Lần trước tôi đã cho ra mắt nội dung bài viết hướng dẫn cơ phiên bản chơi Yugioh Master Duel rồi, từ bây giờ mình sẽ reviews cho các bạn những lá bài thịnh hành trong game bây giờ mà tất cả hiệu ứng tạo ức chế cực kỳ cho đối thủ. Yugioh là một trong trò đùa thẻ bài, cơ mà nó không hẳn một trò nghịch thẻ bài thông thường, cơ mà cần tương đối nhiều kỹ năng cũng giống như sự liên kết nghiêm ngặt trong bộ bài, trải trải qua không ít phiên phiên bản thì ni tựa game đã có không ít biến thể thẻ bài, cho phép người chơi tự do thoải mái sáng khiến cho bộ bài xích của mình, tuy vậy thì trong các đó, có những lá bài bác mà khi nhắc đến lại khiến cho tất cả những người khác cần ngán ngẩm, hãy cùng mình tìm hiểu những lá bài xích đó qua nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Các lá bài phép trong yugioh

1. Skill Drain

Skill Drain là một trong những lá bài cạm bẫy rất là khó chịu đựng nếu nó được kích hoạt thành công, để có thể kích hoạt được Skill Drain, bạn phải trả loại giá là mất 1000 điểm cội (LP). Lúc Skill Drain được kích hoạt, nó sẽ vô hiệu hóa tất cả hiệu ứng của quái thú trên sàn đấu, bao hàm của cả quái ác thú địch thủ lẫn chính bản thân người kích hoạt. Thử tưởng tượng, vớ cả quái thú mà chúng ta triệu hồi lên sân phần lớn không thể thực hiện hiệu ứng để triệu hồi đông đảo con quái thú khác, bởi thế chẳng khác nào quái vật đó đã trở nên "phế". Tuy vậy với hiệu ứng căm ghét như thế, nhưng họ vẫn tất cả không ít cách để có thể vứt bỏ hoặc vượt qua Skill Drain, ví dụ như dùng số đông lá spell phá trap/spell, tuyệt dùng mọi deck có quái thú sử dụng hiệu ứng từ bên dưới mộ. Skill Drain thường đi chung với nhiều deck Control không giống nhau nhưng tiêu biểu vượt trội là Eldlich và True Draco.

*
2. Imperial Order

Imperial Order cũng là 1 trong lá bài cạm bẫy vô cùng cạnh tranh chịu, hiệu ứng của nó gần giống với Skill Drain, chỉ khác tại phần thay vì loại bỏ hóa toàn cục kỹ năng của thú vật trên sân thì Imperial Order sẽ vô hiệu hóa toàn cục lá bài bác ma pháp (spell) của cả địch thủ lẫn của bạn, so với một số bạn chơi thì việc thực hiện spell cực kì quan trọng cũng chính vì đó có thể là sản phẩm giúp bọn họ triệu hồi ra những quái thú chủ lực của mình, mặc dù khi gặp mặt Imperial Order thì xin chúc mừng các bạn đã quay vào ô mất lượt. Để loại bỏ Imperial Order, fan chơi sẽ đề nghị tới đều deck bài bác có những quái thú có hiệu bắn card (phá bỏ card, vô hiệu hóa hóa hoặc banish tốt cho card về lại deck) của đối phương, hoặc một lá bài xích cạm bả có cảm giác tương tự. Imperial Order cũng hay đi bình thường với các deck control như Eldlich cùng True Draco.

*
3. Nibiru, The Primal Being

Nibiru là 1 lá bài xích monster gồm hiệu ứng khôn xiết đặc biệt, giữa main phase, nếu địch thủ Normal summon hoặc Special Summon 5 quái vật hoặc nhiều hơn thế nữa trong lượt này (Quick Effect), chúng ta có thể hiến tế bấy nhiêu face up trùm cuối mà đối phương điều khiển, Special Summon Nibiru từ bên trên tay của bạn, tiếp đến Special Summon 1 quái thú Token lên sảnh của kẻ thù (điểm công cùng thủ của Token này đã là tổng điểm công/thủ gốc cơ mà Nibiru vẫn hiến tế). Cùng với Nibiru, không cần thân thương đối thủ của chúng ta summon bao nhiêu thú vật trên sân, bạn có thể loại quăng quật hết đám quái quỷ ấy chỉ với cùng 1 click, công việc sau kia thì vô cùng đơn giản rồi, chỉ việc thu dọn lại token của đối phương. Ấy vậy cho nên đây là một lá bài xích gây nhiều ức chế cho người chuyên chơi những deck full bộ cần triệu hồi các quái, tuy nhiên thì nhằm vượt qua Nibiru cũng tương đối đơn giản nếu bạn chơi có những lá handtrap hoàn toàn có thể vô hiệu hóa Nibiru, hoặc trên sảnh đã bao gồm quái thú có công dụng vô hiệu hóa hiệu ứng của Nibiru thì việc loại bỏ Nibiru là cực kỳ dễ dàng. Dẫu vậy suy đến cùng, không phải ai cũng có sẵn hầu như lá bài bác trên để mà chống lại Nibiru đâu nhé.

*
4. Maxx C

Maxx C hay nói một cách khác là con gián là một trong những lá handtrap vô cùng phổ cập trong Yugioh Master Duel hiện tại nay, phần lớn deck nào cũng sẽ cần có Maxx C bởi vì hiệu ứng bá đạo của nó, ví dụ thì theo như mô tả, trong lượt chơi của mỗi người chơi, bạn có thể gửi lá bài xích Maxx C xuống dưới chiêu mộ của mình, trong đợt đấy, cứ mỗi lần kẻ địch Special Summon 1 monster, các bạn sẽ được rút 1 thẻ bài từ trong deck của mình. Hiệu ứng nghe thì dường như cũng bình thường, những thực tế lại khôn cùng bá đạo khi đối đầu và cạnh tranh với gần như deck combo, vì những người chơi deck full bộ thường buộc phải triệu hồi không hề ít quái vật, vậy đề nghị những lá bài bác mà chúng ta rút ra cũng sẽ trở đề xuất rất nhiều, và nếu như khách hàng rút được những lá handtrap khác thì cũng có thể ngắt luôn luôn chuỗi combo của đối phương. Maxx C cũng chính là lá bài bác rất đam mê hợp nếu khách hàng rơi vào trường vừa lòng đi sau đối thủ nếu tung đồng xu thua, việc rút những lá bài xích hơn đồng nghĩa tương quan bạn cũng có thể có thêm nhiều thời cơ để triệu điện thoại tư vấn chủ lực của chính bản thân mình hoặc phá vỡ tành sân địch thủ đúng không. Để rào cản Maxx C, bạn chơi cũng hoàn toàn có thể dùng gần như lá bài handtrap tất cả hiệu ứng vô hiệu hóa, hoặc những monster với hiệu ứng vô hiệu hóa hóa. Chúng ta cũng có thể khiến địch thủ phải trả giá bán khi sử dụng Maxx C bằng cách chơi các deck triệu hồi tới bị tiêu diệt hết bài bác như Six Samurai, Danger,...

*
5. Herald Of Ultimateness

Herald Of Ultimateness, hay còn được gọi với các chiếc tên quan tâm như láng đèn, Disco Ball... Là 1 lá bài thú vật với hiệu ứng khôn xiết gây khắc chế cho toàn bộ mọi kẻ địch nếu nó được triệu hồi thành công. Bạn cũng có thể Ritual Summon lá bài bác này bằng lá "Oracle of the Herald", và chỉ được Ritual Summon nhưng thôi, tuy nhiên thì bây giờ người ta thường xuyên triệu hồi Herald Of Ultimateness bằng lá bài bác "Meteonis Drytron" những hơn. Với hiệu ứng của lá bài xích này, mỗi khi đối thủ chuẩn bị Special Summon 1 monster, xuất xắc kích hoạt các lá bài bác ma pháp, cạm bẫy, xuất xắc kích hoạt hiệu ứng của monster, bạn cũng có thể gửi 1 lá bài fairy trùm cuối từ trên tay xuống mộ để kích hoạt cảm giác của Herald Of Ultimateness, bằng phương pháp này bạn sẽ vô hiệu hóa vớ cả hành động của của đối thủ, kế tiếp hủy diệt lá bài của đổi thủ luôn, điểm quan trọng đặc biệt của Herald Of Ultimateness là làm việc chỗ, bạn có thể kích hoạt cảm giác của nó tiếp tục trong 1 chuỗi chain, có nghĩa là trong 1 chain, khi địch thủ dùng phần đa lá bài bác khác để chống lại Herald Of Ultimateness, nó cũng có thể chain lại để vô hiệu hóa hành động đó. Hãy thử tưởng tượng cảm xúc mỗi một hành động, mỗi một nước đi của bạn, thậm chí còn là ngay cả việc thở của chúng ta cũng bị loại bỏ hóa vì lá bài này, thì cảm giác đấy có khi còn ức chế hơn câu hỏi bị dọn sạch sẽ field vị Raigeki. Tuy vậy, vẫn có một trong những cách có ích để chống lại lá bài này, bằng các handtrap như Fobidden Droplet, hay các lá bài Kaiju cũng đều hiệu quả để "phế bỏ" Disco Ball. Herald Of Ultimateness thường xuyên đi tầm thường với deck Drytron, việc kết phù hợp với Drytron ko những có thể dễ dàng triệu hồi được lá bài bác trên, mà lại cũng rất có thể lấy thêm đạn để phun card của đối phương.

*

Trên đây là 5 lá bài tiêu biểu mình chỉ ra rằng gây ức chế duy nhất cho địch thủ của bạn, tuy vậy thì yugioh có vô vàn các lá bài có hiệu ứng sệt biệt, vậy nên chắc chắn rằng chuyên mục này sẽ sở hữu được phần 2, mời các bạn đón đọc tiếp.

Sau 10 lá bài quái vật, bọn họ sẽ tiếp tục điểm phương diện 10 lá bài phép thuật (Magic/Spell Card) khiến được nhiều tuyệt vời nhất trong quá trình đầu của series manga/anime Yu-gi-oh.

Tiêu chí gạn lọc vẫn như cũ, nhà yếu dựa vào sự kết hợp của 4 khía cạnh: tầm đặc biệt quan trọng của chúng đối với các nhân đồ gia dụng trong anime/manga, nhiều phần được lộ diện nhiều lần (có thể một lượt nhưng cần gây ấn tượng mạnh), kỹ năng thể hiện nay khi được người chủ sở hữu sử dụng và cách những nhân thứ khác phản ứng ra sao.

*

Ngoài ra, trung tâm chính của bảng xếp hạng luân chuyển quanh “kỷ nguyên vàng” trước tiên của thương hiệu Yu-Gi-Oh, thay vày những mùa phim/truyện mới. Nếu khách hàng đã rõ, hãy cùng điểm qua list Top 10 lá bài xích phép thuật khá nổi bật nhất vào Yu-Gi-Oh thôi nào.

10. Pot of Greed / mẫu Hũ Tham Lam

*

Công dụng của Pot of Greed thật ra cũng tương đối đơn giản: rút thêm hai lá từ bỏ tập bài của bạn. Tuy vậy trong một trò nghịch chỉ chất nhận được rút một lá mỗi lượt, Pot of Greed thiệt sự có lợi và có thể giúp thay đổi cục diện trận đấu trường hợp bạn suôn sẻ rút được con bài cần thiết.

Đây là lá bài được tương đối nhiều tay đùa lựa chọn, đặc biệt là ở arc Battle City. Những lần họ thấy Yugi, Jonouchi, Kaiba, Marik và tay không nên của hắn sử dụng nó để đưa về những phân đoạn khiến cấn, cao trào trong ván đấu. Không cần quyết tử điểm cội hay bất cứ thứ gì khác nhưng vẫn hoàn toàn có thể rút thêm đến 2 lá bài, cụ thể đây là một trong những món hời luôn luôn phải có được trong cỗ sưu tập.

9. Brain Control / Tẩy Não

*

Công dụng: Tẩy não một quái vật kẻ địch và tinh chỉnh nó trong vòng 1 lượt. Mặc dù không xuất hiện hiều nhưng mỗi lần được tung ra, lá bài này luôn luôn gây được ấn tượng và xoay đưa cục diện trận chiến. Con cờ này đã có Yugi sử dụng tốt nhất trong trận đấu với Mai Kujaku tại quốc gia Đấu bài để sử dụng Harpie’s Pet Dragon/ Rồng bay Harpie có tác dụng viên đạn phá nát tấm lá chắn sở hữu tên “Gương phòng Hộ” / Mirror Wall.

Sau này trong trận tầm thường kết với Pergasus, cậu cũng mượn quái thú Ảo Giác nhằm triệu hồi lấp Thủy Hỗn sở hữu – con bài với sức công thủ cực táo bạo định giành cả cuộc chiến.

8. Harpie’s Feather Duster / thanh hao Lông Harpie / thanh hao Lông Gà

*

Lá bài rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất được sở hữu do Mai Kujaku, có chức năng quét sạch phần đông lá bài xích Phép Thuật/Cạm mồi nhử của đối thủ. Yugi là tín đồ duy nhất đề xuất ngậm đắng nuốt cay với Chổi Lông Harpie khi thường xuyên nhìn Mirror Force / Lá Chắn phản nghịch Đòn và Thần Chú Spellbinding Circle thứu tự bị xóa sổ khỏi bàn bài.


*

Bộ bài bác của Mai thật khôn xiết thú vị, nhưng lại rất tiếc nuối cô chỉ là một trong những nhân đồ phụ làm cho nền phải chẳng mấy khi được thắng vẻ vang


Sau này, do chỉ là một trong những nhân vật dụng phụ “làm nền” buộc phải Mai Kujaku cũng không nhiều có thời cơ thể hiện, cũng như Chổi Lông Harpie ko còn cơ hội xuất hiện. Dẫu vậy chỉ với cùng một lần gây khó khăn cho Yugi, đây vẫn là 1 trong quân bài tuyệt hảo trong những lá bài xích ma thuật từ trước mang lại nay.

7. Magical Hats / mũ Ma Thuật

*

Được sử dụng với mục tiêu phòng ngự, Mũ Ma Thuật đang làm lộ diện 4 loại mũ để bịt giấu những con cờ cần thiết. Nó làm cho đối thủ cảm thấy hồi hộp và phải phụ thuộc vào trí tuyên đoán để lựa chọn đúng vị trí tất cả lá bài mong muốn tiêu diệt. Tương đối nhiều lần Yugi sẽ thoát hiểm vào gang tấc nhờ kịp thời tung ra Mũ Ma Thuật đậy đi Phù Thủy Áo Đen và luôn nhớ nhồi vào đó các cạm bẫy cho địch thủ dẫm vào.


*

Chương trình “Hãy lựa chọn mũ đúng” xin phép bắt đầu.


Tại vương quốc Đấu bài, Mũ Ma Thuật đã làm rất tốt nhiệm vụ trong cuộc chiến với gã điều khiển và tinh chỉnh hình nhân Kaiba với tất nhiên, cả trận chung kết cùng với Pegasus.

6. Toon World / thế giới Của Toon/ nhân loại Hoạt Hình

*

Một lá bài cực kì lợi hại đến từ nhà sáng sủa tạo Pegasus (hay Vegasasu). Khi được tung ra, nó ko chỉ đảm bảo an toàn các con cờ khỏi sự tiến công của các quái thú bình thường, hơn nữa biến chúng thành loại con cờ Toon, có chức năng né tránh cực kỳ ảo diệu.


*

Kaiba cực kỳ tức giận trong khi thấy chú dragon Trắng đôi mắt Xanh (Trái) đầy kiêu hãnh của bản thân bị trở thành con long Toon nhí nhố (Phải)


Anh quý ông Kaiba là bạn “may mắn” được Pegasus đến thử nghiệm trước con cờ này với đành nhìn bộ combo Hũ Nhốt Họ công ty Rồng + Ma Hũ + thế giới Của Toon hành hạ phần đông chú rồng Trắng đôi mắt Xanh đầy kiêu hãnh của mình. Nhưng lại bù lại, nhờ vào rút ra bài học kinh nghiệm từ thua thảm của Kaiba mà cặp đôi Yugi đã gồm phương án đối phó thích hợp hợp.

5. Polymerization / Dung Hợp

*

Đây có lẽ rằng là trong những con bài bác gây được không ít sự phấn khích nhất mỗi lúc được tung ra. Bởi nó có khả năng phối kết hợp hai quái thú có sẵn thành một hình thái bắt đầu với sức khỏe vượt trội. Kỵ Sĩ long Gaia, thú vật Ảo Giác Ngàn mắt Gian Tà, Rồng cất cánh Demon, và đặc biệt là Rồng Trắng mắt Xanh 3 đầu phần lớn là phần đông sản phẩm tuyệt hảo của Polymerization / Dung Hợp.


Fx
DBL._SL500_AC_SS350_-480x233.jpg" alt="*">