Trong phiên bản cập nhật khởi đầu cho năm 2018 - cũng là năm khắc ghi chặng đường 10 tuổi - Đột Kích sẽ cho ra mắt nhiều điều bắt đầu mẻ.


Bước sang năm 2018, cũng là năm tuổi thứ 10 của mình,Đột Kích- tựa trò chơi bắn súng FPS hàng đầu tại Việt nam đã có những động thái để kỉ niệm cột mốc đáng nhớ này. Dự kiến tức thì trong tuần này, Đột Kích sẽ tiến hành cập nhật phiên bản đầu tiên trong năm 2018 có tên Mật Danh Iris với nhiều bổ sung cực kì ấn tượng tạo bước đệm thật tốt cho các hoạt động của Đột Kích trong năm nay.

Bạn đang xem: Đột kích mở màn năm tuổi thứ 10 bằng cập nhật khủng


Cấp độ mới - Nhân vật mới: Đại Soái

Cấp độ Đại Soái sẽ là cấp cao nhất của Đột Kích, người chơi đạt được 100 triệu EXP sẽ được thăng quân hàm Đại Soái. Cấp Tổng tư lệnh vẫn được thăng cấp bằng biện pháp tích luỹ điểm danh tiếng. Nhân vật Đại Soái được giành riêng cho cấp độ Đại soái, chỉ người chơi đạt cấp độ này mới tất cả thể tải và sử dụng nhân vật. Nhân vật Đại soái luôn được bán vĩnh viễn vào cửa mặt hàng MP với giá 13.000 MP, khi sử dụng tăng 30% EXP đến người chơi.


*

*

*

Bộ trang bị của nhân vật Đại soái được sử dụng riêng, sở hữu bằng Vcoin với công trình giảm choáng cùng khói. Sở hữu bằng GP đồng giá 45.000 GP, lúc sử dụng tăng 30% EXP mang lại người chơi.

Nhân vật mới: Điệp viên Iris

Xuất thân là một điệp viên của phe Global Risk nhưng được chỉ định có tác dụng gián điệp nằm vùng trong mặt hàng ngũ phe đen List, Iris là một lưỡi dao nhị mặt trong mọi trận chiến. Đây là nhân vật đặc biệt nhất của Đột Kích từ trước đến nay, với tạo hình nhị giới tính. Lúc chiến đấu ở phe GR, Iris là một cô nữ điệp viên khôn cùng quyến rũ nhưng lúc chuyển quý phái phe BL, Iris lại là một tay gián điệp vô cùng túng bấn ẩn.


*

Trang bị - Vũ khí mới

Trong bản cập nhật Mật Danh Iris sẽ gồm khá nhiều vũ khí mới xuất hiện trong cửa sản phẩm của Đột Kích, bao gồm thể kể đến như bộ 3 KAC-Chainsaw Gold Phoenix, AWM Gold Phoenix và Kukri Gold Phoenix của loại Gold Phoenix; Lựu Đạn lì xì - phiên bản đặc biệt giành riêng cho Tết Nguyên Đán và khẩu SMG EVO3 A1 - báu vật trong siêu thị GP.


*

Chế độ chơi mới

Nâng cấp từ chế độ đấu đơn, quấn vũ khí Đấu đội hứa hẹn sẽ là chế độ cực kỳ hấp dẫn với tất cả các xạ thủ. Hai đội sẽ sử dụng các vũ khí trọn vẹn ngẫu nhiên ở các level, màn chơi cuối (cận chiến) bao gồm đầu to, chuối cùng nắm đấm. Mốc điểm chiến thằng có thể lựa chọn là 1000-1500-2000 điểm, một mạng hạ gục là 10 điểm, level cuối mỗi mạng hạ gục tính 50 điểm.


Các bản đồ dành riêng cho chế độ này bao gồm: Tàu chở hàng, Tàu chở mặt hàng 2.0, Đảo thiên đường và Thị trấn bỏ hoang. Chiến thằng 100 trận đấu tại chế độ này, các xạ thủ sẽ nhận được túi balo Trùm vũ khí Vĩnh viễn.

Chỉ còn khoảng 2 tháng nữa là sinh nhật 10 tuổi của Đột Kích sẽ đến, với chắc chắn sẽ còn khá nhiều điều mới mẻ đang chờ đợi cộng đồng game thủ của trò chơi ở phía trước.


Huấn Long VNG mời Chí Thiện cùng dàn sao caster livestream mừng game ra mắt

nam giới thần Chí Thiện cùng rất dàn sao caster sẽ cùng cả nhà livestream trải nghiệm hết sức phẩm Huấn Long mừng ngày reviews chính thức của game.

Tuy là 1 trong những game FPS nhưng những game thủ cũng phải chuyên cần cày ngày đêm mới mong tăng được cấp bậc CF và trở thành một Tổng bốn Lệnh hùng mạnh.

Các cấp cho bậc có trong CF

Có thể nhiều game thủ không biết rằng vào quân hàm của chính bản thân mình có khắc chữ, và các chữ đó đó là cấp bậc quân hàm của mình. Để coi hình hình ảnh quân hàm rõ ràng, các chúng ta có thể vào phần “thông tin cá nhân” nhé.

Sau đây, chúng tôi sẽ cung ứng cho chúng ta bảng cấp bậc quân hàm trong Đột Kích.


*

Chắc sẽ nhiều bạn thắc mắc là trung sĩ với trung sĩ tham vấn thì tất cả gì không giống nhau phải ko ? Trung sĩ tư vấn là trung sĩ sẽ hoạt động trong ban tham vấn nếu tất cả trường hợp cấp bách hay Trung Sĩ duy nhất vắng mặt.

Còn trung sĩ thường thì chỉ thừa nhận lệnh từ tham vấn và tiến hành mệnh lệnh ấy.

*

Các level sĩ quan cao cấp trong CF

*

Cấp tướng trong CF

*

Phải cày bao lâu thì mới có thể lên được cung cấp Tổng tứ lệnh.

Từ khi mới bước đi vào game cho tới khi biến đổi 1 vị Tổng bốn lệnh thì cần được tốn bao nhiêu thời hạn để cày cuốc ? Đây có lẽ rằng là thắc mắc của ngẫu nhiên game thủ nào cho mặc dù là mới chơi hay đã đùa lâu rồi.

Theo hệ thống cấp bậc trong game tự dưng kích bây giờ thì tất cả đúng 100 cung cấp bậc(tính từ học viên 1 cho đến vị trí cao nhất là Tổng bốn lệnh nhé). Cùng số điểm EXP (điểm gớm nghiệm) khớp ứng cũng buộc phải đạt đến số lượng hàng chục triệu .

*

Thủ có tác dụng 1 bài đo lường và tính toán thời gian bé dại nào, với một game thủ thông thường cùng quy định số lượng giới hạn 5 tiếng nghịch game, ko có ngẫu nhiên vũ khí xuất xắc item, sự kiện nào hỗ trợ tăng EXP sẽ tìm được tầm 5.000EXP/ ngày.

Như vậy chúng ta cứ nhân số ngày đùa lên, đã được con số là 5 năm cày liên tục, không giảm ngày nào mới có thể đạt được danh hiệu Tổng tư lệnh CF. 1 nhỏ số rất có thể khiến bất kể ai cảm xúc nản lòng.

Xem thêm: Người Mẫu Áo Dài Ngày Tết - Mê Mệt Loạt Áo Dài Tết Của Hoa Hậu Thùy Tiên

Nhưng nếu bạn là tín đồ thật sự ngưỡng mộ và đắm say trò này, các bạn sẽ tìm thấy được niềm vui chơi và giải trí game trong quy trình phấn đấu từng cấp bậc CF này. Và điều thật sự niềm hạnh phúc sẽ đến với bạn trong một ngày làm sao đó.

trunghocthuysan.edu.vn đang trong vượt trình cải tiến và phát triển và tạo lại văn bản để tốt hơn cho bạn bè cộng đồng, chính vì như vậy để xã hội của mình ngày càng cải tiến và phát triển hơn nữa, đồng đội có góp ý hay vướng mắc gì hãy đừng rụt rè để lại comment ở bên dưới mỗi bài viết nhé