Story là tính năng được cho phép người dùng đăng ảnh, video share khoảnh tự khắc trong 24h trên Facebook. Ngay lập tức từ khi reviews tính năng này đã tạo ra cơn sốt trong cộng đồng, được không ít người yêu thích và sử dụng. Mặc dù thế việc giới hạn về độ dài đoạn clip của Story (dưới 26 giây) lúc đăng khiến nhiều người dân khó chịu. Hôm nay, bệnh viện Điện Thoại máy tính 24h sẽ hướng dẫn bạn cách đăng story dài trên facebook mà không bị cắt.

Bạn đang xem: Cách đăng story dài trên facebook

*

Tìm hiểu về tính năng story bên trên Facebook đang thông dụng hiện nay

Giờ đây, nhân kiệt Story không còn xa lạ gì với những Facebook-er đặc biệt là giới trẻ. Tính năng lạ này trên facebook có thể chấp nhận được bạn sản xuất hình ảnh, đoạn clip ngắn nhằm đăng trên mục Story và phần lớn người chúng ta trên Facebook của chúng ta cũng có thể thấy tin trong vòng 24h.

Bằng phương pháp sử dụng các hiệu ứng, filter khác biệt và vui nhộn vì Facebook hỗ trợ bạn cũng có thể tạo story bên trên facebook thú vị, độc đáo. Hơn thế trên story bạn cũng có thể thấy người liên hệ với story giống như những người vẫn xem, thả tim, like. Nếu bạn thấy tin đó sệt biệt hoàn toàn có thể đánh vệt tin nổi bật xuất hiện nay trên đầu trang cá thể của mình. đều tin vẫn đăng sau 24h thì sẽ bặt tăm để coi lại bạn có thể vào sống kho lưu trữ của mục tin.

*

Hướng dẫn phương pháp đăng full video clip lên story Facebook bởi messenger

Bước 1: các bạn hãy mở ứng dụng Messenger và truy cập vào một cuộc trò chuyện bất kỳ bên trong.

Bước 2: thực hiện nhấn vào biểu tượng hình hình ảnh trên thanh cách thức → Sau đó, chọn video clip dài hơn 26s mà ước ao đăng story.

Bước 3: liên tiếp chọn vào chỉnh sửa và thêm những hiệu ứng, giảm màu, hình icon bạn muốn.

*

Bước 4: sau thời điểm chỉnh sửa kết thúc như ý → Bạn hãy chọn mục tin của công ty và chia sẻ video này lên story Facebook.

Bước 5: thông báo hiện lên, nhấn vào Thêm để chia sẻ video.

*

Như vậy các bạn đã trả tất các bước và có thể chia sẻ video nhiều năm lên facebook mà không trở nên cắt.

Cách đăng full video lên story facebook bởi facebook Lite

Một phương pháp để chia sẻ đoạn phim dài nhưng không sợ bị giảm đó là thực hiện Facebook Lite. Để đăng story lâu năm trên facebook bằng phương pháp này bạn thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: truy cập vào file lưu trữ đoạn clip dài mà nhiều người đang muốn chia sẻ, tiếp nối nhấn duy trì và chọn tính năng chia sẻ hoặc nhờ cất hộ (Tùy từng máy).

*

Bước 2: bạn hãy chọn chia sẻ vào tin của khách hàng và nhấn chia sẻ ngay

*

Với 2 bước đơn giản dễ dàng này chúng ta đã share video dài lên story Facebook thành công, nhanh chóng rồi nhé.

Hướng dẫn cách đăng story lâu năm trên facebook giành riêng cho Android

Bạn mong muốn truyền download nội dung clip dài rộng 26 giây bên trên facebook mà không bị cắt, hãy thử cách đăng story lâu năm trên facebook apk “lách luật” sau.

Đối với sản phẩm chạy hệ điều hành quản lý Android những thao tác có thể khác nhau một chút tuy nhiên về cơ bạn dạng các cách để có thể đăng đoạn phim dài lên story Facebook như sau:

Bước 1: các bạn hãy sẵn sàng sẵn 1 đoạn clip muốn đăng

Bước 2: tiến hành vào ứng dụng Facebook

Bước 3: lựa chọn mục thêm vào tin trên Facebook

Bước 4: lựa chọn tiếp vào camera

Bước 5: chọn vào thư viện trên năng lượng điện thoại

Bước 6: Chọn video bạn đề xuất đăng rồi chỉnh sửa hiệu ứng theo ý muốn của các bạn

Bước 7: trường đoản cú đây chọn thêm vào tin. Màn hình hiển thị sẽ hiện một thông báo rằng video của bạn sẽ hiển thị trong vòng 24h, bạn chọn thêm và chờ một xíu để đoạn clip được thiết lập lên.

Hướng dẫn bí quyết đăng video clip dài lên story facebook dành cho i
OS

Người sử dụng Android có thể đăng story dài trên facebook vậy với người dùng i
OS thì làm sao để đăng tin lâu năm lên story facebook. Cách đăng story nhiều năm trên facebook trên i
Phone cũng như như trên điện thoại cảm ứng chạy hệ quản lý Android, bạn chỉ việc làm theo là được bảo vệ thành công 100%.

Bước 1: chuẩn bị sẵn video

Bước 2: Vào áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng i
Phone

Bước 3: Chọn hình tượng dấu “+” để đăng story trên i
Phone (tin của bạn)

*

Bước 4: lựa chọn tiếp camera

*

Bước 5: lựa chọn vào thư viện tại phần dưới cùng mặt tay trái

*

Bước 6: Chọn đoạn phim đã sẵn sàng và ấn vào chỉnh sửa

Bước 7: chọn lựa thêm vào tin rồi lựa chọn tiếp thêm bạn đã trả tất câu hỏi đăng thông báo clip và video sẽ đăng vào 24h.

*

Hướng dẫn biện pháp đăng story dài trên facebook cho laptop laptop

Bên cạnh 2 hệ điều hành và quản lý Android với i
OS dùng cho điện thoại, chúng ta cũng có thể đăng story facebook trên PC và laptop. So với việc đăng story lâu năm trên facbook bằng điện thoại cảm ứng thì đăng clip dài lên story facebook giành cho PC, laptop thì bắt buộc bạn phải sử dụng thêm phần mềm để hỗ trợ.

Bước 1: tải về và thiết đặt phần mềm Monokai
Toolkit về máy

Bước 2: Đăng nhập vào Facebook, triển khai thêm một nội dung ngẫu nhiên sau kia kèm thêm video clip dài hơn 26s bạn có nhu cầu đăng bên trên story.

Bước 3: Sau khi video clip được upload dứt bạn hãy nhấn vào phải và lựa chọn hiển thị URL đoạn clip để copy lại đường truyền này.

*

Bước 4: Từ phía trên chọn biểu tượng Monokai
Toolkit màu kim cương trên thanh điều khoản trình lưu ý và thường xuyên chọn tiếp cai quản tất cả tính năng.

*

Bước 5: lựa chọn vào hào kiệt “Đăng story không giới hạn” với dán URL ở bước 3 vào mục video
ID

Bước 6: dìm đăng, clip từ đây sẽ tự gửi sang mục story.

*

 

Ngoài ra hồ hết người hoàn toàn có thể tham khảo cụ thể hướng dẫn tại đoạn clip bên dưới:

Trên đấy là cách đăng story lâu năm trên facebook rộng 26 giây mà không xẩy ra cắt khiến cho bạn truyền sở hữu thông tin nhiều hơn thế nữa đến tín đồ xem. Để coi lại đoạn clip đã đăng bạn cũng có thể vào trang cá thể của mình để xem lại kế quả của mình. Nếu không ưng ý chúng ta cũng có thể chỉnh sửa cùng đăng lại theo đúng cách bạn muốn. Hy vọng với những cách đăng story facebook lâu năm được hướng dẫn bên trên chúng ta cũng có thể áp dụng và đăng video dài vô tận mà không sợ chứng trạng bị giảm giữa chừng. Trường hợp thấy bài xích viết này hữu ích hãy share cho bằng hữu để cùng thực hiện nhé. Trong trường hợp điện thoại thông minh i
Phone bị lỗi cần thiết thực hiện cách để đăng video clip dài trên story facebook hãy sở hữu máy đến cơ sở y tế Điện Thoại máy vi tính 24h nhằm được cung ứng khắc phục cấp tốc nhất. điện thoại tư vấn 1900.0213 để được support chi tiết, báo giá sửa đúng chuẩn và đặc lịch sẽ được ưu tiên.

Cách thức buổi giao lưu của story trên facebook như thế nào? Vì sao họ nên dùng tuấn kiệt story bên trên facebook 

Đăng video lên story facebook không trở nên cắt ra làm sao là đúng cách? Đây được xem là thắc mắc của khá đa số chúng ta trẻ hay đăng story đúng không nhỉ ạ. Thay bởi vì đăng phần đa tấm hình truyền thống lịch sử cùng loại trạng thái lắp kèm. Thì hiện tại tại, người tiêu dùng đang dần gửi sang các đoạn clip ngắn hoặc nhiều năm tùy vào vai trung phong trạng. Mặc dù nhiên, đoạn clip ngắn thì khá dễ đăng lên. Còn những clip dài thì làm thế nào để đăng được trên các story trên đây nhỉ? Theo chân Điện Thoại giá chỉ Kho và với mọi người trong nhà đi sâu rộng vào chủ thể này bạn nhé!!

Story trên facebook là gì? 

Câu hỏi story là gì được khá nhiều bạn trẻ đặt ra khi facebook cho ra đời tính năng này. Và bằng lòng được chuyển động vào năm 2017 trên social facebook. Và đến hiện tại thì FB đã cập nhật thêm nhiều nhân kiệt cho story như chèn nhạc, các icon nhiều dạng,… nhằm giúp làm tăng sự thích thú của fan chơi. 

Story vào vai trò giúp cho người dùng có thể tự do mô tả những trạng thái của bản thân thông qua các status, video clip tự chỉnh sửa hoặc có sẵn,… kĩ năng này được FB có thể chấp nhận được lưu trữ và chia sẻ những khoảnh khắc của chính bản thân mình trong vòng 24 giờ đồng hồ đồng hồ. Sau khoản thời gian hết 24h thì bạn dạng tin sẽ tiến hành lưu trữ vào kho của ứng dụng. Mặc dù nhiên, hiện thời story của FB không chỉ có đơn thuần share những loại trạng thái. Mà lân cận đó, trên đây được xem là một trong những phương thức hoạt động mua bán sale online của những doanh nghiệp hoặc cá nhân,…

*

Cách thức hoạt động của story bên trên facebook như thế nào? 

Story sẽ chuyển động thông qua các truy vấn vào tài liệu thông qua điện thoại thông minh hoặc máy tính xách tay của bạn dùng. Kể từ đây, chúng ta có thể tha hồ chỉnh sửa, edit các đoạn clip theo sáng tạo riêng của mình. Để nhằm cho story trở nên tấp nập và xinh sắn hơn lúc nào hết.

Story không chỉ có dùng những dữ liệu có sẵn. Mà cạnh bên đó, kỹ năng này có thể chụp hình ảnh hoặc quay video tức thì. Bởi vì thế, khi bạn có nhu cầu bắt trọn giây phút và lưu niệm lên FB. Thì đây đó là một anh tài rất có ích cho công việc của bạn.

Bên cạnh đó, nếu bạn muốn xem story của người nào đó thì chỉ việc mở vận dụng FB. Truy cập vào phần tin là đã rất có thể xem được tất cả trạng thái của bằng hữu bạn. Khi bạn có nhu cầu dừng giúp thấy kỹ story. Chỉ việc nhấn và giữ màn hình cho tới khi bạn không thích xem nữa. Với khi mong mỏi xem tin khác chỉ cần lướt thanh lịch trái là có thể xem được tin kế tiếp. 

Tổng hợp tất cả những kỹ năng của story bên trên facebook 

Story có thể chấp nhận được người dùng rất có thể thỏa sức sáng tạo với những video, hình ảnh,… Là ước nối để con người dân có thể chia sẻ những cung bậc cảm giác với nhau. Sát bên đó, đó cũng được xem như là công cụ đưa về nhiều tính năng cho tất cả những người dùng. Vậy sẽ là những kỹ năng gì? 

Đăng đoạn phim lên story facebook không biến thành cắt – yếu ớt tố thời hạn và độ dài của Story 

Điều đầu tiên khi đăng story bao gồm là các bạn sẽ có khoảng thời hạn nhất định mang lại trạng thái của bạn. Nếu khách hàng đăng hình ảnh lên tin sẽ sở hữu thời gian là 5s. Đối với đoạn clip sẽ có thời hạn tối đa là 29 giây. Trong khi đó, trước đây đối với video. Facebook chỉ lao lý tối nhiều là trăng tròn giây. 

Và dù là hình hình ảnh hay clip đều sẽ có thời lượng hiển thị là 24 tiếng đồng hồ thời trang kể trường đoản cú giờ bắt đầu đăng. Sau 24h phiên bản tin của các bạn sẽ tự gỡ và toàn bộ sẽ được đưa vào kho lưu trữ tin của bạn. 

Được thả xúc cảm và bình luận như những bài viết trên facebook 

Người cần sử dụng khi xem những story bên trên facebook không những đơn thuần là trải nghiệm và lướt xem như một kiến thức thụ động. Nhưng mà hiện tại, bạn vẫn có thể tự bởi vì thả cảm xúc hoặc comment của mình với một trạng thái như thế nào đó. Chủ nhân của story rất có thể xem được những lượt xem, lượt thả icon. Hay thậm chí còn rằng có thể trả lời phản hồi của story như việc đăng hình ảnh bình thường trên trang chủ facebook.

*Trực tiếp chia sẻ các tin và thiết lập quyền riêng tư 

Bên cạnh việc chia sẻ các hình ảnh, video clip lên các bạn dạng tin story. Người dùng có thể thông qua bản lĩnh này và phát trực tiếp những sự kiện mà bạn cần lưu trữ. Thời gian hiển thị story bởi sẽ bằng với thời gian phát trực tiếp. Và tất nhiên sau 24h thì bản tin này sẽ chấm dứt hiển thị. Với đó, chúng ta cũng có thể thiết lập quyền coi tin của chính bản thân mình tùy vào mục đích. Bạn có thể bật tin ở chính sách công khai, chính sách bạn bè, chế độ ngoại trừ hoặc cơ chế riêng bản thân tôi. 

Cách đăng ảnh không bị mờ, vỡ lẽ lên Facebook đến i
Phone, i
Pad, Android

Vì sao chúng ta nên dùng kĩ năng story bên trên facebook 

Story bên trên facebook được xem là một giữa những tính năng rất được yêu thích nhiều duy nhất hiện nay. Tại đây, bạn dùng có thể thỏa sức sáng chế các video, icon,… cấu hình thiết lập màu dung nhan và nội dung theo sở trường của mình. Theo chân bài viết và tò mò xem những tiện ích khi thực hiện story của facebook bạn nhé !! 

Không có tác dụng phiền đến bạn khác 

Đăng đoạn phim lên story facebook không xẩy ra cắt như vậy nào? Story là trong những ứng dụng cực kì tiện lợi. Cân xứng với những chúng ta thường xuyên chia sẻ hình hình ảnh cá nhân hoặc những hình hình ảnh sản phẩm lên facebook. Việc share liên tục như thế này đã thường xuyên xuất hiện thêm trên những newsfeed của người khác. Điều này đang vô tình tạo nên cảm xúc khó chịu cho tất cả những người khác. Bởi vì thế, người dùng nên sử dụng tuấn kiệt story này. Như thế sẽ tha hồ share hình hình ảnh cá nhân và sản phẩm kinh doanh online của mình. 

Biết được ai là tín đồ hay quan sát và theo dõi mình 

Một điều khôn xiết thú vị từ thiên tài này. Đó chính là dễ dàng hiểu rằng ai là người hay theo dõi chúng ta. Bởi 1 điều rằng, không có bất kì ai có đủ thời gian và kiên nhẫn khi xuyên ngày xem story của bạn. Chỉ gồm có người thường xuyên quan tâm chúng ta thì mới chú ý đến mọi dòng trạng thái cùng story của khách hàng mà thôi. 

Có thể số lượng giới hạn được fan xem tin của bạn 

Ở phần story, nếu khách hàng là một người hướng nội và ko muốn rất nhiều người coi tin của mình. Thì sinh sống đây, bạn có thể cài đặt chính sách ngoại trừ cùng với những đối tượng người sử dụng mà bạn không thích nhìn thấy tin của bạn. 

Đăng đoạn clip lên story facebook không trở nên cắt – ko ngừng update các tin hay và mới nhất

Tính năng story không giới hạn các bạn dạng tin bên trên facebook. Cũng chính vì thế, đây được coi như như một bài xích báo thu nhỏ dại trọng phạm vi năng lượng điện thoại. Hàng ngày sẽ bao gồm nhiều nội dung bài viết từ các bạn bè. Từ những thông tin thời sự đến sale online. Đều được cập nhật trên phiên bản tin. Tức thì cả bạn dạng tin của chúng ta cũng sẽ được cập nhật liên tục trên những newsfeed của người khác.

Xem thêm: Máy Tạo Độ Ẩm Công Nghiệp - Máy Phun Sương Tạo Ẩm Công Nghiệp

Đăng clip lên story facebook không biến thành cắt bên trên iphone 

Trước đây, khi khả năng Story được thành lập trên facebook thì chỉ giới hạn được trăng tròn giây cho mỗi video khi đăng lên. Ở thời khắc hiện tại, FB đang thật sự siêu hào phóng khi tăng thời lượng hiển thị clip lên mang đến 29 giây. Nhưng song song cùng với đó vẫn còn khá đa số chúng ta trẻ ước ao muốn có thể được hiển thị đoạn clip với thời lượng các hơn. Như vậy mới rất có thể truyền tải đầy đủ ý nghĩa sâu sắc cũng như là thông điệp mà người sở hữu story ý muốn đem đến cho những người dùng. Ở bài viết này, giá chỉ Kho đã hướng dẫn bạn cách đăng đoạn phim dài hơn 29 giây nhờ vào ứng dụng Messenger của FB. 

Đầu tiên, chúng ta phải vào messenger của face. Xem xét là messenger thường chứ không hẳn messenger lite các bạn nhé. Ở khung chat quen thuộc. Các bạn chọn search kiếm tên messenger của thiết yếu mình. Tại khung chat quen thuộc thuộc, chúng ta nhấn chọn biểu tượng Máy ảnh => chọn biểu tượng thư viện ở góc cạnh trái => chọn đoạn phim dài rộng 20 giây ý muốn up lên Story. Thời điểm này, thay vì chưng nhấn hình tượng Gửi, chúng ta nhấn giữ lại vào đoạn clip => chọn Tin của bạn => Thêm là xong.

Tổng hợp những cách tải hình ảnh HD lên Facebook không nhiều người biết đến

Cách đăng video dài lên story facebook không bị cắt trên hệ điều hành Android 

Phải chăng bạn đang mong muốn được share một story nào kia trên facebook trên 29 giây nhưng chần chờ phải làm cố nào. Vậy thì nên thử ngay bí quyết đăng tin bên trên facebook bằng cách sau chúng ta nhé ! 

Bước 1: sẵn sàng sẵn 1 clip muốn đăng 

Bước 2: Mở áp dụng facebook và chọn mục cung cấp tin bên trên facebook 

Bước 3: lựa chọn vào tiếp camera

Bước 4: Click vào mục tủ sách ảnh 

Bước 5: Chọn đoạn clip mà bạn có nhu cầu truyền thiết lập lên story facebook 

Bước 6: sau thời điểm đã chọn được đoạn phim mà mình muốn đăng tải. Màn hình sẽ hiển thị thông báo phiên bản tin của các bạn sẽ xuất hiện trong tầm 24h. Bạn chọn thêm và đợi một vài phút để đoạn phim có thể được đăng thiết lập lên. 

Đăng đoạn clip lên story facebook không xẩy ra cắt – Lời kết 

Đăng clip lên story facebook không trở nên cắt như vậy nào? Trên đó là tất tần tật những thông tin hữu ích nhất về kiểu cách đăng video clip dài trên story facebook. Mong muốn với những thông tin mà giá chỉ Kho đã đưa ra sẽ giúp chúng ta có thể trọn vẹn tận hưởng những thời gian kỷ niệm của bản thân mình trên facebook cơ mà không bị ngăn cách giữa chừng. 

Và cũng nhớ rằng đến tức thì với Điện Thoại giá bán Kho để rất có thể chọn tải những thành phầm công nghệ thời thượng và quality nhất các bạn nhé. Khẳng định và khẳng định nhập khẩu trực tiếp. Chính vì thế, quý khách hãy luôn yên tâm trao trọn niềm tin khi đến với chúng mình các bạn nhé. Với đừng truy vấn trang tin technology để đón chờ hầu hết tin tức mới nhất nhé!!!