Cách làm gấu bông tận nhà từ những vật liệu sẵn có như vớ, vải vụn, vải nỉ, khăn bông hoặc bởi giấy vô cùng đơn giản. Chỉ việc vài bước sẵn sàng và một số kỹ thuật đơn giản sau phía trên là bạn sẽ có tức thì món quà đẹp đẽ để tặng kèm cho các em bé dại trong công ty mình rồi.

Bạn đang xem: Cách làm gấu bông bằng tay

Cách có tác dụng gấu bông 1-1 giản

Bước thứ nhất để chúng ta may được một chú gấu bông bắt mắt dành tặng cho bé nhỏ nhà mình đó là nguồn nguyên liệu, cần có nguyên vật liệu thì chúng ta mới may gấu hoàn chỉnh được. Sau đấy là danh sách nguyên liệu cần thiết.

May gấu bông cần vật liệu gì?

Bước đầu tiên để may thú nhồi bông là sẵn sàng nguyên vật liệu cần thiết. Các bạn cần chuẩn bị những nguyên lý sau:

Phấn hoặc cây viết vẽ: Đây hồ hết là phần đa đồ dùng cần thiết để chúng ta phác họa chú gấu bông của bản thân lên vải.Kéo: Là luật không thể thiếu để giúp đỡ bạn giảm vải sau khoản thời gian đã dùng bút phác thảo.Kim, chỉ: Đây chắc chắn là là hầu như vật dụng tất yêu thiếu, dùng làm khâu nối những phần vải vóc mà chúng ta đã cắt rời. Tùy từng từng loại vải mà chúng ta cũng có thể chọn các màu chỉ làm sao để cho đường khâu trở nên rất nổi bật và bắt mắt nhất.Súng bắn keo hoặc keo dán dán: Để có thể gắn thêm những phụ kiện nhỏ nhắn, xinh đẹp như nơ, kim tuyến,..lên sản phẩm của mình, bạn nhớ là dùng súng phun keo hoặc keo dán.

Sau lúc đã chuẩn chỉnh bị chấm dứt nguyên vật liệu đầy đủ, bọn họ cùng nhau khám phá cách làm một số loại gấu bông trước tiên trong danh sách.

Cách làm gấu bông lớn

Gấu bông lớn thường được làm từ những khúc vải tất cả chiều dài khá to từ 1m mang đến 2m, đó cũng là giải pháp mà các xưởng hay có tác dụng để sản xuất số lượng lớn gấu teddy cao cấp, gấu brown big form size theo yêu cầu của khách hàng. Yêu mong của phương pháp làm gấu bông béo là chúng ta phải có phiên bản vẽ (còn hotline là rập) và có khổ vải vóc phù hợp. Sau đấy là quá trình cấp dưỡng gấu bông kích thước lớn.

*
Cách có tác dụng gấu bông lớn

Cách có tác dụng gấu bông lớn

Bước 1: xây dựng rập theo bạn dạng vẽ

Dựa vào phiên bản thiết kế chi tiết từng thành phần của gấu bông gồm tay, chân, mặt, lưng, bụng nhưng công nhân làm cho rập đang vẽ lại lên các bìa carton theo kích thước đúng. Tiếp đến tiến hành cắt bỏ những phần dư khiến cho ra rập khuôn từng phần tử của gấu bông.

Trường hợp bạn không thể tự xây đắp bằng các phần mềm chuyên dụng, bạn có thể tháo chỉ một con gấu bất kỳ, tiếp đến vẽ đè lên bìa carton cùng cắt cho chỗ dư cũng sẽ có được bản rập khuôn kha khá chính xác

Bước 2: Đánh dấu cụ thể lên khổ vải

Sau khi đã bao gồm các bản rập khuôn của các bộ phận trên chúng ta sẽ áp lên khía cạnh vải với dùng cây bút kẻ color để tiến công dấu. Thu xếp các phiên bản rập làm sao để cho dễ cắt và ngày tiết kiệm diện tích mặt vải vóc là được.

Bước 3: cắt vải theo từng cỗ phận

Sau lúc đã gồm đường phấn vẽ, bạn cắt theo để tách bóc thành từng phần tử riêng biệt của gấu là được.

Bước 4: May vỏ gấu

Các phần tử của gấu sau khoản thời gian được cắt xong sẽ được may lại với nhau nhằm thành một cái vỏ gấu. Khi may thì các bạn may mặc lưng rồi lộn lại để đường may nằm bên trong nhé.

Bước 5: Nhồi bông.

Nhồi bông là bước cuối cùng để tiếp tế gấu bông kích thước lớn. Việc nhồi bông rất có thể tự làm thủ công bằng tay hoặc áp dụng máy xịt bông công nghiệp nếu khách hàng sản xuất gấu bông con số lớn.

Làm gấu bông bởi vải nỉ

Gấu bông bằng nỉ là mặt hàng chơi mà không ít người kể toàn bộ cơ thể lớn cùng trẻ nhỏ dại vô thuộc yêu thích. Gấu bông làm bởi vải nỉ thường rất giản đơn thương, mềm với êm ái. Chúng ta có thể làm ra phần đa chú gấu này với những cách vô cùng đơn giản và dễ dàng và dễ dàng thực hiện.

Trước hết, bạn phải chọn cho khách hàng một miếng vải vóc nỉ khổ lớn, color tươi sáng tùy thuộc vào sở thích. Sau đó, bạn phác thảo làm ra và cắt rời từng thành phần rồi khâu bọn chúng lại, nhồi bông và triển khai xong sản phẩm.

*
Làm gấu bông bằng vải nỉ

Điểm khác biệt ở phương pháp làm gấu bông tự vải nỉ là các đường khâu sẽ lộ ra ngoài chũm vì giải pháp khâu đậy chỉ như ở những cách trên. Bởi vì thế các bạn đừng quên chọn màu chỉ tương bội phản với màu sắc của vải để gấu thêm phần sinh động.

Cuối cùng, các bạn hãy gắn hoặc vẽ thêm mắt, mũi cùng miệng cho gấu để có được chú gấu xinh xắn cho tất cả những người mà bạn yêu mến.

*
Làm gấu bông bởi vải nỉ

Chỉ với một chú khéo tay, một chút cẩn thận và một ít tỉ mỉ, với phương pháp làm gấu bông Teddy 1-1 giản, bạn đã sở hữu thể từ bỏ tay mình tạo ra sự những chú gấu bông thật đáng yêu, an ninh lại máu kiệm. Không những thế nữa đây đã là món vàng gửi gắm tình cảm cho những người bạn mếm mộ một cách trọn vẹn và chân thành và ý nghĩa nhất.

Cách làm gấu bông bằng tất

Gấu bông làm bởi tất cũng rất đơn giản, nên nói là dễ dàng hơn những cách sống trên. Gấu bông làm từ vớ vừa mượt mịn, lại thuận tiện sáng sinh sản theo ý thích. Đầu tiên chúng ta cần chuẩn bị 1 song vớ mới tinh theo color mình mong muốn muốn. Tiếp sau đây là công việc thao tác để triển khai gấu bằng tất

Bước 1: bạn vẽ hình mặt nhỏ gấu lên phần lưng, cạnh bên mép đầu của song vớ, nơi có tương đối nhiều không gian và trơn mịn nhất. Bạn vẽ hình tròn, tiếp đến vẽ thêm hai hình tròn bé dại phía trên để sở hữu đôi tai cho gấu nhé.Bước 2: các bạn vẽ 2 tay và song chân cho gấu ở cái vớ còn sót lại nhé. Để vẽ song chân, bạn hãy phát họa 2 hình chữ nhật song song nhau, tiếp đến vẽ tiếp những hình chữ nhật nhỏ dại ngắn rộng ở đầu hình chữ nhật lớn để có các ngón chân. Tương tự như song tay, chúng ta cũng vẽ chữ nhật nhưng nhỏ tuổi hơn.
*
vẽ phần đầu, chân và tay
Bước 3: sau khoản thời gian đã vẽ xong, họ dùng chỉ màu sắc tương xứng rồi khâu kín đáo theo đường vẽ.Bước 4: cắt bỏ những phần thừa khỏi các thành phần vừa khâu sống trên rồi tiến hành lộn vào vào để lốt đi mặt đường chỉ may.
*
cắt phần thừa
Bước 5: nhồi bông
*
Nhồi bông phần đầu cùng phân thân
Bước 6: Nối các phần với nhau tiếp đến đính mắt cho chúng là họ đã bao gồm một chú gấu nhồi bông thật rất đẹp từ song vớ của chính bản thân mình rồi.
*
Khâu mắt và nối những bộ phận

Cách có tác dụng gấu bông bằng giấy

Lưu ý khi làm cho gấu bông bởi giấy thì một số loại giấy của chúng ta phải đủ cứng và bao gồm độn nilon. Một số loại giấy này hay được các shop online dùng để mà chụp hình thành phầm và có phân phối ở các nhà sách. Hoặc chúng ta có thể tìm mua các loại giấy này ở những tiệm sản xuất mua tuần lộc, cài đặt tóc noel nhé.

Quá trình có tác dụng gấu bông bằng giấy cũng rất giống với cách làm gấu bông bởi vải nỉ và đường chỉ may cũng lộ ra ngoài vì bạn không thể lộn vào bên trong.

Bước 1: vẽ hình gấu lên giấy theo ý tưởng hoặc trang bị lại theo bản in các bản vẽ bên trên mạng. Kế bên ra bạn cũng có thể sản xuất con số lớn gấu bông có tác dụng từ giấy bằng cách sử dụng máy cắt laser theo bản vẽ corel tất cả sẵn. Sử dụng máy giảm laser lập trình sẵn trước thông qua bản vẽ là bí quyết mà các xưởng vẫn thực hiện cho deals lớn.Bước 2: chúng ta sẽ áp dụng keo silicon để nối những mí của lớp giấy kế tiếp mới cần sử dụng chỉ nhằm may lại 1 lần nữa. Tầng keo này vừa giúp giấy dẻo rộng lại giúp gấu bền lâu hơn so với chỉ may bằng chỉ.Bước 3: nhồi bông mang lại gấu, đó là bước quan trọng đặc biệt trong bí quyết làm gấu bông bởi giấy vì chưng gấu loại này không thể nhồi căng như các loại vải được, bạn sẽ chỉ nhồi từng chút một và thật nhẹ nhàng. Tiếp nối may gần cạnh mí là hoàn thành gấu bông làm bằng giấy rồi.

Làm gấu teddy bằng khăn

Cách làm cho gấu bông bởi khăn không yêu cầu sẵn sàng kim chỉ, dao kéo hay rất nhiều dụng cụ. đầy đủ gì chúng ta cần là một trong những chiếc khăn mới tất cả màu nâu sẫm, một ít dây thun, 1 chiếc nơ màu sắc thật xinh, 2 cái cúc áo và 1 chiếc súng bắn keo.

Bước 1: Trải khăn xuống bàn, rồi quấn tròn chiều dài nhất mang lại gần 1 nửa rồi giới hạn lại
Bước 2: dùng vật cứng để đè phần khăn đã cuộn tròn, liên tục cuộc phần còn lại
*
Bước 1 và cách 2Bước 3: duy trì 1/3 phần khăn vẫn cuộn ngay ngắn, tiếp đến xoắn 2/3 phần khăn còn lại rồi đảo ngược phần xoắn ra sau.
*
làm gấu bông bằng khăn
Bước 4: cần sử dụng dây chun cố định và thắt chặt vị trí bí quyết đầu 5cm để tạo nên phần cổ của bé gấu.Bước 5: sử dụng chung có định 2 cụ tròn 2 bên để chế tạo ra thành song tai của gấu
Bước 6: dùng nơ màu để đậy đi phần chun ở vị trí cổ và dùng súng phun keo để đính 2 hạt cườm khiến cho đôi mắt đến gấu bông.

Bước 4, 5, 6

Trên đó là 5 cách làm gấu bông tận nhà vô cùng tiện lợi mà Gấu Bông Mall muốn giữ hộ đến các bạn, chỉ việc đọc kỹ một ít và sẵn sàng các nguyên liệu cần thiết là bạn đã có được món quà bộ quà tặng kèm theo ý nghĩa cho bạn rồi.

Đôi tất luôn luôn hiện diện trong cuộc sống thường ngày thường nhật của chúng ta; lúc đồng minh dục, đi học, đi chơi, đi làm, tốt cả đều lúc trái gió trở trời bị cảm lạnh, v.v.. Bởi vì rất hữu ích yêu cầu tất là trang bị dụng không thể không có trong tủ áo xống của mỗi gia đình. Vì được sử dụng hàng ngày nên tất cũng khá nhanh cũ, sờn, hoặc giãn nên thường niên có hàng triệu song tất bị thải ra gâyô lan truyền môi trường. Đối với phần lớn đôi tất cũ, bạn có thể tái áp dụng như làm ức chế tay, bịt chân bàn và ghế chống trượt kháng ồn, tốt làm đa số chú gấubông cho bé nhỏ yêu... Vừa đảm bảo an toàn môi trường lại sở hữu thêm những vật dụng hữu ích, quá tuyệt vời phải không ạ? với những gợi nhắc về biện pháp làm gấu bông bằng tất dưới đây hy vọng đang giúp cho chính mình thêm nhiều ý tưởng phát minh mới cùng cùngbắt tay triển khai những chú gấu bông dễ thương nào.


Cách làm cho gấu bông Teddy bằng tất

*

 

Vật liệu* Một chiếc tất cũ bất kì;* Kéo, nhíp, kim, chỉ tương xứng với color tất;* Bông nhồi;* Nút, hạt;* Cây bút, bút chì;Cách làm* bước 1: Vẽ mẫu mã đầu và cơ thể gấu Teddy trên tất. áp dụng kéo cắt rời các chi tiết ra.

*

 

*

 

*

 

*

* bước 2: sử dụng bông nhét vào phần đầu chú gấu teddy với khâu lại.

*

* cách 3: áp dụng 1 miếng gạc bông để gia công khuôn mặt của chú ý gấu.

*

* bước 4: Khâu nút và hạt mang đến mắt, mũi cùng miệng.* bước 5: tương tự như với phần đầu của chú ý gấu. Ta chèn bông vào mẫu khung hình và khâu lại.

*

 

*

* bước 6: khâu một miếng gạc bông lên phần khung hình để trang trí.

*

* cách 7: khâu từng phần vào cùng với nhau. Tada! Teddy cho bé bỏng yêu đây rồi!

*

 

*

 

Cách làm gấu bông Lợn con dễ thương và đáng yêu bằng tất.

*

 

Vật liệu* Một loại tất nhiều năm cũ, màu sắc tươi sáng càng tốt;* Kéo, thước, kim, chỉ tương xứng với màu tất;* Bông nhồi;* Nút, hạt, chốt;* Ruy băng;Cách làm* cách 1: giảm phần khung người Lợn bé độ nhiều năm vừa phải (khoảng 15 – 20cm) của thân loại tất, tiếp đến cắt phần ống nhỏ tuổi hơn theo như hình chữ V để gia công chân Lợn con.

*

 

*

 

*

* cách 2: dùng chỉ thuộc màu may theo đường cắt, phương pháp mép khoảng 1cm kế tiếp lộn ngược ra, ta được phần khung người của Lợn con.

*

* cách 3: Nhồi bông vào phần khung hình Lợn bé và ghi nhớ thêm 2 miếng bìa carton hình trụ đặt vào phía dưới chân của chú Lợn để chú rất có thể đứng được và ta tiến hành nhét bông vào phía trong.

*

 

*

* bước 4: Để làm phần đầu đến chú Lơn ta cắt phần thân tất bé thêm hơn (dài khoảng chừng 5 – 10cm), kế tiếp khâu một trong những phần mép rồi đảo ngược lại, ta được phần vải của đầu Lợn con.

*

 

*

 

* cách 5: Nhồi bông vào phần đã làm ở cách 4 và khâu lại.

*

* bước 6: mang 4 chốt cố định và thắt chặt phần mong may mắt, mũi đến Lợn con.

*

* bước 7: Rút 2 chốt ra và may khắc ghi tại địa chỉ 2 chốt đấy, làm tương tự với 2 chốt còn lại.

*

* bước 8: khâu trường đoản cú chốt vị trí này sang chốt vị trí kia của hàng dưới, kéo con đường chỉ ngắn lại, ta được nhìn giống hình dưới.

*

* bước 9: ghi lại tiếp 2 chốt phía dưới để đánh dấu vị trí miệng, với khâu lại tựa như giống bước 8, 2 chốt này giải pháp xa nhau rộng 2 chốt nghỉ ngơi trên.

*

*

 

*

 

* bước 10: cắt 2 miếng vải tròn bé, có đường kính 7cm để gia công mũi Lợn con, tiếp nối khâu 2/3 mép lại, chừa 1 lỗ nhỏ vừa đủ nhằm nhét bông vào.

*

 

*

 

*

 

* cách 11: sau khoản thời gian nhét bông vào phần mũi ta khâu mũi vào phần đầu của Lợn bé đã được đánh dấu sẵn trước đó. Cần sử dụng 2 chốt để xác định lỗ mũi mang lại Lợn con kế tiếp may giống bước 7, ta được lỗ mũi Lợn con.

*

* cách 12: cắt 2 hình tròn trụ có 2 lần bán kính 12cm, gấp đôi lại tiếp nối gấp 2 mép vào, rước chốt thắt chặt và cố định xuyên từ bỏ trái sang bắt buộc qua, ta được chế tạo ra hình của đôi tai Lợn con.

*

* cách 13: ghép tai Lợn con lên phần đầu, khâu thắt chặt và cố định phần tai lên đỉnh đầu, ta được tác dụng như hình dưới.

*

 

* cách 14: phần thân dùng chốt định vị vị trí tay Lợn con, tiếp đến cắt 2 phần vải vóc hình chữ nhật có tác dụng tay, khâu mép lại với nhồi bông vào, kế tiếp ráp vào phần chốt đã cố định và thắt chặt trên phần khung hình Lợn con.

*

 

*

* cách 15: gắn thêm mắt vào phần đầu, cùng 2 hạt cúc và 2 dây vải vào phần thân của Lợn con để làm quần yếm. Vậy là nhỏ bé Lợn nhỏ đã trả thành! Xin chào bé xíu Lợn bé nhé!

*

 

*

 

*

Cách có tác dụng gấu bông chú Rồng cực kỳ cấp đáng yêu bằng tất

*

Vật liệu* Một đôi tất fan lớn dài, dày, màu sắc sặc sỡ, 1 màu trơn;* Một song tất fan lớn bình thường, color sặc sỡ, kẻ kẻ sọc ngang;* 1 hai con mắt đen (đường kính 15mm), hoặc 2 phân tử nút đen có size tương tự;* 2 phân tử nút black (đường kính 5mm) có tác dụng lỗ mũi;* 1 miếng vải vóc nỉ đỏ kích cỡ 25mm x 40mm;* 1 miếng vải nỉ kim cương có size 100mm x 100mm;* Bông nhồi;* Chỉ may trùng với màu sắc tất cùng vải;* Chỉ thêu color màu tương phản bội với tất màu trơn (ở trên đây tôi cần sử dụng chỉ màu vàng);* Kim khâu, nhíp, kéo;* Ghim (chốt), bút.

*

Cách làm* cách 1: Đặt loại tất color trơn lên cái tất sọc kẻ như trong hình. Tất đã có được lộn phương diện trái nhé.Đánh dấu nét may trên tất trót lọt như được chỉ định trong con đường gạch ngang màu vàng.Các từ tiếng anh trên hình:+ Belly: bụng+ Head: đầu+ Body: phần thân+ Tail: đuôi

 

*

* bước 2: Đánh dấu đường may trên vớ kẻ sọc kẻ được biểu đạt trong đường gạch ngang màu trắng như vào hình.Đây là bụng của con rồng.

*

* bước 3: khắc ghi mẫu tay với chân bên trên tất. Đánh dấu 25mm trường đoản cú góc trên phần ngón chân, đây là mõm của nhỏ rồng.Khâu tay cùng chân, nhớ để khoảng chừng 1 mở nhằm xoay mặt nên ra và nhồi bông sau khoản thời gian khâu.Cắt toàn bộ các bộ phận thừa tối thiểu 3mm so với con đường may. Cắt phần miệng trên vạch đánh dấu.Các từ giờ đồng hồ anh tương ứng:+ Snout: miệng+ Arms: 2 cánh tay+ Feet: song chân

*

* cách 4: thứ lại những gai (5 lớn, 2 vừa cùng 2 nhỏ) cùng cánh trên vớ kẻ sọc.Khâu gai với cánh với nét may mở đến bên đề xuất và chừa lỗ để nhét bông vào.Cắt toàn bộ các phần tử thừa ít nhất 3mm so với đường may. Tiếp đến dùng ghim xác định lại những mép cắt.

*

* cách 5: phần bụng với mảnh khung hình của bé bỏng Rồng sau khoản thời gian cắt và may lại.

*

* cách 6: ghim phần trên cùng dưới của phần bụng vào thân rồng.Căn chỉnh các cạnh với ghim đúng vị trí.Khâu phần bụng vào thân.Sau kia khâu phần đuôi và chừa khoảng 40mm để xoay mặt buộc phải ra ngoài.

*

* bước 7: xoay mặt yêu cầu của tất cả các tua ra ngoài.Sử dụng một cặp nhíp nhằm xoay gai. Đặt nhíp bên trên đầu mũi nhọn.Kéo với lật phương diện phải ra phía bên ngoài mà không dịch rời nhíp.Dùng đầu nhọn của nhíp đẩy phần chóp sợi một cách nhẹ nhàng. Lặp lại tương tự với những mẩu gai còn lại.

*

 

* bước 8: dưới đó là hình hình ảnh của tất cả các bộ phận sau khi được lật mặt bắt buộc ra.- Nhồi bông vào tất cả các bộ phận.- Khâu lại những khe hở của đuôi, bàn chân, cánh tay, cánh cùng gai.

*

* bước 9: sắp xếp các gai theo sản phẩm công nghệ tự 5 lớn, tiếp theo sau là 2 vừa, tiếp nối 2 nhỏ. Gai bé dại cuối cùng sẽ đã nhập vào chóp đuôi.

*

* cách 10: sau đây là khung hình của nhỏ nhắn Rồng sau khoản thời gian nhồi (hình a)- Đánh dấu những đường lông ngươi trên đầu bằng bút lưu lại vải hoàn toàn có thể xóa được (theo mặt đường kẻ white color trên hình b). Các đường bên ngoài cách khoảng chừng 12mm từ bỏ góc nét chỉ may của phần ngón chân tất, mặt đường kẻ ngang. Các đường phía bên trong được kéo xuống theo theo hướng dọc (theo vớ kẻ sọc) từ góc mặt đường may bên trong của ngón chân tất. Khâu theo hình thang giữa 2 loại này. Kéo sợi chỉ để tạo ra thành lông mày dày của rồng. - Đánh dấu vị trí miệng cùng bề mặt (theo con đường kẻ white color trên hình c).- Ghim vào điểm tiến công dấu, trên, dưới, trái và đề nghị của mồm (hình d).

*

* cách 11: bước đầu từ lòng trung tâm, khâu miệng vào mặt bằng một mũi khâu trượt. Nhồi bông vào miệng ngay trước khi hoàn thành. Liên tiếp may phần lỗ hở để ngừng miệng. Thắt nút mà lại không thái sợi chỉ (hình a).- Luồn kim vào miệng và đi ra tự góc của đường chỉ may tất chân. Khâu một phân tử ở đó và có tác dụng một vài ba mũi khâu. Luồn kim trở về miệng và đi ra ở bên dưới một lần tiếp nữa (hình b).- Luồn kim quay trở lại và lần này vào góc của một đường nối ngón chân khác. Kéo gai chỉ nhằm ghim chặt phân tử đầu tiên. Tái diễn khâu hạt còn lại ở đây. Kim quay lại phía dưới, kéo để ghim hạt sản phẩm hai. Thắt nút, cất nút còn chỉ may (hình c).- Khâu mắt vào mặt. Kéo sợi chỉ để ghim chặt mắt (hình d).

*

 

* bước 12: hình thức bề ngoài của nhỏ nhắn Rồng sau khi hoàn thành lông mày, miệng, lỗ mũi với mắt (hình a).- chỉnh sửa các tua ở vùng sau sống sống lưng của nhỏ xíu Rồng cùng với mũi nhọn nhỏ dại nhất ở đầu cuối trên chóp đuôi. Dãn ra một chút về phía đuôi nếu đủ độ dài (hình b).- Khâu bao bọc mỗi gai của bé nhỏ Rồng, khâu bọn chúng lại ngay sát nhau. Tạo một vài ba mũi khâu giữa những gai nhằm chúng links chắc chăn cùng nhau (hình c).

*

 

* cách 13: khâu vết chân màu xoàn xuống dưới thuộc của bàn chân. Đặt chân lên thân bé xíu Rồng ở tứ thế ngồi hoặc đứng, miễn là nhỏ nhắn Rồng hoàn toàn có thể ngồi vững vàng và không biến thành ngã, mang ghim cố định và thắt chặt chân lại (hình a).- Khâu xung quanh bàn chân để gắn chúng nó vào thân (hình b).- địa chỉ cánh tay cho nhỏ nhắn Rồng, ghim cùng khâu xung quanh giống như khâu chân (hình c).- Sau khi xong khâu cánh tay, tiến hành một vài mũi khâu giữa cánh tay với trên cơ thể, kéo để tại vị cánh tay vào cơ thể. Nó làm cho cánh tay của bé nhỏ Rồng dang rộng lớn ra (hình d).

*

 

* cách 14: khâu đôi cánh bằng chỉ khâu một cách gọn gàng để tương đương với cánh dơi (hình a).- May để gắn chúng vào lưng, cách khoảng tầm 25mm đến 30mm tính từ sợi (hình b).- giảm mảnh nỉ đỏ thành những hình lưỡi rắn (hình c).- Khâu nó vào miệng. Thêu 1 con đường ngang dài bởi chỉ vàng để gia công miệng mỉm cười (hình d).

*

 Đây là hình miệng sau khi chấm dứt tất cả các phần.

*

Bé Rồng bằng tất sẽ hoàn thành. Chỉ cần đợi cô ranh ma hoặc chú nhóc dễ thương đến ôm nhỏ nhắn Rồng về chống thôi.Một số hình ảnh khác của bé xíu Rồng.

*

 

*

Cách làm cho gấu bông Thỏ nhỏ tinh nghịch bởi tất

*

Vật liệu* 1 đôi tất dài,dày color tùy chọn;* 1 cái tất ngắn, color hợp hoặc tương bội nghịch với tất dài;* 1 hai con mắt đen 2 lần bán kính 15mm hoặc 2 nút black với kích cỡ tương tự;* Bông nhồi;* Chỉ thêu, màu hồng hoặc cam (màu dung nhan sặc sỡ nhằm may thành miệng mang lại Thỏ);* Chỉ may color tương đồng với màu sắc tất;* Ruy băng;* Kim may với ghim;* Bút ghi lại lên vải rất có thể xóa;* Kéo, nhíp;

*

Cách làm* bước 1: giảm hoặc xé mở các đường nối viền và nét may bằng kéo giả dụ vớ bao gồm nếp gấp.

*

* bước 2: lộn tất ra bên ngoài, vuốt phẳng như trong hình.- Nếu mẫu tất tất cả hoa văn như sọc hoặc con đường kẻ, hãy ghép cả nhì lớp và ghim bọn chúng lại cùng với nhau.- cắt phần gót chân từ trong những chiếc tất, sau đó chia nó thành 2, như vào hình (tất bên trái).- phác hoạ thảo quy mô của chân cùng cánh tay trên cả hai loại tất.- May trên những đường với cắt. đề xuất cắt dài ra hơn một chút vào gót chân thân hai chân. Phần cắt bớt thêm đó sẽ trở thành phần bắt đầu cho câu hỏi xoay tất với nhồi bông.- những từ tiếng anh xuất hiện thêm trong hình:+ Head: đầu+ Ears: đôi tai+Body: phần thân+ Tail: đuôi+ Ams: đôi tay+Legs: song chân

*

* bước 3: nhằm khâu đôi tai dài đến chú thỏ, hãy rước phần chân của cả tất dài và tất ngắn (hình a).Căn chỉnh với vuốt phẳng mép. Giảm mỗi chiếc tất thành 2 miếng (hình b).Phác thảo một hình giọt nước ở khía cạnh trái của vớ dài, dài khoảng 25mm cùng hở làm việc trên cùng. Ghim vớ ngắn với nó với mặt phải nhìn thấy nhau. Cần kéo dãn chiếc tất dài một chút nếu kích thước tất ngắn bé dại hơn (hình c).May trên các đường phác thảo cùng cắt. Rẽ đề nghị ra ngoài. Thấy rằng những tai đã cong vào mẫu tất ngắn lại (hình d).

*

 

* cách 4: lộn tất cả các phần có mặt phải. Trường hợp khe hở trung tâm hai chân vượt nhỏ, hãy cắt một chút để làm nó to ra nhiều thêm và ngón tay cái hoàn toàn có thể cho vào được. Đừng giảm quá to lớn vì chất liệu co giãn, cắt một chút ít thôi cũng làm cho lỗ mở khủng hơn không ít (hình a).Nhồi bông vào phần đầu, sau đó khung người và chân. Phần cánh tay cũng nhồi tương tự. Bóp một ít để các phần vón viên của bông nhồi được dàn hầu như (hình b).Khâu khe hở giữa hai chân bởi chỉ khâu trượt, không nên kéo sợi chỉ cho tới khi may xong. Việc làm này giúp cho những mũi khâu căng hơn và gọn gàng hơn (hình c).Đẩy những mép vào và kéo chỉ để đóng mở. Thắt nút và giấu nó trong khung người (hình d).

*

* bước 5: lộn các cạnh thô của cánh tay vào và khâu mở (hình a).Đặt cánh tay trên khung người (phần ngay bên dưới đầu) cùng ghim cố định vị trí (hình b).Khâu bao phủ để thêm cánh tay vào khung người (hình c).Lặp lại tựa như với cánh tay không giống (hình d).

*

* bước 6: giảm phần gót chân của dòng tất thành hình elip. Khâu xuôi theo cạnh thô. Chỉ kéo nửa chừng (hình a).Kéo gai chỉ chặt cùng thắt nút (hình b).Ghim cùng khâu đuôi vào phía sau khung người (hình c).

*

* cách 7: xác xác định trí và khâu tai vào đầu, sản xuất một vài mũi khâu vào bên tai để bọn chúng ở sát đầu hơn.

*

* cách 8: nếu như muốn đôi tai trông phẳng, khâu xung quanh tai bằng mũi khâu (khoảng 6mm từ mép) nhằm gắn 2 lớp lại cùng với nhau.

*

* cách 9: giảm một mảnh nhỏ tuổi từ một mảnh vụn của loại tất ngắn, khoảng 25mm x 13mm để làm mũi. Cắt nó thành các hình elip (hình a).- Khâu bao bọc (hình b).- Kéo chỉ với đẩy các cạnh thô bởi nhíp nhằm gom lại thành một trái bóng nhỏ tuổi (hình c).- Khâu một vài ba mũi khâu để triển khai thành hình mũi nhỏ dại (hình d).

*

* cách 10: đánh dấu mắt, mũi và miệng bằng bút lưu lại vải rất có thể xóa được. Khâu mũi lên mặt.

*

* cách 11: Thêu miệng bởi chỉ hồng (hoặc màu sắc bạn chuẩn bị), bằng cách sử dụng những mũi khâu nhánh, thắt nút chỉ các nha khoa ở mắt ghi lại để những nút thắt rất có thể được ẩn đi một lúc mắt được khâu (hình a).- Khâu đôi mắt trên điểm đánh dấu. Hãy để kim ra đi từ mắt còn lại (hình b).- Khâu đôi mắt còn lại, kéo chỉ để đặt mắt vào (hình c).- phụ thuộc vào vào độ sâu mà bạn muốn mắt đặt vào, kéo tua chỉ theo. Thắt nút và giảm (hình d).

*

* cách 12: buộc một dải ruy băng bên trên cổ cùng đặt má hồng lên má để kết thúc chú thỏ. Và hãy tận thưởng thành quả!

*

 

*

Cách làm gấu bông Chú Voi bé ở phiên bản Đôn bằng tất

*

Vật liệu* 1 song tất dài.* Nút đôi mắt hình vòm 8 mm, color đen, hoặc cúc đen có đường kính tương đương.* Miếng vải vóc trắng kích cỡ 40mm x 40mm nếu cần sử dụng tất ngắn, 65mm x 65mm nếu thực hiện tất dài.* vải vóc màu, 130mm x 100mm - 4 chiếc nếu thực hiện tất ngắn, 2 mẫu nếu áp dụng tất dài.* Bông nhồi.* Chỉ may (màu sắc phù hợp).* Kim may nhiều năm (khoảng 2cm) và ghim.* Bút khắc ghi vải có thể tan được vào nước.* Kéo, nhíp.* lọ xịt nước.Cách làm* bước 1: thắt chặt và cố định nút thắt bằng cách luồn kim vào thân 2 tua chỉ.

*

* bước 2: nút thắt được thắt chặt và cố định cùng với tất và không biến thành tuột trong lúc may.

*

* cách 3: tích lũy các vật liệu và công cụ quan trọng để may chú voi. Rất có thể sử dụng tất ngắn hoặc lâu năm để may.- Với tất dài có thể khâu song chân của chú ấy voi nhiều năm hơn. Kề bên đôi người mẫu chân dài hơn, cái tất dài sẽ sở hữu đủ gia công bằng chất liệu để khâu một phương diện của tai bằng gia công bằng chất liệu tất.- trong những lúc đó, tất ngắn sẽ đem về một bàn chân nhỏ dễ thương cùng đôi tai khá đầy đủ cho chú voi.

*

 

*

* bước 4: cả nhì hình hình ảnh dưới đây cho thấy thêm làm núm nào để theo dõi quy mô chú voi trên tất ngắn cùng tất dài. Không phải toàn bộ các chiếc tất đều được làm với thuộc chiều rộng cùng chiều dài, đã cần kiểm soát và điều chỉnh và phác thảo bằng tay mẫu trên tất bởi bút rất có thể xóa được. Đường đứt nét màu đỏ là con đường may, còn đường màu xanh da trời là mặt đường cắt.Các từ tiếng anh trong hình:+ Head: đầu+ Body: thân+ Ear: tai+ Tail: đuôi

*

 

*

* cách 5: khâu tất trước khi cắt cùng với phần chừa đường may là 3mm – 6mm. đông đảo phần được ghi lại với X X X sẽ ảnh hưởng vứt đi hoặc lưu lại cho hầu như lần may tiếp theo.

*

 

*

* cách 6: làm cho phẳng chóp mũi và khâu một mặt đường thẳng với những đường cong.

*

* bước 7: miếng làm việc trên, đặt các miếng tai với mặt phải nhìn thấy nhau, khâu xung quanh và để lại lỗ mở 25mm sinh hoạt phía dưới.Miếng sinh hoạt dưới, luân chuyển mặt đề xuất ra từ bỏ lỗ 25mm và kế tiếp may kín đáo lại.

*

* cách 8: miếng ở trên, cấp tai thành một nửa để mang đường tâm, kế tiếp gập 1/3 điểm vào giữa để chế tạo nếp vội (theo đường màu quà như trong hình).Miếng ở dưới, khâu phần dưới để cố định nếp gấp tạo thành thành hình dạng của tai.

*

* cách 9: cắt đuôi dài đến 140mm.

*

* bước 10: gấp những cạnh dài và khâu đuôi thành một dải tròn dài.

*

* bước 11: tất cả các mảnh của con voi đã sẵn sàng chuẩn bị để nhồi bông cùng khâu lại.

*

* bước 12: Nhồi mũi trước kế tiếp đến phần đầu. Kế bên ra, nhồi chân tiếp nối là phần cơ thể.- Để voi từ bỏ ngồi, ko nhét đường háng (giữa nhị chân cùng cơ thể), nắn rất nhiều để bông không xẩy ra vón cục. Một khi chân rất có thể uốn cong, chú voi đang tự ngồi được.- Hãy chắc chắn là rằng bông được nhồi đầy với dàn đều.

*

* bước 13: khâu các lỗ hở lại. Kéo tua chỉ chặt nhằm đóng mở, thắt nút. Đặt cơ thể sang một phía bên trong khi ngóng phần đầu sẵn sàng.

*

* bước 14: chắp những cạnh hở của đầu lại cùng với nhau với khâu lại.

*

* bước 15: dưới đấy là các đường may sau lúc phần đầu được khâu lại. Nếu nó ko được may hoàn hảo nhất cũng không sao, phần này được ẩn đi sau thời điểm khâu với cơ thể.

*

* cách 16: ghi lại vị trí của địa điểm tai ở hai bên; ban đầu từ đường may của phần ngón chân của tất về phía bên dưới đầu.

*

 * cách 17: khâu để gắn tai. Khâu cả trước và sau tai vào đầu.

*

* bước 18: uốn mép dưới của tai xuống với đặt nó ở góc 45 ° về phía sau. Khâu 25mm từ tai.

*

* cách 19: lặp lại tiến trình khâu tai lịch sự phía vị trí kia của tai. Đánh dấu vị trí mắt của chú ý voi. Chụm chú voi bởi 2 ngón tay để tìm địa điểm mắt say mê hợp.

*

* bước 20: khâu một nút mắt trên vị trí đánh dấu, thắt nút với chèn kim lên đầu cùng đi ra xuất phát từ 1 mắt khác. Sẽ yêu cầu một cây kim dài để gia công điều này.

*

* cách 21: kéo kim xuất phát điểm từ một dấu mắt khác nhằm ghim đôi mắt nút sâu vào đầu, độ sâu tùy ý. Thắt nút bên trên vạch trước khi may đôi mắt nút sản phẩm công nghệ hai. Nhỏ mắt lắp thêm hai cũng trở nên chìm vào đầu do sức căng của gai chỉ. Khâu chỉ lại cho mắt đầu tiên và nút thắt, điều đó là để đảm bảo hơn cho vết lõm của mắt.

*

* bước 22: bây giờ, toàn bộ các bộ phận đã chuẩn bị sẵn sàng để được khâu lại với nhau.

*

* bước 23: ghi lại các đường may trên đầu và khung hình tương ứng.

*

* cách 24: ghim nguồn vào thân và khâu xung quanh. Có thể may 2 vòng để lưu lại chúng chắc hẳn rằng hơn.

*

* bước 25: khắc ghi 2 đường thẳng ở lân cận cơ thể (đường màu đỏ như hình), biện pháp nhau 50mm cho 65mm, đây là những nét may để tạo thành cánh tay của chú voi.

*

* bước 26: khâu thân 2 con đường này, chớ kéo gai chỉ. Lân cận việc may lỏng lẻo, giữ lại một tua dài chính giữa mũi khâu dọc theo vòng lặp.

*

* cách 27: kéo tua chỉ nhẹ nhàng nhưng chắc hẳn rằng từ vòng sợi dài, dòng tất sẽ gập lên cùng cánh tay của chú voi vẫn hình thành. Thắt nút tua chỉ.

*

* bước 28: rất có thể khâu lại để chắc hẳn rằng hơn.

Xem thêm: Tình kém 8 tuổi của don nguyễn và bạn trai thanh tú tình tứ đón năm mới

*

* cách 29: gấp 1/2 ở 1 trong các hai đầu của đuôi, khâu lại để gắn vào sống lưng voi. Thắt nút đầu tê như trong hình.

*

* bước 30: khâu các ngón chân nỉ vào chân voi. Xịt nước mang đến voi nhằm xóa toàn bộ các vệt được tạo vì bút rất có thể tan được vào nước. Để khô. Và, xin chào, tớ là chú voi bé ở phiên bản Đôn trên đây ạ!

*

 

*

Một số cách làm gấu bông bằng tất khác mà mẹ rất có thể tham khảo:

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

Một chú cá dễ thương và đáng yêu được làm bằng tất

*

Những chú loài chuột tinh nghịch được gia công từ tất và bông

*

 

*

Chú trâu nước dữ tợn cũng hoàn toàn có thể trở thành chú trâu nước bằng dễ thương và đáng yêu được làm cho từ tất

*

Một số các con đồ khác được làm từ tất và bông gòn

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*

 

*