Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu 99k/bạn miễn phí trang phục

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu 99k/bạn miễn phí trang phục của Tuong Lam Photos với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt khi vào thời gian sắp chia tay bạn bè, trường lớp. Nhu cầu chụp ảnh kỷ yếu ngày càng cao. Tuong Lam Photos đã thực hiện hàng ngàn bộ ảnh kỷ yếu cho các bạn.

Bạn đang xem: Chụp ảnh kỷ yếu giá rẻ

Chụp ảnh kỷ yếu là nhu cầu không thể thiếu của cuộc đời học sinh

Cứ đến mùa hoa phượng nở, các lớp lại ồ ạt kéo đến Tuong Lam Photos – Kỷ Yếu Học Trò để chụp ảnh kỷ yếu. Nhất là đối với các bạn học sinh cuối cấp. Sắp phải chia tay bạn bè, thầy cô. Chụp ảnh kỷ yếu trước hết là để lưu giữ lại kỷ niệm trước khi rơi xa mái trường thân quen. Ngày nay, với Kỷ Yếu Học Trò. Chụp ảnh kỷ yếu được nâng lên tầm nghệ thuật. Với nhiều concept kỷ yếu đẹp, độc đáo nhưng cũng không kém phần hồn nhiên, vô tư của tuổi học trò.

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu được rất nhiều bạn quan tâm. Tuy nhiên với mức giá của Tuong Lam Photos – Kỷ Yếu Học Trò thì bạn không cần phải lo lắng. Đặc biệt là đi tỉnh không thu phí. Phù hợp với hầu hết các bạn học sinh, sinh viên trên khắp mọi vùng miền.

Những điều cần lưu ý

Ngày nay, không chỉ các bạn học sinh ở thành phố mà dù ở các tỉnh vẫn nở rộ phong trào chụp ảnh kỷ yếu. Tuong Lam Photos đi đầu trong việc chụp ảnh tại các tỉnh thành xa xôi. Không thu phụ phí khi đi tỉnh là một trong điều đặc biệt khi bạn quan tâm đến bảng giá chụp ảnh kỷ yếu. Với những gói chụp ảnh bắt đầu với giá chỉ 99k/bạn. Vẫn đầy đủ những yêu cầu vất chất lượng tốt nhất.

Với các gói chụp cao cấp hơn, càng nhiều sự lựa chọn và đầu tư cho các bạn. Các gói được tặng kèm trang phục kỷ yếu miễn phí. Thoả thích để các bạn lựa chọn.

Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu

Tuong Lam Photos tự hào là đơn vị chụp ảnh kỷ yếu có giá cạnh tranh nhất thị trường với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn:

✅ Free drone (flycam) chụp hình cho các lớp book lịch sớm, các lớp trên 50 người.✅ Free Giáo viên chủ nhiệm chụp kèm.✅ Free trang trí lớp.✅ Chụp ảnh kỷ yếu mầm cấp 2, mầm non, cấp 1, cấp 3, đại học.✅ Free máy bay giấy màu✅ Free 5kg bột màu chơi mệt nghỉ✅ Free hoa đội đầu và hoa cầm tay cho cả lớp✅ Free cravat cho tất cả các bạn nam✅ Free mỗi bạn 2 ảnh 13×18 in lụa chất lượng cao✅ Free Photoshop toàn bộ ảnh✅ Photobook màu đẹp.✅ Chuyên đi các tỉnh Miền Tây và Miền Đông Nam Bộ.

Album ảnh kỷ yếu mẫu:

Sau khi đọc xong bài viết Bảng giá chụp ảnh kỷ yếu 99k/bạn miễn phí trang phục. Nếu bạn cần thêm thông tin. Vui lòng để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn ngay.

trunghocthuysan.edu.vn MANG ĐẾN CHO CÁC BẠN DỊCH VỤ CHỤP ẢNH KỶ YẾU RẺ - ĐẸP - ĐỘC NHẤT

Với dịch vụChụpẢnh kỷ yếutrọn gói, đẹp, giá rẻ sẽ cùng các bạn tạo ra những sản phẩm tuyệt vời nhất.

Với đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp, phong cách làm việc trẻ trung, sáng tạo luôn làm các bạn hài lòng về sản phẩm.

Luôn cung cấp dịch vụChụp ảnh kỷ yếuVới phương châm:“TRỌN GÓI - ĐẸP - GIÁ RẺ”

Luôn làm việc để có sản phẩm :" ĐỘC ĐÁO - ĐẸP - RIÊNG BIỆT "

+ Stylist tạo dáng chuyên nghiệp tự nhiên vui vẻ không dập khuân.

+ Chuyên viên trang điểm làm tóc chuyên nghiệp

+ Đội ngũ tư vấn trang phục phù hợp và đầy đủ phong cách cho bạn lựa chọn

+ Phụ kiện chụp luôn mới,ấn tượng và sang trọng

+ Để có những bức hình đẹp trang thiết bị kỹ thuật chụp studio luôn có sự đẩu tư mới, hiện đại.

+Nam
Nguyen Studiocó phòng thiết kệ riêng biệt chuyên nghiệp.

+ Đội ngũ tư vấn khánh hàng chuyên nghiệp nhiệt tình có thể tư vấn cho bạn ý tưởng.

+ Đáp ứng nhu cầu thực tế nhu cầu thực tế của nhiều khách hàng , kể cả những khách hàng khó tính nhất.

► Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng

► Nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm với trang thiết bị hiện đại nhất

► Nhằm nâng cao quy mô hướng đến khách hàng nhiều hơn

* 1 . QUYỀN LỢI

✉ KHUYẾN MÃI COMBO CHỤP BUỔI TỐI TRỊ GIÁ 2.000.000 Đ

KHUYẾN MÃI GÓI PHOTOBOOK ĐIỆN TỬ TRỊ GIÁ 2.000.000 Đ

KHUYẾN MẠI 2.000.000 Đ KHI SỬ DỤNG GÓI QUAY PHIM

KHUYẾN MÃI ẢNH PHÓNG TO 40X60 TRỊ GIÁ 500.000 Đ

KHUYẾN MÃI 100% HOA CẦM TAY, ĐỘI ĐẦU CHO CẢ LỚP

KHUYẾN MÃI 1 CHÙM BÓNG BAY ĐỦ MÀU

KHUYẾN MÃI GÓI LOA THÙNG TRỊ GIÁ 500K

KHUYẾN MÃI 5 - 10KG BỘT MÀU ( TÙY THEO SĨ SỐ )

KHUYẾN MÃI GIẤY MÀU GẤP MÁY BAY

- Nam
Nguyen
Studio đầu tư dàn máy ảnh, ống kính, đèn chiếu sáng cực kỳ hiện đại , đảm bảo sẽ cho ra những short hình như ý,đẹp lung linh .

Xem thêm: "Anh Em Nhà Bác Sĩ" Phiên Bản Việt Của "Anh Em Nhà Bác Sĩ" Chuẩn Bị Công Chiếu

-Không ngừng đổi mới, trau dồi kiến thức và kỹ năng, cùng sự hợp tác với những Make-up Artist chuyên nghiệp, trẻ trung nhất .

- Đội ngũthợ ảnh đông đảo, phong cách làm việc sáng tạo tuyệt đối hóa chất lượng hình ảnh chắc chắn làm các bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ

BÁO GIÁ COMBO TRỌN GÓICHỤP ẢNH KỶ YẾU

✔Make up và làm tóc:150K/người ( đến tận nơi )

Báo giá