Tại đây bạn cần thiết lập các nhóm tự khóa mặc định, mỗi nhóm từ khóa sẽ khớp ứng với các cách phản hồi khác nhau. Phân tích hơn, mỗi team từ khóa sẽ mang 1 nội dung không giống nhau, ví dụ: team về các trường vừa lòng phê bình gồm các từ khóa như: dở, hư, xấu,... Thì với phần nhiều nhóm từ khóa này sẽ phản hồi với văn bản là xin lỗi. Trường đoản cú khóa khoác định vẫn được vận dụng cho vớ cả nội dung bài viết trên page của bạn.

Bạn đang xem: Cách trả lời bình luận trên facebook

Các thao tác thiết lập cấu hình bạn làm cho như sau:

Truy cập Harasocial, chọn công cụ
Bài viết cùng bình luận→ chọn Tự cồn trả lờiTất cả bài bác viết → bạn cần nhập những từ khóa mà bạn muốn, mỗi từ khóa sẽ phương pháp nhau bởi phím ENTER.

" data-id="42100877881">

Phản hồi bình luận: tất cả 2 phương thức phản hồi bao gồm:

Phản hồi qua Messenger:

Bạn nhập lời nhắn tại size soạn nội dung:

" data-id="42100877884">

Phản hồi qua bình luận:

Bạn nên kích hoạt nút“Phản hồi qua bình luận”, tiếp nối nhập nội dung đánh giá tại khung soạn thảo. Số lượng giới hạn ký tự đánh giá sẽ là 1000 ký kết tự.

" data-id="42108127232">

Bước 4:

Cấu hình nâng cao

Bạn gồm thể setup thời gian phản hồi hoặc thêm các hành vi cần thiết.Có 2 bước chúng ta cũng có thể thêm hành động bao gồm:

Hành động đi kèm khi quý khách hàng bình luận

Hành rượu cồn Opt - in đi kèm theo khi người tiêu dùng trả lời tin nhắn

" data-id="42108127292">

Bước 1:Bạn đề nghị đặt tên cho kịch bản

" data-id="42100877893">

Có 2 phương pháp thêm bài xích viết:

Cách 1:Các bài viết gần đây

Hệ thống đang hiển thị 1 danh sách với các bài post bạn đã đăng gần đây trên trang:

" data-id="42100877894">

Lưu ý:

Đối cùng với các nội dung bài viết hiển thị thông báo“Đang áp dụng ở qui định khác”, bạn cũng có thể xem cụ thể công nỗ lực đang được cấu hình thiết lập và tiến hành xóa vứt kịch bạn dạng trước khi vận dụng ở cách thức này.

" data-id="42100877896">

Với nút kích hoạt này, khi khách hàng comment ở bất kỳ hình ảnh nào trong bài viết tổng, hiện tượng sẽ áp dụng kịch phiên bản của bài viết tổng để đánh giá cho các hình ảnh đó.

Tính năng 2:khi bạn muốn ở từng hình ảnh trong bài viết tổng sẽ có một kịch phiên bản phản hồi khác nhau, bạn chỉ việc nhập Facebook URL hoặc Post ID của hình ảnh mà bạn quan trọng lập. Lúc đó sẽ có được 2 trường vừa lòng xảy ra:

Nếu bài viết tổng bao gồm chứa hình ảnh đó chưa được cấu hình thiết lập kịch bản, sẽ sở hữu được 2 lựa chọn:

Chỉ tùy chỉnh cho hình ảnh này.

Thiết lập cho toàn bộ nội dung bài viết tổng.

" data-id="42100877899">

Lưu ý:

Chỉ áp dụng cho các hình ảnh / video tại thời khắc cấu hình auto trả lời cho bài viết.

Nếu trong trường hợp nội dung bài viết tổng đã bao gồm hoặc chưa tồn tại kịch bản, hệ thống sẽ ưu tiên ý kiến theo bài kịch bạn dạng của nội dung bài viết con (hình ảnh trong nội dung bài viết tổng) nếu đang được thiết lập cấu hình kịch bản.

Bước 3:Sau đó các bước thiết lập nội dung, điều kiện, cấu hình nâng cấp sẽ giống như ở tùy chỉnh thiết lập từ khóa khoác định, chúng ta có thể tham khảo và thao tác thực hiện tại theo.

" data-id="42100877900">

3. Một số xem xét nên quan lại tâm:

Bạn hoàn toàn có thể xem cụ thể các câu hỏi thường chạm chán tại đây.

Bạn đang mong rằng, nếu gồm khách hàng bình luận trên fanpage, thì tác dụng fanpage sẽ tự động kích hoạt trả lời phản hồi này trường đoản cú động. Vậy hãy thiết đặt chatbot và áp dụng tính năng auto comment này trên Ahachat bot

Cài trả lời bình luận auto trên Facebook bằng chatbot Ahachat

1. Auto TRẢ LỜI BÌNH LUẬN FACEBOOK NHƯ THẾ NÀO ?

Auto phản hồi nghĩa là trả lời comment khách sản phẩm một cách hoàn toàn tự động. Với việc áp dụng Ahachat bot, chúng ta cũng có thể sử dụng các công dụng gồm:

- tự động hóa like bình luận khách hàng.

- tự động hóa ẩn phản hồi khách sản phẩm (ở tab tải đặt).

- tự động hóa gửi tin nhắn mang đến khách hàng bình luận trên fanpage (có thể sản xuất kịch phiên bản tự động)

Ahachat Bot Cài Đặt tự động Trả Lời lời nhắn Facebook

Để ban đầu tạo chức năng trả lời cmt tự động, bạn thực hiện công việc như vào hình

Bạn gồm 3 sự lựa chọn bao gồm: Mọi bài bác post, bài bác post cất hashtag, bài bác post ráng thể. Hãy lựa chọn 1 trong 3 nhé

+ bước 4: Chọn bình luận được trả lời

Bạn bao gồm 4 sự lựa chọn gồm những: Mọi bình luận, phản hồi chứa số năng lượng điện thoại, comment chứa tự khóa, phản hồi chứa tag 3 fan bạn. Hãy chọn 1 trong 4

Ghi chú: Tính năng này hoàn toàn có thể bị FB đánh dấu là spam đề nghị phải thêm tối thiểu 3 tài khoản phụ là cai quản trị viên hoặc biên tập viên của page

- tự động hóa like.

- bật theo size giờ.

Bạn bao gồm thể thiết lập các tùy chọn như trong hình

(1). Nhập văn bản tin nhắn dạng text vào ô mặt dưới.

Chọn Text cùng nhập văn bản tin nhắn giữ hộ đến quý khách hàng vào dưới nhé

(2).Gửi Block (Hộp thoại từ động).

Xem thêm: Lệ quyên bài không tên số 4 " (vũ thành an), bài không tên số 4

Chọn kịch bản auto & lựa chọn Block ví dụ nằm vào kịch phiên bản này nhé

Như vậy là xong xuôi nhé. Bây giờ, khi gồm comment, fanpage sẽ auto like bình luận và auto gửi tin nhắn trả lời từ động cho khách hàng.

Kiểm tra xem chức năng auto inbox tới các người bình luận trên fanpage facebook đã chuyển động chưa