Tình yêu là chuỗi những cung bậc cảm xúc vô tận với những đan xen của niềm vui, cảm thông và nỗi buồn, nước mắt… Suy cho cùng, tình yêu giúp chúng ta khám phá cảm xúc của mình và hạnh phúc bên cạnh người bạn đời. Chính vì vậy ta phải có những câu nói hay về tình yêu dù nó vui hay không. Nếu bạn đang muốn nói một chút gì đó về chủ đề tình yêu mà đang “bí văn” thì hãy tham khảo một số trích dẫn về tình yêu hay được tổng hợp trong bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Câu nói về tình yêu đẹp

Những câu nói hay về tình yêu đẹp ngắn gọn

Những câu nói hay về tình yêu ngôn tình hạnh phúc

Tôi chỉ muốn yêu một người thật lâu… Rồi sau đó sẽ cùng nắm tay nhau đi hết cuối con đường dài của cuộc sống.

Tôi không muốn một mối quan hệ khi mà mọi người nhìn vào rồi nói: “Họ thật đẹp khi bên nhau. Mà tôi muốn một mối quan hệ mà khi mọi người nhìn vào và ngưỡng mộ nói: “Họ thật hạnh phúc khi bên nhau.”

Trên đời này người đáng để trân trọng nhất là người đã sẵn sàng bỏ thời gian để chăm sóc bạn. Thời gian của ai cũng đều đáng quý như nhau, đem thời gian của người ấy dành cho bạn cũng giống như việc đem cả thế giới của bản thân chia sẻ cùng bạn.

Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

Tình yêu có khả năng giáo dục mạnh mẽ. Nó làm cho con người trở nên trong sáng hơn, chân thành hơn, thẳng thắn hơn, có yêu cầu xa hơn và nghiêm khắc hơn trong việc tuân thủ những tiêu chuẩn đạo đức của cuộc sống.

Khoảng cách giữa chúng ta nếu là một ngàn bước thì chỉ cần em đi bước đầu tiên, anh sẽ là người đi về phía em chín trăm chín chín bước còn lại.

Vì em là con gái nên dù có mạnh mẽ đến thế nào thì cũng rất cần một bờ vai mỗi khi em yếu lòng. Bờ vai ấy em luôn mong là anh, nhưng không phải anh

“Không giống như bài thi, tất cả những câu hỏi phức tạp đều có được đáp án. Trong cuộc sống thật sự, có những việc mãi mãi không bao giờ có được đáp án.” – Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi – (Cửu Bá Đao)

Có rất nhiều chuyện có thể giữ ở trong tim nhưng không thể nói ra, mà đã là chuyện không thể nói ra lời thì vĩnh viễn sẽ không quên đi được.

Lúc còn trẻ chúng ta từ bỏ, cho rằng đó chỉ là một cuộc tình, nhưng cuối cùng mới biết, đó thực ra là cả cuộc đời. – Hẹn đẹp như mơ (Phỉ Ngã Tư Tồn)

*

Những câu nói hay về tình yêu thật lòng

Nếu một cô gái yêu anh: cô ấy sẽ cho anh thấy sự bướng bỉnh, ngay cả sự ích kỷ, hẹp hòi và bao gồm tính khí thất thường của mình..nếu cô ấy không yêu anh: trong mắt, anh mãi mãi chỉ là sự thờ ơ, khó hiểu và không thể chạm đến.

Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

Có những chuyện không phải cứ cố gắng là được. Chẳng hạn như yêu thương một người và mong rằng nơi trái tim họ cũng có một chỗ thật ấm áp dành cho mình.

Tình yêu biến những điều vô nghĩa của cuộc đời thành những gì có ý nghĩa, làm cho những bất hạnh trở thành hạnh phúc.

Để đạt được cái gọi là hạnh phúc phúc cần một chút can đảm, cần 1 chút lòng tin và cần nhiều hơn sự cố gắng. Chỉ buồn là chưa cố gắng đã muốn dừng lại rồi.

Gặp gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh sắp đặt. Đó là món quà ý nghĩa mà cuộc sống dành tặng cho mỗi người. Đôi khi chỉ cần nghĩ đến nó thôi cũng đủ lý do để mỉm cười

Cảm giác hồi hộp, nhớ mong được gặp người mình yêu thương, được trở thành người đầu tiên gặp bạn ý khi ở xa về, thật tuyệt. Hạnh phúc đôi khi đến từ những điều vô cùng nhỏ bé.

Tình yêu đâu phải vì tiền Tình yêu đâu phải ngẫu nhiên mà thành Tình yêu đâu phải tranh giành Tình yêu là phải chân thành, thủy chung!

Tôi yêu người ấy bằng thứ tình cảm chân thành nhất, chỉ cần người đó không buông tay thì dù trái đất này có ngừng quay tôi cũng không bao giờ buông tay người ấy.

*

Những câu nói về tình yêu hay đáng ngưỡng mộ

Họ tốt đến đâu không quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về họ. Họ tốt với bạn thế nào mới quan trọng, bởi những thứ đó thuộc về bạn.

Hạnh phúc là những điều giản đơn và bình dị, đơn sơ, đời thường nhất của cuộc sống, không cần phải bằng những lời bay bỗng có cánh như trong tiểu thuyết, văn chương, hay những bài thơ.

Hạnh phúc luôn trong tầm tay mỗi chúng ta!Hãy mang hạnh phúc đến cho người khác và bạn sẽ tìm thấy niềm hạnh phúc của chính mình!

Đâu đó vẫn luôn có người trân trọng bạn, yêu thương bạn, chấp nhận tất cả những gì thuộc về bạn. Chỉ khi dũng cảm vượt qua được những dèm pha, xỉa xói, móc máy của người đời, hạnh phúc mới vẹn tròn. Không vượt qua được thì mất, vậy thôi.

Nụ cười có thể dành cho bất cứ ai, nhưng nước mắt chỉ dành cho những người ta yêu thương nhất. Với tôi khi nước mắt tôi rơi mà có thể mỉm cười ngay lúc ấy là hạnh phúc. Hạnh phúc sẽ luôn đong đầy cho những ai biết quý trọng những người thân yêu bên mình….

Mình rất thích được nắm tay, cảm giác được che chở và thật lòng ấy. Bây giờ đã lấy nhau hai năm rồi nhưng may là anh ấy vẫn không quên khi nắm tay qua đường, nắm tay lúc nằm bên nhau ngủ…. cảm thấy mọi thứ rồi sẽ ổn chỉ cần anh nắm tay em.

Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng minh điều đó

Tình yêu là sự đồng điệu lạ kì của hai trái tim, như hòa chung một nhịp, là chia sẻ, là gắn kết, là xem ai đó như cả thế giới, là muốn bên ai đó một đời.

*

Những câu nói về tình yêu buồn

Yêu đúng người vào đúng thời điểm là một may mắn! Yêu đúng người nhưng sai thời điểm là muôn đời nuối tiếc…

Thật dễ dàng để làm quen với một người xa lạ, nhưng thật khó để quên đi một người xa lạ đã từng quen

Đôi khi tự nhủ lòng phải dũng cảm gạt bỏ tất cả mọi thứ khiến ta mệt mỏi, nhưng do dự vì lý trí không thể thắng nổi trái tim

Đã từng có một người, dạy em biết thế nào là yêu, thế nào là nhớ nhung. Nhưng giờ chỉ là chuyện của quá khứ. Giờ đây anh đã hạnh phúc bên ai khác.

Khi ta chia tay nhau, em mới nhận ra, em không phải người quan trọng nhất của anh. Em chỉ là một trong những người anh sẽ suy nghĩ đến khi không còn ai ở bên.

Có những người yêu bạn nhưng lại không phù hợp với bạn.

Có một người dạy cho bạn thế nào là yêu nhưng không bao giờ yêu bạn. Có một người trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.

Thật vui vì đã gặp anh, nhưng cũng thật buồn vì đã gặp anh. Thật may mắn vì được nói chuyện với anh hằng ngày, nhưng thật hối hận vì trót lỡ thương anh quá nhiều.

Chia tay là khi hai con người hôm qua tay trong tay bên nhau nhưng nay đã hai ngã rẽ. Chỉ có thể đứng lặng lẽ nhìn nhau rồi, một phút lặng thầm rồi xa nhau mãi mãi.

*

Những câu nói về tình yêu bằng tiếng Anh

When a woman decides to forget a man, it’s not because she doesn’t love him anymore, just because of the pain he gives her too much. (Khi một người phụ nữ quyết định quên đi một người đàn ông, đó không phải vì cô ấy không còn yêu anh ta nữa, mà là vì cô ấy đã chịu đựng đủ những nỗi đau mà anh ta mang đến cho cô ấy)

Relationships are like glass. Sometimes it’s better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together. (Những mối quan hệ cũng giống như những mảnh thủy tinh. Đôi khi để chúng tan vỡ còn hơn cố gắng làm mình thương tổn bằng cách gắn nó lại.)

Love is when you shed a tear and still want him, It’s when he ignores you and you still love him, it’s when he loves another girl but you still smile and say I’m happy for you, when all you really do is cry. (Tình yêu là khi bạn rơi lệ mà vẫn muốn có anh ấy, là khi anh ấy lờ bạn đi nhưng bạn vẫn luôn yêu, là khi anh ấy yêu một cô gái khác nhưng bạn vẫn mỉm cười và chúc phúc, trong khi điều bạn thực sự muốn làm là khóc.)

What is love? Those who don""t like it call it responsibility. Those who play with it call it a game. Those who don""t have it call it a dream. Those who understand it call it destiny.. (Tình yêu là gì? Những người mà không thích yêu thì họ gọi đó là trách nhiệm, những người mà đùa giỡn với nói gọi là trò chơi, những người mà không có được nó thì gọi là giấc mơ, những người mà hiểu nó thì gọi là duyên số)

They say as long as at least one person cares for you, life isn""t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me (Miễn là cuộc đời này có ít nhất một ai đó quan tâm đến em thì cuộc đời của em sẽ không sẽ không vô nghĩa. Vì vậy, khi mọi thứ trở nên tồi tệ, khi em cảm thấy muốn bỏ cuộc, xin hãy nhớ rằng em vẫn còn có anh)

*

Stt, caption hay về tình yêu để đăng hình Tết

Em dành tiền không mua đồ tết. Mà để đó mua hết trái tim anh.

Ba mươi chưa phải là Tết và em thì vẫn mãi chưa hết thích anh.

Anh đang dọn nhà đón Tết à? Ừ. Vậy dọn luôn anh ra khỏi tim em được không?

Anh thích em nhiều hơn cả những nụ đào đang nở ở trong vườn.

Mục tiêu năm mới của em sẽ là biến anh thành bạn trai của em đấy.

Tết thì cái gì cũng phải mới anh nhỉ? Anh có người yêu mới chưa?

Thịt mỡ dưa hành câu đối đỏ - Thì thầm nói nhỏ” anh yêu em”

Tết này anh có đi chùa? - Nếu đi thì hãy làm bùa yêu em.

Tết này anh đã sắm đào - Em thì chưa có anh nào rước đi.

Anh ơi em thích chả giò. Thích luôn cả việc hẹn hò cùng anh.

Tết này vẫn giống Tết xưa - Vẫn đi xe máy, vẫn thừa ghế sau.

*

Cap hay về tình yêu giúp bạn yêu đời

Cuộc tình dù sai hay đúng thì anh biết tên em vẫn luôn đúng trong hộ khẩu nhà anh.

Để có thể tiết kiệm được tiền bạc và thời gian thì tốt nhất anh nên yêu em từ cái nhìn đầu tiên.

Tình cảm như một đôi giày, vừa chân ai thì người đó xỏ. Không phải của mình thì đừng dòm ngó lung tung.

Yêu anh là khi em muốn chia sẻ bí mật che giấu nơi sâu trong trái tim em.

Em thích bản thân được cô đơn như thế này. Không dựa vào ai, không vướng bận và không phải suy nghĩ lung tung.

Trên đây là tổng hợp những câu nói hay về tình yêu mà trang tìm việc làm Career
Builder tổng hợp được, hi vọng bạn sẽ có được những ý tưởng hay để dành tặng cho người yêu của mình nhân dịp năm mới sắp đến. Đừng quên theo dõi trang thư giãn của chúng tôi để có thêm nhiều bài viết giải trí hay và hữu ích nhé.

Tình yêu là một đề tài muôn thủa, là một trong những giá trị cốt lõi của cuộc sống và là một nguồn cảm hứng vô tận cho mọi người. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về những câu nói hay nhất về tình yêu đẹp, ngắn gọn và ý nghĩa để bạn có thể thả thính người ấy hoặc dùng làm những caption, status hay về tình yêu cho mình.

*

Những câu nói hay về tình yêu đẹp ngắn gọn

1. "Tình yêu là sức mạnh vô hình đưa chúng ta đến những nơi chưa từng tưởng tượng được." - Franz Kafka

Câu nói này thể hiện tình yêu là một sức mạnh mạnh mẽ và kỳ diệu, nó có thể đưa ta đến những nơi chưa từng nghĩ tới.

2. "Tình yêu đích thực không bao giờ làm bạn cảm thấy cô đơn, màluôn luôn là nguồn động lực cho bạn để đối mặt với những thử thách trong cuộc sống."

Câu nói này cho thấy tình yêu đích thực là một nguồn động lực và sự truyền cảm hứng cho chúng ta trong cuộc sống.

3. "Tình yêu không phảitìm kiếm một người hoàn hảo, mà là việc chấp nhận những điểm yếu và lỗi lầm của người đó."

u nói này nhấn mạnh rằng tình yêu không phải là việc tìm kiếm người hoàn hảo, mà là việc chấp nhận và yêu thương người mình yêu với tất cả những điểm yếu và lỗi lầm của họ.

4. "Tình yêu là sự hy sinh, sự nhường nhịn và sự chịu đựng với những khó khăn và thử thách trong cuộc sống."

Câu nói này nhắc nhở chúng ta rằng tình yêu thực sự đòi hỏi sự hy sinh, sự nhường nhịn và sự chịu đựng để vượt qua những thử thách và khó khăn.

5. "Tình yêu khôngphải lời nói có thể diễn tả, mà nó là cảm giác sâu thẳm trong trái tim chúng ta."

Câu nói này cho thấy rằng tình yêu không chỉ nằm trên trót lưỡi đầu môi, mà nó là sự cảm nhậnsâu thẳm, đồng cảmtrong trái tim của chúng ta.

6. "Tình yêu là sự khởi đầu của mọi điều tốt đẹp, của sự gắn kếtvà hạnh phúc trong cuộc sống."

Câu nói này nhấn mạnh rằng tình yêu là nền tảng cho mọi điều tốt đẹp và những hạnh phúc cũng như tiếp nối của sự sống.

7. "Tình yêu là một câu chuyện không có hồi kết, nhưng nó luôn đem lại cho chúng ta niềm vui và cảm hứng suốt cuộc đời."

Câu nói này có nghĩa tình yêu là một thứ không có sự kết thúc và nó là sự tồn tại mãi mãi cũng như là nguồn cảm hứng cho suốt cuộc đời của một người.

8 "Tình yêu là một nghệ thuật, nó cần sự chăm sóc, sự quan tâm và sự hy sinh của hai người để nuôi dưỡng và phát triển."

Câu nói này có yêu là một nghệ thuật và người đang yêu chính là người nghệ sỹ bởi sự khéo léo trong khi yêu hai người cùng vun đắp nuôi dưỡng để tình yêu ngày càng phát triển xa hơn.

9. "Tình yêu đích thực không phải là sự trao đổi, mà là sự hy sinh cho nhau mà không cần bất kỳ sự đền đáp nào."

Câu nói này nhấn mạnh rằng tình yêu đích thực cần tính hy sinh cho nhau mà không cần đối phương phải hồi báo, là sự hiến mình vô điều kiện trong tình yêu.

*

10. "Tình yêu đích thực là sự hiểu biết và chấp nhận lẫn nhau, bằng cách đó ta có thể xây dựng một mối quan hệ bền vững."

Câu nói này cho thấy rằng tình yêu đích thực cần sự thấu hiểu, cảm thông và tha thứ cho nhau, chấp nhận những nhược điểm của nhau để xây dựng một tương lai bền vững trong tình yêu.

11. "Tình yêu không phải là đến sớm hay đến đúng thời điểm, mà là sự ở lại với nhau đến sau cùng."

Câu nói này cho thấy rằng tình yêu không phải là sự đến đúng thời điểm, mà là sự ở lại và vượt qua mọi thử thách đến sau cùng.

12. "Tình yêu không phải là sự thể hiện bằng lời nói, mà là sự chứng minh bằng hành động."

13. "Tình yêu là không phải soi mói những điểm xấu của nhau, mà là hãy tập trung vào những điều tích cực và đẹp đẽ trong người mình yêu thương."

Câu nói này cho thấy rằng tình yêu là sự tập trung vào những điều tích cực và đẹp đẽ trong người mình yêu thương, giúp cho mối quan hệ của hai người được phát triển tốt hơn.

14. "Tình yêu là thứ ngôn ngữ không cần lời nói."

Câu nói này nhấn mạnh rằng tình yêu không cần phải dùng đến lời nói, mà có thể được truyền tải qua những hành động và cử chỉ.

15. "Tình yêu là đóng góp cho cuộc sống của nhau một cách tích cực và giúp đỡ nhau vượt qua những thách thức của cuộc sống."

Những câu nói hay về tình yêu trên đây giúp ta hiểu rõ hơn về tình yêu và ý nghĩa của nó trong cuộc sống. Tình yêu không phải chỉ là những lời nói, mà là sự đồng cảm, chia sẻ, hỗ trợ và cống hiến cho người mình yêu thương. Tình yêu giúp ta có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗi người trong mối quan hệ tình cảm.

16. "Tình yêu không phải là đi tìm một người hoàn hảo, mà là học cách yêu một người không hoàn hảo một cách hoàn hảo." - Sam Keen

Câu nói này nhấn mạnh rằng tình yêu không phải là đi tìm một người hoàn hảo, mà là học cách yêu một người không hoàn hảo một cách hoàn hảo. Điều này cũng ám chỉ rằng trong tình yêu, không có gì là hoàn hảo, mà ta cần học cách chấp nhận và yêu người mình yêu thương dù có khuyết điểm như thế nào.

*

17. "Yêu một người không phải là nhìn vào nhau mà là cùng nhìn về một hướng." - Antoine de Saint-Exupéry

Câu nói này ám chỉ rằng tình yêu là sự đồng điệu, đồng cảm và chung ý tưởng giữa hai người. Yêu một người không phải chỉ nhìn vào những đặc điểm bề ngoài, mà là cùng nhau nhìn về một hướng, cùng chung tay xây dựng tương lai tốt đẹp.

18. "Yêu là khi bạn chấp nhận một người với tất cả những thứ họ có, không cố gắng thay đổi hay định hình họ theo ý mình."

Câu nói này cho thấy rằng trong tình yêu, ta không nên cố gắng thay đổi hay định hình người mình yêu theo ý mình. Thay vào đó, ta cần chấp nhận và yêu người đó với tất cả những thứ họ có, đồng thời cùng nhau xây dựng và phát triển mối quan hệ tốt đẹp.

Xem thêm: Giá Sâm Alipas Giá Bao Nhiêu, Mua Ở Đâu ? Uống Vào Lúc Nào Là Tốt Nhất

19. "Tình yêu là khi một trái tim đánh thức một trái tim khác và cả hai đều cảm thấy rằng đó là một điều tuyệt vời."

20. "Tình yêu là khi bạn không thể tìm thấy lý do, nhưng vẫn muốn ở bên người ấy suốt cả đời."

Những câu nói hay về tình yêu trên đây giúp ta hiểu rõ hơn về tình yêu và ý nghĩa của nó trong cuộc sống. Tình yêu không phải chỉ là những lời nói, mà là sự đồng cảm, chia sẻ, hỗ trợ và cống hiến cho người mình yêu thương. Tình yêu giúp ta có thể vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống, đem lại niềm vui và hạnh phúc cho mỗi người trong mối quan hệ tình cảm.