Trong bản cập nhật mở đầu cho năm 2018 - cũng là năm đánh dấu chặng đường 10 tuổi - Đột Kích sẽ cho ra mắt nhiều điều mới mẻ.


Bước sang năm 2018, cũng là năm tuổi thứ 10 của mình,Đột Kích- tựa game bắn súng FPS hàng đầu tại Việt Nam đã có những động thái để kỉ niệm cột mốc đáng nhớ này. Dự kiến ngay trong tuần này, Đột Kích sẽ tiến hành cập nhật phiên bản đầu tiên trong năm 2018 mang tên Mật Danh Iris với nhiều bổ sung cực kì ấn tượng tạo bước đệm thật tốt cho các hoạt động của Đột Kích trong năm nay.

Bạn đang xem: Đột kích mở màn năm tuổi thứ 10 bằng cập nhật khủng


Cấp độ mới - Nhân vật mới: Đại Soái

Cấp độ Đại Soái sẽ là cấp cao nhất của Đột Kích, người chơi đạt được 100 triệu EXP sẽ được thăng quân hàm Đại Soái. Cấp Tổng tư lệnh vẫn được thăng cấp bằng cách tích luỹ điểm danh tiếng. Nhân vật Đại Soái được dành riêng cho cấp độ Đại soái, chỉ người chơi đạt cấp độ này mới có thể mua và sử dụng nhân vật. Nhân vật Đại soái luôn được bán vĩnh viễn trong cửa hàng MP với giá 13.000 MP, khi sử dụng tăng 30% EXP cho người chơi.


*

*

*

Bộ trang bị của nhân vật Đại soái được sử dụng riêng, mua bằng Vcoin với Item giảm choáng và khói. Mua bằng GP đồng giá 45.000 GP, khi sử dụng tăng 30% EXP cho người chơi.

Nhân vật mới: Điệp viên Iris

Xuất thân là một điệp viên của phe Global Risk nhưng được chỉ định làm gián điệp nằm vùng trong hàng ngũ phe Black List, Iris là một lưỡi dao hai mặt trong mọi trận chiến. Đây là nhân vật đặc biệt nhất của Đột Kích từ trước đến nay, với tạo hình hai giới tính. Khi chiến đấu ở phe GR, Iris là một cô nàng điệp viên vô cùng quyến rũ nhưng khi chuyển sang phe BL, Iris lại là một tay gián điệp vô cùng bí ẩn.


*

Trang bị - Vũ khí mới

Trong bản cập nhật Mật Danh Iris sẽ có khá nhiều vũ khí mới xuất hiện trong cửa hàng của Đột Kích, có thể kể đến như bộ 3 KAC-Chainsaw Gold Phoenix, AWM Gold Phoenix và Kukri Gold Phoenix của dòng Gold Phoenix; Lựu Đạn Lì Xì - phiên bản đặc biệt dành cho Tết Nguyên Đán và khẩu SMG EVO3 A1 - báu vật trong shop GP.


*

Chế độ chơi mới

Nâng cấp từ chế độ đấu đơn, Trùm vũ khí Đấu đội hứa hẹn sẽ là chế độ vô cùng hấp dẫn với tất cả các xạ thủ. Hai đội sẽ sử dụng các vũ khí hoàn toàn ngẫu nhiên ở các level, level cuối (cận chiến) bao gồm đầu to, chuối và nắm đấm. Mốc điểm chiến thằng có thể lựa chọn là 1000-1500-2000 điểm, một mạng hạ gục là 10 điểm, level cuối mỗi mạng hạ gục tính 50 điểm.


Các bản đồ dành cho chế độ này bao gồm: Tàu chở hàng, Tàu chở hàng 2.0, Đảo thiên đường và Thị trấn bỏ hoang. Chiến thằng 100 trận đấu tại chế độ này, các xạ thủ sẽ nhận được balo Trùm vũ khí Vĩnh viễn.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là sinh nhật 10 tuổi của Đột Kích sẽ đến, và chắc chắn sẽ còn khá nhiều điều mới mẻ đang chờ đợi cộng đồng game thủ của trò chơi ở phía trước.


Huấn Long VNG mời Chí Thiện cùng dàn sao caster livestream mừng game ra mắt

Nam thần Chí Thiện cùng với dàn sao caster sẽ cùng nhau livestream trải nghiệm siêu phẩm Huấn Long mừng ngày ra mắt chính thức của game.

Tuy là một game FPS nhưng các game thủ cũng phải chịu khó cày ngày đêm mới mong tăng được cấp bậc CF và trở thành một Tổng Tư Lệnh hùng mạnh.

Các cấp bậc có trong CF

Có thể nhiều game thủ không biết rằng trong quân hàm của mình có khắc chữ, và những chữ đó chính là cấp bậc quân hàm của mình. Để xem hình ảnh quân hàm rõ ràng, các bạn có thể vào phần “thông tin cá nhân” nhé.

Sau đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn bảng cấp bậc quân hàm trong Đột Kích.


*

Chắc sẽ nhiều bạn thắc mắc là trung sĩ và trung sĩ tham mưu thì có gì khác nhau phải không ? Trung sĩ tham mưu là trung sĩ sẽ hoạt động trong ban tham mưu nếu có trường hợp khẩn cấp hay Trung Sĩ nhất vắng mặt.

Còn trung sĩ thông thường chỉ nhận lệnh từ tham mưu và thực hiện mệnh lệnh ấy.

*

Các cấp bậc sĩ quan cao cấp trong CF

*

Cấp tướng trong CF

*

Phải cày bao lâu thì mới lên được cấp Tổng Tư lệnh.

Từ khi mới bước chân vào game cho tới khi trở thành 1 vị Tổng tư lệnh thì cần phải tốn bao nhiêu thời gian để cày cuốc ? Đây có lẽ là câu hỏi của bất kỳ game thủ nào cho dù là mới chơi hay đã chơi lâu rồi.

Theo hệ thống cấp bậc trong game đột kích hiện nay thì có đúng 100 cấp bậc(tính từ học viên 1 cho đến vị trí cao nhất là Tổng tư lệnh nhé). Và số điểm EXP (điểm kinh nghiệm) tương ứng cũng phải đạt đến con số hàng chục triệu .

*

Thủ làm 1 bài tính toán thời gian nhỏ nào, với 1 game thủ bình thường cùng quy định giới hạn 5 tiếng chơi game, không có bất kỳ vũ khí hay item, sự kiện nào hỗ trợ tăng EXP sẽ kiếm được tầm 5.000EXP/ ngày.

Như vậy chúng ta cứ nhân số ngày chơi lên, sẽ được con số là 5 năm cày liên tục, không nghỉ ngày nào mới có thể đạt được danh hiệu Tổng tư lệnh CF. 1 con số có thể khiến bất cứ ai cảm thấy nản lòng.

Xem thêm: Người Mẫu Áo Dài Ngày Tết - Mê Mệt Loạt Áo Dài Tết Của Hoa Hậu Thùy Tiên

Nhưng nếu bạn là người thật sự yêu thích và say mê trò này, các bạn sẽ tìm thấy được niềm vui chơi game trong quá trình phấn đấu từng cấp bậc CF này. Và điều thật sự hạnh phúc sẽ đến với bạn trong 1 ngày nào đó.

trunghocthuysan.edu.vn đang trong quá trình phát triển và xây dựng lại nội dung để tốt hơn cho anh em cộng đồng, vì thế để cộng đồng của mình ngày càng phát triển hơn nữa, anh em có góp ý hay thắc mắc gì hãy đừng ngần ngại để lại comment ở dưới mỗi bài viết nhé