Bộ GD-ĐT vừa bao gồm thức phát hành Thông tư 09/2014/TT-BGDĐT về việc sửa đổi, bổ sung cập nhật một số điều của quy định thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2014.Bạn vẫn xem: phương pháp tính điểm thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2014


*

Mục lục bài viết

Thi xuất sắc nghiệp 4 môn

Kỳ thi giỏi nghiệp trung học diện tích lớn (THPT) tất cả 4môn; trong những số ấy có 2 môn đề xuất là Toán với Ngữ văn; 2 môn bởi thí sinh từ bỏ chọntrong số những môn: vật lí, Hóa học, Sinh học, kế hoạch sử, Địa lí, nước ngoài ngữ."

Thời gian làm bài đối với môn thi Toán với Ngữ văn là120 phút; lịch sử và Địa lí: 90 phút; đồ gia dụng lí, Hóa học, Sinh học và Ngoại ngữ:60 phút.

Bạn đang xem: Cách tính điểm tốt nghiệp thpt 2014


*

Năm 2014, thí sinh sẽ thitốt nghiệp 4 môn

Miễn thi giỏi nghiệp

Đối tượng miễn thi là: fan học lớp 12 được tham giakỳ thi lựa chọn đội tuyển non sông dự thi Olympic quốc tế, quanh vùng các môn văn hóa;

Người học tập lớp 12 được tuyển chọn tham gia những cuộcthi nước ngoài hoặc quanh vùng về kỹ thuật kỹ thuật, thể dục thể thao thể thao, văn hóa truyền thống vănnghệ và bạn học khuyết tật.

Về điều kiện, so với người khuyết tật học theo chươngtrình giáo dục và đào tạo chung: học hết chương trình trung học tập phổ thông; đủ đk dựthi theo luật của Quy chế; bao gồm giấy xác thực khuyết tật bởi vì cơ quan bao gồm thẩmquyền cấp.

Đối với những người khuyết tật không thỏa mãn nhu cầu được chươngtrình giáo dục và đào tạo chung: Được Hiệu trưởng trường diện tích lớn nơi đk học tập xácnhận công dụng thực hiện kế hoạch giáo dục cá thể từng năm ở cấp THPT; bao gồm giấyxác thừa nhận khuyết tật bởi vì cơ quan có thẩm quyền cấp.

Tổ chức Hội đồng coi thi

Giám đốc Sở GD-ĐT ra quyết định thành lập các Hộiđồng coi thi để triển khai các quá trình chuẩn bị và tổ chức triển khai coi thi.

Trong mỗi Hội đồng coi thi, câu hỏi lập danh sách thísinh dự thi ở mỗi phòng thi được tiến hành như sau:

Xếp tên thí sinh dự thi theo trang bị tự a, b, c,.. đốivới những thí sinh không đăng ký thi nước ngoài ngữ;

Xếp tên thí sinh dự thi theo thiết bị tự a, b, c,... Vàtheo máy tự môn thi giờ Anh, giờ Nga, giờ Pháp, giờ đồng hồ Trung Quốc, Tiếng
Đức, giờ Nhật so với các thí sinh đk thi nước ngoài ngữ.

Mỗi sỹ tử có một số trong những báo danh. Số báo danh của thísinh có 6 chữ số được tiến công tăng dần, thường xuyên đến không còn số sỹ tử của Hội đồngcoi thi, bảo đảm trong Hội đồng coi thi không tồn tại thí sinh trùng số báo danh.

Phòng thi được xếp theo môn thi; trong phòng thi phảiđảm bảo khoảng cách tối thiểu giữa 2 thí sinh ngồi cạnh nhau theo mặt hàng ngang là1,2 mét; mỗi phòng thi bao gồm tối nhiều 24 thí sinh, riêng chống thi ở đầu cuối của Hộiđồng coi thi, được xếp mang lại 28 thí sinh.

Đối với Hội đồng coi thi có từ hai trường phổ thôngtrở lên, ko được xếp thí sinh của các trường không giống nhau trong một phòng thi,trừ chống thi cuối cùng.

Đối cùng với môn nước ngoài ngữ, được xếp những thí sinh dự thicác môn ngoại ngữ khác biệt trong cùng phòng thi nhưng đề xuất thu bài bác riêng theomôn.

Số chống thi của mỗi Hội đồng coi thi được tấn công từ số001 cho hết.

Cộng điểm khuyến khích

Những học sinh đoạt giải cá thể và bè lũ trongcác kỳ thi thí nghiệm thực hành (Vật lí, Hóa học, Sinh học); thi văn nghệ; thểdục thể thao; hội thao giáo dục đào tạo quốc phòng; cuộc thi khoa học tập kỹ thuật; viếtthư thế giới do Ngành giáo dục đào tạo phối phù hợp với các ngành trình độ chuyên môn từ cung cấp tỉnh trởlên tổ chức ở cung cấp trung học phổ thông:"

Điểm xét xuất sắc nghiệp, điểm xếp loại xuất sắc nghiệp

Điểm xét giỏi nghiệp (ĐXTN) được tính như sau:


*

Điểm xếp loại giỏi nghiệp (ĐXL) được tính bằng (Điểmtrung bình 4 bài thi + Điểm vừa đủ cả năm lớp 12) chia 2.


Bộ GD-ĐT vừa chính thức ban hành Thông tứ 09/2014/TT-BGDĐT về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của quy chế thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2014.

Bạn sẽ xem: cách tính điểm tốt nghiệp trung học phổ thông 2014

Bạn đã xem: cách tính điểm tốt nghiệp thpt 2014

Bạn sẽ xem: cách tính điểm thi tốt nghiệp thpt 2014

Thi giỏi nghiệp 4 môn

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ biến (THPT) có 4môn; trong các số đó có 2 môn buộc phải là Toán và Ngữ văn; 2 môn bởi thí sinh từ bỏ chọntrong số các môn: đồ vật lí, Hóa học, Sinh học, kế hoạch sử, Địa lí, ngoại ngữ.”

Thời gian làm cho bài đối với môn thi Toán cùng Ngữ văn là120 phút; lịch sử vẻ vang và Địa lí: 90 phút; vật lí, Hóa học, Sinh học và Ngoại ngữ:60 phút.


*

Năm 2014, thí sinh sẽ thitốt nghiệp 4 môn

Miễn thi tốt nghiệp

Đối tượng miễn thi là: bạn học lớp 12 được tham giakỳ thi chọn đội tuyển tổ quốc dự thi Olympic quốc tế, khoanh vùng các môn văn hóa;

Người học tập lớp 12 được tuyển chọn tham gia những cuộcthi thế giới hoặc khoanh vùng về công nghệ kỹ thuật, thể dục thể thao, văn hóa vănnghệ và người học khuyết tật.

Về điều kiện, đối với người khuyết tật học theo chươngtrình giáo dục chung: học hết chương trình trung học tập phổ thông; đủ đk dựthi theo chế độ của Quy chế; gồm giấy xác nhận khuyết tật bởi cơ quan tất cả thẩmquyền cấp.

Đối với người khuyết tật không đáp ứng nhu cầu được chươngtrình giáo dục đào tạo chung: Được Hiệu trưởng trường đa dạng nơi đk học tập xácnhận công dụng thực hiện kế hoạch giáo dục cá thể từng năm ở cung cấp THPT; gồm giấyxác dìm khuyết tật do cơ quan gồm thẩm quyền cấp.

Tổ chức Hội đồng coi thi

Trong từng Hội đồng coi thi, bài toán lập danh sách thísinh tham gia dự thi ở từng phòng thi được thực hiện như sau:

Xếp tên thí sinh tham gia dự thi theo sản phẩm tự a, b, c,.. đốivới các thí sinh không đăng ký thi nước ngoài ngữ;

Mỗi thí sinh có một số trong những báo danh. Số báo danh của thísinh gồm 6 chữ số được đánh tăng dần, liên tục đến không còn số thí sinh của Hội đồngcoi thi, đảm bảo trong Hội đồng coi thi không tồn tại thí sinh trùng số báo danh.

Phòng thi được xếp theo môn thi; trong chống thi phảiđảm bảo khoảng cách tối thiểu thân 2 thí sinh ngồi cạnh nhau theo mặt hàng ngang là1,2 mét; mỗi phòng thi bao gồm tối đa 24 thí sinh, riêng phòng thi ở đầu cuối của Hộiđồng coi thi, được xếp đến 28 thí sinh.

Đối với Hội đồng coi thi tất cả từ nhì trường phổ thôngtrở lên, không được xếp thí sinh của các trường khác nhau trong một chống thi,trừ phòng thi cuối cùng.

Đối cùng với môn ngoại ngữ, được xếp các thí sinh dự thicác môn nước ngoài ngữ không giống nhau trong thuộc phòng thi nhưng buộc phải thu bài riêng theomôn.

Cộng điểm khuyến khích

Những học viên đoạt giải cá nhân và cộng đồng trongcác kỳ thi thí nghiệm thực hành (Vật lí, Hóa học, Sinh học); thi văn nghệ; thểdục thể thao; hội thao giáo dục và đào tạo quốc phòng; cuộc thi khoa học tập kỹ thuật; viếtthư quốc tế do Ngành giáo dục đào tạo phối phù hợp với các ngành trình độ từ cung cấp tỉnh trởlên tổ chức ở cấp trung học tập phổ thông:”

Điểm xét tốt nghiệp, điểm xếp loại tốt nghiệp

Điểm xét giỏi nghiệp (ĐXTN) được tính như sau:


*

Điểm xếp loại tốt nghiệp (ĐXL) được xem bằng (Điểmtrung bình 4 bài thi + Điểm vừa phải cả năm lớp 12) phân tách 2.

Kỳ thi xuất sắc nghiệp trung học diện tích lớn (THPT) trong năm này sẽ bao gồm một số đổi khác so với năm 2013, được công cụ tại Thông tư 09/2014/TT-BGDĐT như sau:


*
Huyền Trang

*
*
8,856


thông tư, thi giỏi nghiệp 2014, 09/2014/TT-BGDĐT,


HỎI ĐÁP PHÁP LUẬT LIÊN QUAN


bài viết về

nghành nghề Giáo dục


*

chính sách mới
chế độ khác
<Trở về>
VĂN BẢN NỔI BẬT MỚI CẬP NHẬT

*

Thu
Vien
Phap
Luat.vn
× thông tin

Thư Xin Lỗi vì chưng Đang Bị tiến công DDo
S

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT chân tình xin lỗi người tiêu dùng vì website ko vào được hoặc vào rất lừ đừ trong hơn 1 ngày qua.

Vien
Phap
Luat.vn có biểu hiện bị tấn công DDo
S dẫn mang lại quá tải. Người tiêu dùng truy cập vào web không được, hoặc vào được thì khôn cùng chậm.

THƯ VIỆN PHÁP LUẬT đã báo cáo và dựa vào sự cung cấp của Trung trung ương Giám sát bình an Không gian mạng tổ quốc (NCSC), nhờ đó đã phần nào hạn chế hậu quả của cuộc tấn công.

Đến chiều ngày 20/07 việc tiến công DDo
S vẫn đang tiếp diễn,nhưng người dùng đã rất có thể sử dụng, mặc dù hơi chậm, nhờ vào các phương án mà NCSC đưa ra.

DDo
S là vẻ ngoài hacker nhờ cất hộ lượng lớn truy cập giả vào hệ thống, nhằm gây ùn tắc hệ thống, khiến người sử dụng không thể truy vấn và áp dụng dịch vụ bình thường trên trang www.Thu
Vien
Phap
Luat.vn .

Tấn công DDo
S ko làm ảnh hưởng đến dữ liệu, không đánh mất tin tức người dùng. Nó chỉ làm ùn tắc đường dẫn, làm quý khách khó hoặc ko thể truy cập vào dịch vụ.

Ngay lúc bị tiến công DDo
S, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT sẽ họp xem thời hạn qua mình bao gồm làm không đúng hay khiến thù chuốc oán với cá thể tổ chức làm sao không.

Và nhận thấy mình không gây thù với chúng ta nào, phải chưa phát âm được mục đích của lần DDo
S này là gì.

Sứ mệnh của THƯ VIỆN PHÁP LUẬT là:

sử dụng công nghệ cao để tổ chức lại khối hệ thống pháp luậtvà kết nối xã hội dân chế độ Việt Nam,nhằm giúp công bọn chúng loại rủi ro pháp lý, nắm thời cơ làm giàu,và thuộc công chúng xây dựng, thụ hưởng công ty nước pháp quyền.

Luật sư Nguyễn Thụy Hân, Phòng cùng Đồng Ngành nguyên lý cho rằng: “Mỗi ngày cửa hàng chúng tôi hỗ trợ pháp luật cho hàng vạn trường hợp, phổ biến kiến thức lao lý đến hàng triệu người, thiết nghĩ các hacker chân chính không có bất kì ai lại đi phá có tác dụng gì”.

Xem thêm: Dịch vụ trái cây giao hàng tận nơi, mua trái cây online tphcm

Dù cố kỉnh nào, để xảy ra bất tiện này cũng là lỗi của chúng tôi, một đợt nữa THƯ VIỆN PHÁP LUẬT xin gửi yêu cầu lỗi đến cộng đồng, khách hàng.