Cách làm tủ xống áo bằng thùng giấy giỏi thùng carton là phương pháp để tái thực hiện những thùng giấy bỏ đi. Huyết kiệm, đơn giản và dễ dàng mà vẫn mua một tủ xống áo đẹp là ưu thế của biện pháp làm này. Hãy cùng tham khảo cách làm tủ áo quần bằng thùng carton cùng với 4 cách qua nội dung bài viết nhé!

4 bước làm tủ áo xống bằng thùng giấy

*

Bước 1 - sẵn sàng dụng cụ, trang bị liệu

Bước trước tiên trong biện pháp làm tủ xống áo bằng thùng giấy là bạn phải sẵn sàng các đồ dùng liệu, dụng cụ đề xuất thiết. Dụng cụ bao gồm keo nến, súng phun keo, băng dính 2 mặt, bút chì hoặc cây bút vẽ, kéo hoặc dao. Vật tư cần chuẩn bị dựa theo thiết kế mà bạn có nhu cầu sử dụng cho tủ quần áo.

Bạn đang xem: Cách làm tủ quần áo bằng bìa carton

Ví dụ như bạn muốn làm tủ quần áo hình hộp với 9 ô xếp ông xã lên nhau thì các bạn cần sẵn sàng số lượng thùng carton tương ứng với khoảng tầm 9 mang lại 10 hộp. Các thùng carton được sẵn sàng có kích thước tương từ nhau thuộc các loại 3 lớp dày dặn để tăng khả năng chịu lực.

Lưu ý chúng ta nên lựa chọn hầu hết thùng carton còn mới để hoàn toàn có thể sử dụng lâu hơn. Khía cạnh khác xây cất của tủ quần áo cũng cần phải xem xét về mặt kích thước. Tài năng chịu lực của tủ áo quần bằng thùng giấy khá nhát nên các bạn chỉ nên thi công với kích thước bé dại hoặc đựng số đông bộ xống áo mỏng, áo xống hè thu.

Bước 2 - chế tạo ra khung kế bên cho tủ quần áo

*

Tủ quần áo bao hàm hai phần tử là cung ngoại trừ và các chi tiết bên trong. Phần khung quanh đó đóng vai trò đặc biệt khi chịu nhiều phần trọng lượng của quần áo. Bởi vì vậy khi thực hiện cách làm cho tủ áo xống bằng thùng giấy bạn phải lên ý tưởng phát minh trước kế tiếp hình dung, vẽ chủng loại tủ mà bạn thích làm danh phương diện giấy.

Tiếp đến, bạn ban đầu tạo khung mang lại tủ dựa trên thiết kế đã xây dựng. Vào đó bao hàm phần thiết kế tổng thể, kích cỡ của từng ngăn tủ, form size của cánh tủ. Bạn cần phải chọn một thùng giấy to, chắc chắn là để có tác dụng khung ngoài. Vào trường đúng theo thùng giấy của người sử dụng là những loại hộp nhỏ dại thì chúng ta cũng có thể thiết kế tủ áo xống theo dạng các ô vuông xếp chồng lên nhau.

Tuy nhiên mẫu mã tủ này sẽ không thể treo áo quần được cơ mà chỉ có thể xếp áo quần lên nhau. Bạn sử dụng dao hoặc kéo nhằm cắt quăng quật các chi tiết thừa tiếp đến dùng keo dán giấy dán để thắt chặt và cố định lại bỏ phần khung của tủ thêm có thể chắn. Đặc biệt một là các cạnh của tủ nên được gia gắng chịu được trọng lượng của quần áo.

Bước 3 - có tác dụng các cụ thể trong tủ quần áo

Sau khi dứt phần form ngoài, bạn liên tục cắt các miếng bìa carton theo kích thước khác biệt để chèn vào bên phía trong hình thành yêu cầu những chống tủ. Tùy ở trong vào xây đắp mà chúng ta cũng có thể chia ngăn cho phù hợp. Khi dán bạn áp dụng súng bắn keo dán thật dĩ nhiên để cố định các cạnh của chống tủ vào khung.

Đối với chủng loại tủ quần áo được làm cho bởi những hộp bé dại thì chúng ta cũng có thể gắn trực tiếp những hộp lại với nhau. Chú ý bạn cần nhắn dìu dịu nhưng chắc hẳn rằng để không làm cho khung tủ bị cong vênh, méo mó. Đối với loại tủ áo sử dụng để treo thì nên gắn thêm thanh treo quần áo.

Bước 4 - hoàn thành xong tủ áo

Sau khi đã hoàn tất bố bước bên trên thì bạn chỉ việc trang trí tủ áo. Biện pháp làm tủ quần áo bằng thùng giấy mua ưu nạm về mặt thẩm mỹ và làm đẹp cho phép chúng ta cũng có thể tự mình sáng làm cho những mẫu tủ quần áo bắt mắt theo sở thích. Bạn cũng có thể dùng giấy dán, sơn màu hoặc vật tư không ngấm nước để bài trí cho tủ quần áo của mình.

Trong quá trình làm tủ quần áo bằng thùng giấy chúng ta nên chú ý sử dụng keo dán nước trong suốt góp tăng tính thẩm mỹ khi hoàn thành. Phương diện khác chúng ta có thể sử dụng những vật tư có sẵn như hoa cỏ, hoa khô, giấy màu để triển khai đẹp mang lại tủ áo xống mà không tốn nhiều bỏ ra phí.

Hi vọng cách làm tủ áo xống bằng thùng giấy trên đã hỗ trợ ích cho các bạn. Bạn có nhu cầu sở hữu một tủ quần áo chắc chắn, bền theo thời gian? Hãy để PIRON cung ứng bạn bằng những món đồ nội thất chất lượng, giá cả phải chăng, ưu đãi lôi kéo nhé!

Hàng ngày hầu như thùng bìa cat tông được bọn họ thải ra vô cùng nhiều, mặc dù bạn tất cả biết chúng có thể tái chế lại thành các đồ dùng rất có ích trong nhà. Với ý tưởng đó, hãy cùng chúng tôi học phương pháp làm tủ áo xống bằng bìa cartonnào.


*

Cách có tác dụng tủ áo xống mini bằng bìa cartonVật liệu: các thùng hoặc vỏ hộp bìa cát tông cỡ vừa cùng nhỏ, hồ nước dán, tấm vật liệu nhựa mỏng, thanh nhựa, bút, kéo cắt, dao rọc giấy, kẹp nhựa.Cách làm:Bước 1: Lên ý tưởng, định hình hình dáng, size tủ và những ngăn tủ. Cắt vứt các phần nắp của phần đông thùng, hộp bìa cát tông. 

*

Sắp xếp các hộp nhỏ tuổi vào vào thùng cát tông để tưởng tượng ra các ngăn của tủ. Cần sử dụng bút đánh dấu lại mọi vị trí của hộp bé dại để làm những ngăn tủ. 

*

Gia ráng độ cứng cắp đến đáy thùng cat tông bởi những tấm bìa dán ông chồng lên trên. Sử dụng dao rọc giấy loại bỏ những phần quá của thùng sau thời điểm đã đánh dấu.

*

 

*

 

*

Bước 2: Quệt hồ nước dán bên phía trong thùng rồi dán lần lượt những hộp nhỏ vào. Lưu ý dùng kẹt nhựa lên các vị trí dán để cố định và chờ khô hồ cho tới khi vệt dán đã chắc hẳn rằng mới gỡ ra.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cắt các tấm nhựa mỏng vừa với kích thước hộp rồi dán chồng vào nhằm gia cầm cố độ cứng cáp cho phòng tủ.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Dán tờ giấy màu bên ngoài sao cho các thành phần của tủ gần như cùng 1 màu.

*

 

*

 

*

 

*

Bước 3: Cắt các thanh vật liệu nhựa thành đoạn nhỏ dại và dán dọc theo các ngăn tủ để triển khai trục đỡ cho các hộp chống kéo sau này rồi dán giấy màu lên.

*

 

*

 

*

 

*

Đo size các ngăn tủ rồi vạch lên tấm vật liệu bằng nhựa mỏng tiếp đến dùng kéo loại bỏ những phần thừa. Dán những phần của tấm vật liệu nhựa lại ta được hộp phòng kéo, ck 1 tờ giấy màu bên phía ngoài sao mang lại cùng color với tủ.

*

 

*

 

*

 

*

Làm các núm của hộp chống kéo từ rất nhiều mảnh bìa mèo tông nhỏ.

Xem thêm: Bằng Đại Học Mỏ Địa Chất - Bộ Môn Địa Chất Công Trình, Trường Đại Học Mỏ

*

 

*

 Cách có tác dụng tủ quần áo cỡ lớn bằng bìa cát tông 

*

Vật liệu: các thùng cát tông to nhỏ dại khác nhau, kéo cắt, keo dán giấy dán, đánh màu.Cách làm:Bước 1: Cắt những thùng cát tông ra thành những thành phần và chi tiết cần thiết cho mẫu tủ. Gia gắng độ chắc hẳn rằng cho tủ bằng cách dán ông xã nhiều tấm bìa cát tông lên.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Tạo các ngăn kéo, phòng tủ và khung tủ từ phần đa tấm bìa cat tông lớn.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Bước 2: Xếp những tấm bìa và dán lại, ghép các thanh nhỏ tuổi bắt chéo nhau để sản xuất sự dễ nhìn cho cửa ngõ tủ sao đó cố định và thắt chặt cửa tủ cùng khung tủ.

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Bước 3: tô màu mang lại tủ theo ý thích để làm sao cho tủ quần áo trông xin xắn hơn.

*

 

*

 

*

Cách có tác dụng tủ áo quần bằng bìa carton khác mà bạn có thể tham khảo

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Cách làm tủ áo xống bằng bìa carton trên đây rất lạ mắt phải không ạ. Mong rằng chúng ta cũng có thể làm cho ngôi nhà của bản thân 1 cái tủ bắt mắt như vậy để đựng áo xống và các đồ dùng dị kì vừa tiết kiệm ngân sách được 1 khoản tiền thiết lập tủ cho gia đình.