*

những em học viên thân mến! bây giờ cô khôn xiết vui được gặp mặt lại các em, giới thiệu với những em phần đông cuốn sách đầy hữu ích có trong tủ sách trường mình. Các em ạ! cuộc sống đời thường quanh ta tất cả biết bao điều kì diệu, gồm có câu chuyện.

Bạn đang xem: Câu chuyện về tình yêu thương

Các em học viên thân mến!

hôm nay cô khôn xiết vui được gặp lại những em, ra mắt với những em số đông cuốn sách đầy bổ ích có trong tủ sách trường mình.

những em ạ! cuộc sống quanh ta có biết bao điều kì diệu, có những câu chuyện về lòng dũng cảm, lại sở hữu những mẩu truyện về tình cảm thương thân con fan với con tín đồ … mà qua những câu chuyện đó mỗi bọn họ lại rút ra cho chính mình những bài học kinh nghiệm kinh nghiệm thiệt quý báu.

vào buổi tuyên truyền sách hôm nay, cô sẽ reviews với các em một cuốn sách rất hay viết về lòng yêu thương. Cuốn sách của nhà xuất bản Trẻ,được in trên khổ giấy 11,5 centimet x 18 cm. Bìa của cuốn sách là hầu như hình hình ảnh ngộ nghĩnh của cả mái ấm gia đình nhà gấu đã quây quần mặt hình trái tim hình tượng cho tình yêu.

*

các em học sinh thân mến! dưới đây cô đã kể cho các em nghe câu chuyện nhỏ đầu tiên vào cuốn sách. Đó là mẩu chuyện “Tình chủng loại tử thật là tuyệt vời”. Các em biết không? Trong mẩu truyện Tình mẫu tử thật là hay vời. Câu chuyện này nhắc về vua Salomon nghỉ ngơi Israel, nhờ vào khôn ngoan, đã chứng minh được một người người mẹ thật sự mếm mộ con như vậy nào. Mẩu chuyện cảm hễ của người người mẹ đã anh dũng trao đứa con ruột thịt của mình cho bà mẹ khác khi không thích con mình phải chết.Tấm lòng của một người bà mẹ được công ty vua nhắc đến răng: “ không tồn tại người đàn bà nào làm bà bầu mà chịu để bé mình bị giết thịt chết”. Bằng mưu trí tài năng của bản thân mình vị vua đã tìm được đích danh người bà mẹ của em bé.

*

những em có muốn được nghe nhắc về những câu chuyện khác không? Những mẩu chuyện đó bao gồm trong cuốn sách.“Những câu chuyện về lòng yêu thương” này. Có khá nhiều những mẩu chuyện hay với cảm động như: do Tình yêu, tình cảm trao mang lại nhau, chị em thật sự yêu thương, Điều mong đêm giáng sinh, bài học kinh nghiệm đầu tiên…..

*

*

Cuốn sáchNhững câu chuyện về lòng thương yêu tập vừa lòng những câu chuyện ý nghĩa, cảm rượu cồn về tình thân thương vô bờ bến, nghị lực vươn lên trong cuộc sống, đức hy sinh cao cả, những mẩu truyện khơi gợi cảm hứng và niềm tin học hỏi, tìm hiểu của mọi cá nhân về thái độ và ứng xử để sở hữu được một cuộc sống an nhiên, hạnh phúc.

Cuốn sách này làtập hợp các câu chuyện hoàn hảo từkhắp nơi trên thếgiới, từ phần lớn tầng lớp xã hội. Đây là những mẩu truyện ngắn gọn gàng mà chúng ta có thể kể cho mình bè, người thân của mình, khi diễn giả nơi công sở hoặc khi kể chuyện đến trẻ thơ mỗi ngày.

Cuốn sách là mộthạt giống tâm hồn và tình yêu lái buôn đình, phân tử giống trung tâm hồn từ đa số điều bình dị, phân tử giống trung tâm hồn và ý nghĩa sâu sắc cuộc sống, từ nội tâm hướng ra phía bên ngoài, Để tất cả một chổ chính giữa hồn đẹp, kín đáo của hạnh phúc, Phút giành riêng cho mẹ, Phút dành cho cha, cân bằng cuộc sống thường ngày và công việc, Quà khuyến mãi tinh thần đến cuộc sống, mối cung cấp sáng tình yêu, Phút quan sát lại mình, sống thọ là yêu thương, sức mạnh của sự khích lệ, Quà khuyến mãi diệu kỳ, Gieo niềm tin cuộc sống, những tâm hồn lạc, …

Mỗi họ đều cóthểđọc nhiều lần những mẩu chuyện trong bộ sách này và khi nào cũng rút ra cho bạn được những bài học kinh nghiệm quý giá. Đây thật sự là một kho tàng vô giá.

Cô mong rằng các em đang tìm đọc cuốn sách vị cuốn sách là một số trong những câu chuyện đồng thoại ngắn cùng tranh vẽ màu rất đáng yêu, vừa đưa về cho những em hầu hết giây phút vui chơi giải trí khi gọi truyện vừa giúp những em nhận ra rằng mình bắt buộc học tập, rèn luyện để có được mọi đức tính quý giá như: lòng hiếu thảo, lòng dũng cảm, sự hoà thuận, tính tiết kiệm, sự lễ phép, tình yêu thương, tính kỉ luật... đều đức tính quý giá ấy là nét xinh trong mỗi con fan chúng ta.

*

vừa mới rồi cô đã reviews tới thầy cô và các em cuốn sách“Những mẩu truyện về lòng yêu thương thương”. Bài bác tuyên truyền của cô đến đây là hết hẹn gặp lại quy thầy cô và các em trong buổi reviews sách lần sau nhé. Kính chúc quy thầy cô cùng những em học sinh bước sang một tuần lễ mới làm việc tác dụng và gặt hái được không ít thành công. Kim Anh, ngày 05 tháng 10 năm 2017

Tình yêu đương – cảm tình cao quý hàng đầu thế giới, nơi ban đầu hình thành phải tâm hồn bé người. Ko một ai có thể tồn tại một mình, ko một ai rất có thể sống cơ mà tự tin nói rằng mình không yêu cầu đến tình thương. Lòng thương, mở rộng ra là yêu thương vạn đồ vật tồn tại cùng với con người, xinh tươi mà giản dị. Đó chính là phẩm chất mà bất cứ ai cũng phải học, một bé người không có tình thương là 1 khiếm khuyết. Sau đây là những mẩu truyện hạt giống chổ chính giữa hồn về tình thương mà ai ai cũng nên đọc một lần vào đời.

1. Bữa tiệc đêm trong nhà vệ sinh

Chị là Oshin – fan giúp câu hỏi nhà cho 1 ông chủ ngoại ngũ tuần, khôn cùng giàu có. Đêm xuống, xong việc, vội vã về với đứa con trai nhỏ dại 5 tuổi cả ngày ngóng chờ trong tòa nhà tồi tàn..

Hôm ấy, gia chủ có lễ lớn, mời vô cùng nhiều bạn bè quan khách hàng đến dự tiệc đêm. Ông công ty bảo : từ bây giờ việc nhiều, chị rất có thể về muộn rộng không? Thưa được ạ, tất cả điều người con trai nhỏ dại quá, ở nhà tối 1 mình lâu đã sợ hãi. Ông công ty ân cần: Vậy chị hãy mang cháu đến cùng nhé. Chị mang theo đàn ông đến. Đi đường nói với nó rằng : người mẹ sẽ cho bé đi dự tiệc đêm. Thằng bé nhỏ rất háo hức. Nó đâu biết là mẹ làm Oshin là như thế nào kia chứ! Vả lại, chị cũng không thích cho trí tuệ trẻ trung của nó cần sớm phát âm sự khác hoàn toàn giữa người giàu kẻ nghèo. Chị lặng lẽ mua 2 loại xúc xích.

*

Khách khứa đến mọi khi mỗi đông. Ai cũng lịch sự. Khu nhà ở rộng cùng tráng lệ… không ít người tham quan, đi lại, trò chuyện. Chị siêu bận không liên tiếp để đôi mắt được đến đứa con nhếch nhác của mình. Chị hại hình hình ảnh nó có tác dụng hỏng buổi lễ của đầy đủ người. Sau cùng chị cũng đưa ra được bí quyết : gửi nó vào ngồi vào phòng vệ sinh của chủ… đó có vẻ như là địa điểm yên tĩnh và không có bất kì ai dùng tới trong buổi tiệc đêm nay. Đặt 2 miếng xúc xích vừa mua về để vào cái đĩa sứ, chị cụ lấy giọng khoái lạc nói với con : Đây là phòng giành riêng cho con đấy, như thế nào tiệc đêm bắt đầu! Chị dặn bé cứ ngồi yên trong đó đợi chị đón về. Thằng bé nhỏ nhìn “căn phòng dành cho nó” thật thật sạch sẽ thơm tho, đẹp đẽ quá nấc mà chưa từng được biết. Nó yêu thích vô cùng, ngồi xuống sàn, ban đầu ăn xúc xích được đặt lên bàn đá bao gồm gương, với âm ư hát… từ bỏ mừng cho mình.

Tiệc đêm bắt đầu. Người sở hữu nhà nhớ đến nam nhi chị, chạm mặt chị đang trong bếp hỏi. Chị trả lời ấp úng: lưỡng lự nó đã chạy đi đằng nào… Ông chủ quan sát chị làm thuê như dường như giấu diếm cực nhọc nói. Ông lặng lẽ đi tìm… Qua phòng vệ sinh thấy tiếng trẻ con hát vọng ra, ông mở cửa, ngây người: con cháu nấp sinh sống đây làm gì ? cháu biết trên đây là nơi nào không ? Thằng bé bỏng hồ hởi : Đây là chống ông công ty nhà giành riêng cho cháu tham dự tiệc đêm, bà bầu cháu bảo thế, tuy nhiên cháu mong có ai cùng với cháu ngồi trên đây cùng ăn uống cơ!

*

Ông chủ nhà thấy sống mũi bản thân cay xè, cố gắng kìm nước đôi mắt chảy ra, ông đã rõ tất cả, dìu dịu ngồi xuống nói nóng áp: bé hãy chờ ta nhé. Rồi ông quay trở lại bàn tiệc nói với đa số người hãy tự nhiên và thoải mái vui vẻ, còn ông sẽ bận tiếp một tín đồ khác đặc biệt của ban đêm hôm nay. Ông để một ít thức ăn trên chiếc dĩa to, và sở hữu xuống phòng vệ sinh. Ông gõ cửa phòng định kỳ sự… Thằng bé bỏng mở cửa… Ông bước vào: Nào họ cùng nạp năng lượng tiệc trong căn phòng tuyệt vời này nhé. Thằng nhỏ xíu vui vui mừng lắm. Hai tín đồ ngồi xuống sàn vừa tiêu hóa lành vừa chat chit rả rích, lại còn cùng cả nhà nghêu nghêu hát nữa chứ… số đông người cũng đã biết. Thường xuyên có khách đến quan tâm gõ cửa ngõ phòng vệ sinh, chào hỏi hai tín đồ rất thanh lịch và chúc họ ngon miệng, thậm chí không ít người cùng ngồi xuống sàn hát những bài hát vui của trẻ nhỏ… toàn bộ đều thật chân thành, nóng áp!

Nhiều năm mon qua đi… Cậu bé đã rất thành đạt, trở yêu cầu giàu có, vươn lên thế hệ thượng lưu lại trong làng mạc hội. Cơ mà không khi nào quên trợ giúp những người nghèo nàn chăm chỉ. Một điều quan lại trọng đã tạo nên trong nhân bí quyết của anh: Ông gia chủ năm xưa đã hết sức nhân ái và cẩn trọng đảm bảo tình cảm và sự từ tôn của một đứa nhỏ bé 5 tuổi như thế nào…

Tình thương bạn không phân minh giàu nghèo, một hành động nhỏ thôi nhưng lại cũng đủ để chuyển đổi cả một bé người, mến người đó là thương bản thân mình. Câu chuyện đặt ra bài học về cách ứng xử với số đông người xấu số hơn bản thân trong cuộc sống thường ngày này,

2. Mẩu truyện 2 quả táo

Một người chị em hỏi đứa nam nhi 5 tuổi của mình: “Nếu hai bà bầu con ta vẫn khát nước cùng chỉ tất cả 2 quả táo apple này, con sẽ làm gì?”. Cậu bé bỏng con cân nhắc một lát rồi thơ ngây trả lời: “Con sẽ cắm mỗi quả hãng apple một miếng chị em ạ!”.

*

Bà người mẹ không la mắng nhỏ nhưng thở lâu năm một giờ đồng hồ thất vọng. Cô thanh thanh hỏi con: “Con nói theo cách khác cho bà mẹ biết vày sao bé làm điều đó?”. Và cô đã bật khóc khi cậu bé nhỏ ngây ngô đáp: “Con ước ao thử cùng dành quả ngọt nhất cho mẹ”.

Tình thân thương được diễn tả qua phần đông hành động nhỏ nhặt nhất, bên cạnh đó cũng sắc sảo nhất. Vị vậy, đừng nhanh nhảu phán xét hành vi của người khác, nhiều khi họ yêu bạn theo cách riêng và sâu sắc hơn phần đa gì bạn đã từng nhận được.

3. Mẩu chuyện chiều cuối năm

Câu chuyện mua hoa đào chiều cuối năm gây xúc động

Một thanh niên đã vô tình đánh dấu được câu chuyện và bức ảnh về một ông lão đi cài đặt hoa đào cho vk ngày cuối năm, một câu chuyện đẹp khiến bất kể ai trong bọn họ đều "nở hoa vào lòng".

*

Dường như, Tết luôn luôn là thời điểm của rất nhiều câu chuyện cảm hễ về tình yêu cùng gia đình. New đây, bên trên Facebook của một các bạn trẻ, mẩu truyện về một ông lão đi download hoa đào ngày cuối năm đã nhận được sự quan lại tâm đặc biệt từ các cư dân mạng.

"Câu chuyện chiều cuối năm:

- Cành đào này từng nào cháu?

- 100 nghìn thay ạ

- Đắt thừa nhỉ?

- Cụ sở hữu cho ai?

- Tôi mua cho bà công ty tôi

- Ôi giời, bà ở trong nhà mà đi cùng chắc chắn rằng chọn cành này. Vắt xem nóng ran lại nhuận nên đào nở hết đem về làm củi, hoạ may được cành này

- Ừ

- cố kỉnh cụ bà ở nhà làm cơm trắng 30 ạ?

- Bà ấy mất năm ngoái. Tôi download ra mộ, tuy nhiên 100 nghìn đắt quá tôi ko đầy đủ tiền

... ... ...

- nạm ơi, cầm ơi. Thôi cháu biếu cụ. Chúc cầm Tết vui tết khỏe.

Có không ít tình tín đồ trong câu chuyện này, một mặt là tình yêu của người ông xã dành cho người vợ đã không còn của mình, một mặt là của người cung cấp dành sự cảm thông sâu sắc cho tình yêu béo múp của ông cụ. Khi cụ giới này còn có tình thương, số đông thứ trở bắt buộc thật đẹp đẽ.

4. Câu chuyện về cô nàng mù

Có một cô bé mù ghét bạn dạng thân mình vì chưng cô bị mù. Cô ghét tất cả mọi người, ngoại trừ chúng ta trai ngọt ngào của mình. Anh luôn luôn luôn ở kề bên cô. Cô nói rằng nếu như cô có thể nhìn cố gắng giới, cô đang kết hôn cùng với anh cùng yêu anh mãi mãi.

*

Một ngày nọ, có ai kia đã khuyến mãi một đôi mắt cho cô ấy. Sau ca phẫu thuật, cô ấy rất có thể nhìn thấy đầy đủ thứ, nói cả chúng ta trai luôn ở cạnh cô ấy.

Nhìn thấy nữ giới sáng mặt, đấng mày râu trai ngay lập tức hỏi: hiện thời em đã có thể nhìn thấy cầm cố giới, em đang cưới anh chứ?

Cô gái bị sốc lúc thấy các bạn trai cũng trở thành mù, và lắc đầu kết hôn với anh ta. Các bạn trai của cô ra đi nội địa mắt. Vài ba ngày sau, cô nàng nhận được một lá thư từ tình nhân trong đó chỉ vỏn vẹn gồm dòng chữ: “Hãy cứ chăm sóc đôi đôi mắt thân yêu thương của tôi”.

Xem thêm: Quốc Hoa Lan Là Quốc Hoa Của Nước Nào Là Quốc Hoa Của Các Nước Đông Nam Á? (P1)

Tình yêu đương vô hạn, không cần bù đắp, nhưng nhiều lúc nhận lại toàn là trái đắng, tuy nhiên hãy ghi nhớ rằng, có thể trao đi yêu thương chính là hạnh phúc lớn số 1 của đời người.

Tình dịu dàng là món quà thượng đế ban khuyến mãi cho từng người, hay yêu thương khi còn rất có thể nhé!