Sắp xếp
Tất cả sản phẩm
Sản phẩm bắt đầu nhất
Sản phẩm cũ
Tiêu đề A-ZTiêu đề Z-AGiá tăng dần
Giá giảm dần
Sản phẩm cung cấp chạy
Sản phẩm khuyến mại
Sản phẩm tiếng vàng

màn hình màu
LCD 2.4 inch
Bộ cấp cho nguồn100V-240VAC 50/60Hz
Công suất2.4W (tối đa)Lưu trữhình ảnh khách đến

Bao gồm
Màn hình màu + Camera
Màn hình
LCD 3.5 inch
Hỗ trợ kết nối2 camera, 2 khóa điện tử
Nguồn100-240VAC


màn hình hiển thị hiển thị 10 inch LCDHỗ trợ8 cổng vào tích hợp
Hỗ trợ2 thông tin tài khoản SIPTích hợp sẵnloa, mic, khử ồn cùng vọng

màn hình hiển thị hiển thị10 inch LCDHỗ trợ 8 cổng vào tích hợp
Tích đúng theo sẵncamere 1MP, wifi, Bluetooth
Vật liệu
Khung nhôm
màn hình hiển thị hiển thị 10 inch LCDHỗ trợ 8 cổng tích hợp
Hỗ trợ2 thông tin tài khoản SIPHỗ trợ2 cổng Lan, khe thẻ nhớ
Vật liệu
Khung nhôm
màn hình hiển thị hiển thị7 inch
Hỗ trợ 8 cổng
Tích đúng theo cảm biến
Hỗ trợ 2 thông tin tài khoản SIPHỗ trợ 5 phím chạm màn hình gọi
cung ứng 3 camera khác nhau
Hỗ trợ cảm biến ánh sáng
Hỗ trợ màn hình13.1 inch LCDHỗ trợquét QR code
Hỗ trợ
Bluetooth, đầu đọc thẻ nhớ
Camera bao gồm 5MPCamera phụ3MP cung ứng nhận dạng khuôn mặt
Hỗ trợ màn hình7 inch LCDHỗ trợ
Bluetooth
Hỗ trợ kết nối 8 màn hình

Chuông cửa bao gồm hình – Giải pháp bình yên an toàn cho nhà ở hiện đại

Ngày nay, thuộc với khối hệ thống camera, chuông cửa bao gồm hình cũng nổi lên như 1 giải pháp an toàn đơn giản cơ mà hiệu quả. Với sự cải cách và phát triển của những thành tựu kỹ thuật công nghệ, chuông cửa ngõ màn hình lúc này được sử dụng thoáng rộng ở khắp phần nhiều nơi, từ bên riêng đến những khu chung cư, văn phòng. Vậy đâu là những ưu thế nổi nhảy của chuông cửa màn hình hiển thị là gì, vì sao chúng ta nên lắp ráp chuông hình, hãy cùng Robot
Home
đáp án trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Chuông cửa màn hình không dây

Tổng quan lại về chuông cửa ngõ màn hình

Chuông cửa có hình là sản phẩm được đính thêm ở cổng ra vào của các khu phổ biến cư, căn hộ, giúp gia chủ quan sát toàn bộ những người, hoạt động đang ra mắt ở phạm vi cổng ra vào trong nhà mình. Một vài các loại chuông cửa thông minh còn hoàn toàn có thể kết nối cùng với internet để gửi thông tin cho chủ nhà về phần lớn vị khách gạnh thăm ngay lập tức trên smartphone. Thêm vào đó, đồ vật này cũng được cho phép chủ nhà áp dụng ứng dụng được cài để trên điện thoại để xem và thủ thỉ với khách nhờ camera cùng micro mặt trời có độ nét cao được tích đúng theo ở chuông cửa. Một số trong những chuông còn tích hợp với khóa hoàn hảo để đảm nhận thêm công dụng mở cửa từ xa.

Cấu tạo thiết yếu của chuông hình

Một khối hệ thống chuông cửa screen hoàn chỉnh cần phải có những bộ phận sau: camera quan gần kề (thu hình hình ảnh và tín hiệu), chuông cửa gắn bên ngoài và screen gắn phía bên trong nhà để có thể quan gần kề mọi hoạt động bên ngoài.

Chuông hình được chia làm hai loại chính: chuông hình có dây cùng chuông hình không dây. Ví như như chuông cửa có dây cần có hệ thống dây cáp để kết nối màn hình hiển thị hiển thị với camera thì chuông cửa ngõ không dây lại rất được quan tâm hơn hẳn vị sự thuận tiện và tính thẩm mỹ của nó.

Chuông cửa gồm hình giúp kiểm soát điều hành người ra vào hiệu quả

Chuông cửa ngõ màn hình chuyển động như cố nào?

Một vào những điểm nhấn của chuông hình là cái camera tân tiến với kĩ năng thu phạt hình ảnh sinh động, sắc nét. Với anh tài phát hiện vận động tích hợp, camera của chuông hình sẽ đánh dấu mọi hoạt động, hình hình ảnh của những ai đang bấm chuông cửa. Gần như hình ảnh ấy tức thì lập tức sẽ tiến hành truyền đến screen hiển thị, có thể chấp nhận được bạn quan gần cạnh xem những nhiều người đang đứng ở trước cửa. Tuy vậy không hệt như các một số loại camera của chuông hình đẳng cấp cũ, chỉ có thể trình chiếu hình ảnh đen trắng, đa số camera được dùng hiện giờ đều là loại kỹ thuật số nên có chức năng quay lại các hình hình ảnh có độ sắc nét cao. Vào trường hợp tối tối, đk thời ngày tiết xấu, unique hình hình ảnh mà camera quay trở về cũng hoàn toàn được đảm bảo an toàn vì đã có trang bị công nghệ đền LED hồng ngoại hiện đại.

Nhờ hệ thống micro và loa ngoài rất có thể điều chỉnh âm lượng, chuông hình ko những chất nhận được bạn quan tiếp giáp mà còn rất có thể giao tiếp với những người đang đứng trước cửa. Các loại chuông cửa màn hình cũng khá được tích hợp với app sẵn bao gồm trên khối hệ thống Android tốt IOS, bởi vậy nó rất có thể thông báo cho mình những nhiều người đang ghé thăm đề cập cả khi bạn không gồm ở nhà.

Tính năng nổi bật của chuông cửa gồm hình

Trong trường vừa lòng khách đến là tín đồ bạn không muốn gặp, chuông cửa màn hình hiển thị đã có công dụng “Đừng làm phiền”. Sau khi chức năng này được kích hoạt (bằng giải pháp giữ nút màn hình cho tới khi nó tắt), màn hình hiển thị sẽ ko hiển thị hình hình ảnh khi khách hàng bấm chuông cửa ngõ nữa và chỉ có music kêu lên. Để hủy bỏ tính năng này, bạn chỉ cần ấn nút screen một lần nữa. Không những giúp kiểm soát và điều hành những fan đang ghẹ thăm công ty mình, chuông cửa tất cả hình cũng chất nhận được bạn mở cổng trường đoản cú xa chưa đến vài thao tác đơn giản trên màn hình hiển thị hay vấn đáp khách thông qua smartphone.Các sản phẩmchuông cửa bao gồm hình wifi giúp kết nối với điện thoại thông minh thông qua sóng wifi, đây là phương án chuông hình hiện đại mà ko cần kết nối dây điện phức tạp.Ngoài ra chúng ta còn bắt gặp các thành phầm chuông cửa màn hình với tính năng hiện đại nhận diện khuân mặt, thành phầm chuông hình dấn diện khuân phương diện áp dụng công nghệ trí tuệ tự tạo AI hiện đại nhất hiện nay nay.

Màn hình chuông cửa được thiết bị camera hiện nay đại, dung nhan nét

Những tác dụng tuyệt vời của chuông cửa có hình

1. Luôn thể lợi

Nhờ technology giao tiếp trải qua loa và micro, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể đứng trong bên và giao tiếp với những người ở ngoài. Thêm vào đó, nếu như khách đến nhà vào trường hợp bạn đi vắng, camera của chuông hình vẫn lưu lại đoạn clip và chúng ta cũng có thể kiểm tra những ai đó đã đến bên mình. Vị vậy, bạn sẽ không bị lỡ phần đông gói mặt hàng được giao mang đến hay quên không vấn đáp những vị khách hàng quý, mọi ai liên tiếp ghé thăm

2. Kiểm soát người vào nhà

Để tránh rất nhiều vị khách không mời, màn hình hiển thị hiển thị của chuông cửa screen còn có công dụng sàng lọc người lạ hoặc những người dân đại diện bán sản phẩm không được chất nhận được vào nhà.

3. Riêng rẽ tư

Chuông cửa tất cả hình được thiết kế theo phong cách để đảm bảo sự riêng tứ tuyệt đối cho người dùng. Với chuông cửa bao gồm hình, chúng ta có thể nhìn thấy vị khách sẽ đứng sống cửa, nhưng người này lại không thể thấy được bạn. Điều này sẽ không những đảm bảo sự riêng tứ mà còn nâng cấp sự bình yên cho chính bản thân chúng ta và những người khác vào gia đình.

4. Phòng ngừa tội phạm

Những tên tội phạm ngày này thường bao hàm mánh khóe phức tạp để triển khai những mánh lới trộm cắp của mình. Chúng thường cải dạng là tín đồ giao hàng, người sửa chữa thay thế đến để soát sổ xem chúng ta có đang ở nhà hay không. Khi lắp ráp chuông cửa ngõ màn hình, bạn có thể làm như mình đang ở nhà, vấn đáp rằng bạn không rảnh và muốn gặp mặt họ sau vài ngày nữa.

5. Tương thích với thông nhà minh

Với xu hướng nhà tối ưu đang ngày càng phổ biến, không tồn tại lý bởi gì mà lại chuông cửa ngõ có màn hình lại không được tích thích hợp với khối hệ thống này. Hầu hết các nhiều loại chuông cửa bao gồm hình mọi được kết nối với khóa điện tử để mở cửa từ xa khi chủ nhà đã biết ai đang ghé thăm mái ấm gia đình mình.

6. Một vài ứng dụng khác

Chuông cửa màn hình giúp bạn thoải mái và dễ chịu đi ra phía bên ngoài mua sắm, làm việc mà chưa phải lo về việc con cháu mình sẽ xử lý ra sao nếu như gồm khách bất ngờ ghé thăm. Với technology giao tiếp nhì chiều, chúng ta có thể nói chuyện với khách truy cập thông qua điện thoại cảm ứng thông minh di động ngay cả khi đang dịch rời để thông báo cho khách hàng về thời gian về nhà của bạn, hướng dẫn thợ sửa chữa hay lùi kế hoạch giao hàng.

Chuông cửa có hình giúp đảm bảo an toàn sự an toàn và riêng rẽ tư

Một vài tiêu giảm của chuông cửa gồm hình

Camera của chuông hình chỉ được kích hoạt khi khách dìm chuông chứ không chuyển động 24/7 như những loại camera an toàn khác

Chất lượng hình hình ảnh của camera có thể bị ảnh hưởng bởi hệ thống internet bất ổn định

Những điểm cần chú ý khi lắp đặt chuông cửa màn hình

Chọn vị trí đến camera: bạn hãy chọn vị trí lắp ráp của camera thế nào cho góc xoay là tối ưu nhất để giúp bạn có thể vừa quan sát vừa giao tiếp được cùng với người bên phía ngoài . Chuông cửa cũng nên thiết kế ở vị trí dễ ợt cho khách mang đến thăm.

Chọn địa chỉ lắp screen hiển thị: màn hình hiển thị bắt buộc được lắp đặt tại những vị trí dễ quan sát, thuận lợi cho việc dịch rời như xung quanh phòng khách, gần cửa ra vào...

Tránh những nơi có rất nhiều thiết bị thu sóng vì có thể làm nhiễu con đường truyền, gây ảnh hưởng đến hình hình ảnh hiển thị.

Công ty chuyên hỗ trợ chuyên cửa gồm hình uy tín, chất lượng

Chuông cửa tất cả hình đã rất rất được quan tâm và tin cần sử dụng ở những khu chung cư, biệt thự, văn phòng. Bởi vì vậy, tìm một add uy tín siêng cung cấp, lắp đặt thiết bị này là điều vô cùng tất yếu. Ở đây, chúng tôi xin hân hạnh trình làng robothome- trong số những công ty tiên phong ở lĩnh vực nhà thông minh. Không chỉ là chuông hình mà những thành phầm liên quan khác như khóa cửa ngõ điện tử, camera wifi chúng ta đều hoàn toàn có thể tìm thấy nghỉ ngơi Robot
Home
. Bởi vậy, hãy nhấc trang bị và hotline điện đặt đơn hàng để được cửa hàng chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Home
Home
Vietnam

Chuông cửa screen màu
EZVIZ DP2C tích hợp màn hình màu giúp dìm diện ra người bấm chuông, đàm thoại 2 chiềuđiều khiển từ bỏ xa tiện nghi tinh tế.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT:

Tích vừa lòng camera có ánh mắt rộngđộ phân giải FULL HDMàn hình màu hiển thị 4.3 inchGóc quan tiếp giáp dọc tới160oPhát hiện nay con bạn bằng cảm biến PIRthế hệ nâng caoBáo động phá hoạiPin Lithium 4600 m
Ah
có thể sạc nhiều lần
Tầm nhìn ban đêm của camera lên đến 6m
Thiết bị chuông báo hỗ trợthẻ nhớ lên tới 256GbChuẩn nén hình hình ảnh mới H.265Xem trực tiếp và Gọi video hai chiềuBảo hành2 năm.

Tặng góiGiảm10%giá trị thẻ nhớSandisk chính hãngkhi muatại đây


tiếp tế giỏ mua ngay

Chi ngày tiết sản phẩm


*

Tận hưởng bình yên có thể quan tiền sát bất cứ lúc nào và bất kể nơi đâu.

Là một camera đôi mắt thần cùng chuông cửa ngõ hai trong một, DP2C được thiết kế theo phong cách hiện đại mẫu mã thanh lịch, cũng giống như nhiều tính năng tiên tiến và phát triển để bảo vệ cửa trước bên bạn. Các bạn sẽ tận tận hưởng hình hình ảnh rõ nét, các chức năng thông minh và sức khỏe để coi và rỉ tai với khách đến thăm qua màn hình hiển thị màu vào nhà. Ngoài ra, rất có thể sử dụng Ứng dụng EZVIZ trên máy di động của khách hàng và nhận lưu ý về bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào bao quanh ngưỡng cửa nhà bạn.

*

Nâng cấp cơ chế xem cửa nhà của bạn với quality video 1080p

DP2C đánh dấu mọi vận động trước cửa ở độ sắc nét FHD và được cho phép xem clip thời gian thực từ cả Ứng dụng EZVIZ và screen màu vào nhà. Màn hình lớn 4,3 inch đặc biệt quan trọng hữu ích cho tất cả những người già và trẻ em, giúp họ thấy được những người bên phía ngoài dễ dàng và rõ ràng hơn.

*

Chuông báo và cho mình biết bạn đang bấm chuông.

Khi khách hàng bấm chuông cửa, bạn sẽ nghe thấy nhạc chuông thoải mái nhờ chuông báo tích hợp của DP2C với nhận cuộc gọi clip trong thời hạn thực trên smartphone của bạn. Bằng cách này, bạn sẽ biết cách vấn đáp ngay cả trước khi bạn đến cửa.

*

Phát hiện tại thông minh với cảnh báo thời gian thực

Bạn có lo lắng về ngôi nhà của bản thân mình khi các bạn đi vắng không? DP2C bảo đảm an toàn bạn dìm được cảnh báo trên thiết bị di động về bất kỳ khách cho thăm làm sao đứng trước cửa ngõ ngay lập tức, nhờ nhân kiệt phát hiện vận động bằng hồng ngoại.

Cho dù chúng ta sống trong một căn hộ có hiên nhà hẹp hay như là 1 ngôi nhà gồm sân trước rộng lớn rãi, bạn luôn luôn có thể tùy chỉnh cấu hình các điều kiện kích hoạt cảnh báo bằng cách chọn một trong các ba nấc của độ nhạy phát hiện.

*

Tầm chú ý rộng giúp bớt điểm mù, trong cả trong ánh sáng mờ

DP2C cung ứng phạm vi bao trùm tầm nhìn buổi tối ưu cùng với ống kính góc khôn xiết rộng 155 độ và hiển thị tầm nhìn đêm hôm sắc nét của những vật thể phương pháp xa cho tới 5 mét. Lắp thêm cũng đầy đủ thông minh để tự động hóa chuyển thay đổi giữa cơ chế đêm cùng ngày.

*

Thiết kế chắc chắn và thời thượng

Được xây dựng tỉ mỉ, DP2C hoàn toàn cân xứng với cửa của doanh nghiệp cùng việc lắp ráp dễ dàng. Camera phía bên ngoài có xây dựng chống hành vi nhìn trộm bắt buộc hoàn toàn rất có thể chống phá hoại, đảm bảo sự riêng bốn của gia đình bạn.

*

Bảo vệ dài lâu với dung lượngpin hóng lên tới3 tháng

Được lắp thêm pin sạclithium 4.600 m
Ah, DP2C thải trừ mọi khối hệ thống dây phức tạp. Thời gian chờ kéo dãn lên mang đến 90 ngày với chức năng tiết kiệm năng lượng điện thông minh.

*

Chúng tôi đảm bảo dữ liệu với quyền riêng tứ của bạn

Bảo vệ dữ liệu và quyền riêng rẽ tư của bạn là ưu tiên bậc nhất của bọn chúng tôi. Tác dụng truyền dữ liệu giữa thiết bị cùng EZVIZ Cloud được mã hóa đầu cuối. Chỉ có các bạn mới tất cả chìa khóa để lời giải dữ liệu của mình.

*

Hướng dẫn phương pháp cài đặt
Camera
Ezviztrên điện thoại

Bạn có thể dễ dàng sử dụng vàchia sẻ cho những người thân thuộc xem đượccameratrên ứng dụng
Ezviz( di động cầm tay )và
Ezviz
Studio ( PC ).

Bước 2 : Mở app và đk tài khoản (bạn hoàn toàn có thể sử dụng số điện thoại cảm ứng thông minh hoặc thư điện tử cá nhân)Bước 3 : liên kết Wi-Fi mang đến thiết bị và đợi cho đến khi thông số kỹ thuật hoàn tất.

Ezviz gồm phải yêu quý hiệu xuất sắc không?
Giá cỗ chuông cửa ngõ Ezviz DP2C? nên mua lắp đặt camera ở đâu?

Được ra đời vào năm 2013,EZVIZlà công ty con thuộc tập đoàn lớn sản xuất những giải pháp giám sát đoạn clip lớn nhất nỗ lực giớiHikvision.

EZVIZnỗ lực không còn mình để tạo nên một cuộc sống đời thường an toàn, thuận tiện và thông minh cho những người dùng trải qua các lắp thêm thông minh, căn cơ dựa trên technology đám mây và
AI.

EZVIZtrao quyền cho những đối tác chia sẻ các dịch vụ đám mây độc đáo của chúng tôi và với mọi người trong nhà xây dựng một hệ sinh thái xanh Io
T cách tân và phát triển mạnh mẽ.

Chuông cửa ngõ Ezviz DP2Clắp đặt dễ dàng và đơn giản , cùng những tính năng thông minhnhư độ sắc nét 2.0Megapixels, vạc hiện gửi động, ghi âm, mặt trời ban đêm. Được chào bán tại chính hãng tạitrunghocthuysan.edu.vn.

Đối với các thiết bị năng lượng điện tử technology đặc biệt là dòngBộ chuông cửa ngõ Ezviz không dâybạn nên mua ở những công ty chính hãng để đảmbảochất lượng cũng tương tự cách thiết yếu sáchbảohành đổi trả một các giỏi nhất.

Xem thêm: Cáp Kết Nối Ipad Với Tivi Siêu Tiện Lợi, 4 Cách Cực Hay Giúp Kết Nối Ipad Với Tivi

Với 10 năm hoạt động trong nghành nghề công nghệ, bạnhoàn toàn gồm thểyên trọng điểm về quality sản phẩm,các thiết yếu sáchbảohành và chi tiêu khi mua sản phẩm củacông ty công nghệtrunghocthuysan.edu.vn.


*

Thông số kỹ thuậtModelThông số lắp đặtCó cung cấp đường kính gương thầnCó hỗ trợ độ dày cửaThông số cameraCảm biếnỐng kínhChuyển đổi ngày/đêmKhoảng biện pháp IRĐộ phân giải tối ưuTỉ lệ cơ thể videoPhát hiện bởi tia hồng ngoạiGócKhoảng cáchĐộ nhạyGiao diệnGiao diện cỗ nhớĐầu vào âm thanhCổng ra âm thanhCác nútMạngNhận diện khuôn mặtCảnh báo thông minhGiao thứcLiên lạc nội cỗ videoChức năng chungKhông dâyTiêu chuẩn chỉnh Wi-FiDải tần sốBăng thông của kênhAn ninhTốc độ truyềnThông tin chungMàn hìnhMàuĐiều khiếu nại hoạt độngNguồn điệnMức tiêu thụ năng lượng điện năngChiềuTrọng lượngChi tiết những bộ phậnChi tiết những bộ phậnChứng nhậnChứng nhận
CS-DP2C
16,5 mang lại 50 milimet (0,65 cho 1,97 inch)
35 mang đến 105 mm (1,38 mang đến 4,13 inch)
CMOS quét lũy tiến 1/3”
2,0 mm tại F2.2, góc nhìn (chéo): 155 °
Bộ lọc mặt trời ICR
Tối nhiều 5m
1080p / 2MP
15fps
110°
Tối nhiều 6m (20 ft)
Điều chỉnh được
Khe cắm thẻ nhớ Micro
SD (Tối đa 256 GB)
Micrô độ tinh tế cao tích hợp
Tích hợp loa với hiệu suất cao
Nút chuông cửa, nút nguồn, nút Đánh thức màn hình
Không hỗ trợ
Phát hiện hoạt động bằng hồng ngoại thụ động
Giao thức sản phẩm hiếm EZVIZ Cloud
Liên lạc nội bộ clip cục cỗ và từ xa
Mã hóa clip cloud cùng mã hóa hình ảnh
IEEE802.11b, 802.11g, 802.11n
2.4 GHz ~ 2.4835 GHz
Hỗ trợ trăng tròn MHz
64/128-bit WEP, WPA/WPA2, WPA-PSK/WPA2-PSK, WPS
11b: 11Mbps, 11g: 54Mbps, 11n: 150Mbps
Màn hình màu sắc 4,3 inch
Bạc
-10°C cho 45°C (14°F mang đến 113 °F ), Độ ẩm 95% trở xuống (không ngưng tụ)
5V DC (±10%)
Tối nhiều 2,2W
Màn hình với đế: 115,5 x 85,5 x 24,5 mm
Chuông cửa mắt thần: 71 x 71 x 48,3 mm
302 g (10,65 oz)
- Chuông cửa đặt tại mắt thần DP2C
- Bảng điều khiển
- Đế gắn
- Cáp nguồn
- Vít x 6
- lí giải nhanh
UL/FCC/CE/WEEE/REACH/Ro
HS