: Dùng hàng ngày 2-3 gói.

Dùng pha với sữa, nước xuất xắc thức ăn của trẻ.

Xem thêm: Cách Nấu Bún Bò Huế Với Nước Súp Cô Đặc, Đơn Giản Hơn_Chuẩn Vị Ngon

Chú ý: không sử dụng với nước sôi.

Trẻ bên dưới 3 tháng tuổi: Hỏi chủ ý bác sĩ hoặc dược sĩ trước lúc dùng.Người lớn:Uống hằng ngày 3-4 gói, dùng trong các trường hợp khó tiêu, đầy bụng, tiêu chảy, hãng apple bón, phân sống, loạn khuẩn đường tiêu hóa do cần sử dụng kháng sinh, uống những bia.…THÔNG TIN chi TIẾT
SKU916584
Thương Hiệu
Xuất Xứ yêu đương Hiệu
Sản Xuất Tại
Hướng Dẫn Bảo QuảnNơi thô ráo, thoáng mát , tránh tia nắng trực tiếp
Hạn Sử DụngXem trên vỏ hộp sản phẩm
Giao HàngToàn Quốc
Bộ thành phầm Bao Gồm01 X hộp