Hiện nay, cách thông bể cầu nghẹt bằng bột thông cống bể cầu tương đối phổ biến. Đây là phương pháp thông nghẹt bể cầu khá đơn giản và dễ dàng và cũng rất là hiệu quả. Tuy nhiên, hiện giờ có quá nhiều thương hiệu, nhiều loại bột thông phân hủy bể cầu khác biệt và chi tiêu rất phong phú và đa dạng làm cho người dùng phân vân do dự nên chọn lọc mua các loại nào, uy tín nào cũng giống như giá bột phân hủy bồn cầu là bao nhiêu.

Bạn đang xem: Bột thông bồn cầu giá bao nhiêu

Bột thông cống giá bán bao nhiêu?

Trên thị trường hiện thời có không ít các loại bột phân hủy bể cầu, bột thông cống và đường ống nước. Mỗi loại khác biệt sẽ có giá khác nhau, không giống về công dụng, thành phần, thương hiệu sản xuất… các loại bột phân hủy bể cầu thông tất cả giá giao động trung bình từ bỏ 20.000 đồng mang lại 40.000 đồng một gói. Còn một trong những loại men thông bể cầu, men thông cống bao gồm hoạt tính mạnh, nhập vào từ Trung Quốc, Mỹ, Nhật… thì có mức giá từ 35.000 đồng mang lại 150.000 đồng tùy loại.

*
*
*
*
*
Bột thông tắc bể cầu Microphot

Bột thông tắc bồn cầu Microphot là 1 trong những loại chế tác sinh học sinh học tập được giới siêng môn đánh giá cao và được nhiều hộ gia đình tin dùng. Thành phầm này ngoài bài toán thông cống bị tắc còn được những gia đình dùng để làm chống hương thơm hôi cho hầm cầu, bể phốt. Nếu bồn cầu nhà bạn bị nghẹt, nặng mùi hôi, xả nước xuống lờ lững hơn bình thường, bạn chỉ việc cắt chéo cánh miệng túi, đổ bột thông tắc bồn cầu Microphot xuống, ngóng 5 phút kế tiếp xả to gan nước là mọi sự việc đã được xử lý!

Địa chỉ cài bột thông cống, thông bồn cầu ở hà nội uy tín

Tại Hà Nội bây chừ có không hề ít cơ sở phân phối và cung cấp bột thông cống, bột thông bể cầu tuy nhiên trước lúc mua hàng, như các chuyên viên của Hút bể phốt cực rẻ đã và đang có giải thích là chúng ta nên nắm chính xác nhu cầu, mục đích của việc mua bột thông cống là để gia công gì nhằm từ đó chọn nhiều loại bột thông cống, bột thông bồn cầu phù hợp nhất. Tránh việc mua loại bột thông bồn cầu ko phù hợp, bao gồm nồng độ khá cao hoặc quá thấp khiến cho những chất cặn phụ thuộc vào bồn cầu, cống, hố ga ko được rửa trôi hoặc giả dụ nồng độ những hóa chất tương đối cao lại dễ dàng gây ảnh hưởng đến môi trường, gian nguy sức khỏe khoắn và làm cho chết các vi khuẩn kị khí tất cả trong hầm bể phốt. Trên Hà Nội hiện nay có 1 số add và các đại lý mua bột thông cống, bột thông bể cầu uy tín, giá cả lại khá đối đầu và cạnh tranh mà bạn cũng có thể tham khảo như: Công ty môi trường Xanh Việt Uy Tín ngoại trừ ra bạn có thể trực tiếp vào các trang dịch vụ thương mại điện tử đáng tin tưởng như lazada, trang bị giá,… để rất có thể lựa chọn các loại bột thông bể cầu phù hợp, nhớ là việc đọc những ý kiến và bình luận, làm phản hồi của người tiêu dùng ở phía dưới để mang ra quyết định đúng chuẩn hơn nhé.

Công ty thông cống nghẹt Quốc Hùng cung ứng đến quý người sử dụng một số nhiều loại bột thông cầu cống chính hãng, cực mạnh bảo đảm an toàn sẽ thông nghẹt tác dụng đối với các sự gắng nghẹt nhà bạn đang xảy ra.
*

Hiện ni trên thị trường có khá nhiều loại bột thông bồn cầu, bột thông cống không giống nhau, từ thương hiệu sản xuất, công dụng, thành phần và đương nhiên là mức giá cũng hơi chênh lệch giữa những loại. Nhìn toàn diện thì những loại bột thông cống thông thường thì giá chỉ sẽ dao động từ 30000 đ đến 50000 đ/gói. Còn với những loại bột thông cống tất cả hoạt tính mạnh, hoặc những loại bột thông cống, thông bồn cầu nhập khẩu từ nước ngoài đa phần là Nhật Bản và Mỹ thì giá chỉ sẽ dao động vào khoảng từ 50000 đến 150000 đ. Tùy thuộc theo nhu cầu sử dụng mà các bạn tất cả thể lựa chọn những loại bột, bột phù hợp để đem lại hiệu quả cao nhất. Bởi có 1 số trường hợp bồn cầu bị nghẹt là do hầm cầu bị đầy thì lúc này bạn cần phải sử dụng đến dịch vụ hút hầm cầu giá rẻ để bao gồm thể xử lý triệt để sự cố.
Bột thông bồn cầu giá chỉ rẻ
- Bột thông cống cùng bồn cầu Micro – phot- Bột thông cống, thông bồn cầu Hando- Bột thông cống, thông bồn cầu Hannah- Bột thông cống, thông bồn cầu Tracatu- Bột thông cống thông bồn cầu VS- Bột thông cống, thông bồn cầu Sumo- Bột thông cống, thông bồn cầu Banking Soda- Bột thông cống, bồn cầu emuniv.phot- Bột xử lý hầm cầu, thông cống với bồn cầu DW.97, SH.07Bột thông cống, bồn cầu emuniv.photBột thông bồn cầu, cống emuniv.phot là loại bột thông nghẹt được sử dụng phổ biến hiện nay, hiệu quả tốt, sử dụng đơn giản và đặc biệt không gây ảnh hưởng tới môi trường. Là sản phẩm sinh học bao gồm khả năng phân hủy những chất cặn buồn chán gây nghẹt bồn cầu, cống từ đó giúp thông nghẹt một phương pháp nhanh chóng. Giá của loại bột ni dao động vào khoảng từ 30000 đến 145000đ/gói.Bột thông cống, thông bồn cầu TracatuBột thông bồn cầu, thông cống Tracatu là một hợp chất dạng bột, lúc kết hợp cùng với khí metan cùng khí oxi tất cả ở trong hầm cầu, cống, bồn cầu sẽ tiến hành tiêu hủy các chất cặn thành dạng nước, giúp thông bồn cầu, hầm cầu dễ dàng. Bột này được sử dụng rộng rãi vào việc thông bồn cầu bị nghẹt, thông đường ống bay nước bị nghẹt chỉ sau 5 – 10 giờ sẽ xử lí. Theo ghê nghiệm của các nhân viên kỹ thuât shop chúng tôi thì bạn bắt buộc thực hiện mang lại bột Tracatu vào bồn cầu trước khi đi ngủ và dội sạch vào sáng sủa sớm hôm sau.Bột thông cầu, cống Tracatu loại 100g được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, tất cả tác dụng chống nghẹt cùng thông nghẹt đường ống bay nước, phân hủy những hợp chất hữu cơ khiến nghẹt như: tóc, khăn giấy, rêu, cặn bã, rau, củ, tóc, thức ăn dư thừa… giúp đường ống cống thông thoát trả toàn.
Bột thông cống, thông bồn cầu Tracatu
Cách sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu TracatuĐầu tiên bạn tiến hành cắt 1 góc túi và đổ vào miệng ống cống hoặc miệng bồn cầu nơi bị nghẹt. Trường hợp bồn cầu và ống cống không tồn tại nước thì đổ 1 gói đương nhiên 0,5 lít nước, còn nếu bồn cầu, ống cống tất cả nước thì đổ bột vào nơi bị nghẹt sao cho một gói tương đương với khoảng 0,5 lít nước ứ đọng vào đường ống. Cuối thuộc thì bạn chờ khoảng từ 3 đến 4 tiếng để bột tác dụng hoàn toàn vào các tạp chất, trong quy trình này bạn không được sử dụng tuyệt dội nước vào bồn cầu, ống cống để tăng tối đa hiệu quả, sau đó bạn tiến hành dội sạch bằng nước.Bột thông bồn cầu, bột thông cống Micro.photBột thông cống, thông bồn cầu Micro.phot rất an ninh với môi trường, loại bột này có tác dụng thông nghẹt, chống chống tắc nghẽn cùng khử hương thơm hôi bên vệ sinh. Với khả năng phân hủy các loại chất hữu cơ dính vào bồn cầu cùng cống như tóc, giấy vệ sinh, rau củ củ và thức ăn thừa thành dạng nước sẽ giúp cống với bồn cầu của gia đình bạn sẽ được thông nghẹt nhanh chóng, hiệu quả.Cách sử dụng bột thông cống Micro.photBạn chỉ cần cắt chéo 1 góc túi cùng đổ bột Micro.phot vào bồn cầu và đường ống thoát nước để khoảng 3-5 phút mang lại bột hút ẩm rồi xả nước làm sao để cho bột xuống hết hầm cầu. Giá bán bột thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu Micro.phot khoảng 40000 – 140000đ.
Giá bột thông bồn cầu, bột thông cống Micro.phot
Bột thông cống, thông bồn cầu HandoBột thông cống, thông bồn cầu Hando cũng là loại bột được sử dụng tương đối thường xuyên khi hầm cầu hoặc bồn cầu của gia đình xảy ra tình trạng đầy hoặc bồn cầu thoát nước chậm. Sau thời điểm đổ vào bồn cầu bột thông bồn cầu Hando sẽ phân hủy sạch mọi loại chất thải như giấy, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc… kẹt trong đường ống bay nước nhưng mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh khác.Hướng dẫn sử dụng bột thông thông bồn cầu, thông công HandoĐầu tiên bạn tiến hành cắt chéo cánh 1 góc túi với đổ bột thông bồn cầu hando hòa hợp với khoảng nửa 500 ml nước sau đó khuấy đều cho bột tan với đổ dung dịch này vào bồn cầu nơi bị nghẹt. Sau thời điểm đổ dung dịch trên vào cống, bồn cầu bạn chờ khoảng 2 – 5 giờ rồi xả mạnh nước mang lại chảy đi. Với những trường hợp bồn cầu hoặc cống bị nghẹt bởi lâu ngày ko xử lý thì bạn nên dùng 2 – 3 gói để đạt hiệu quả tối đa. Giá bán bột thông nghẹt cống, thông nghẹt bồn cầu Hando gói 300 g có giá khoảng 35000 đ đến 90000đ.
Địa chỉ buôn bán bột thông cống, thông bồn cầu Hando
Bột thông cống, thông bồn cầu Hannah.Bột thông ống cống Hannah sẽ góp bạn giải quyết các vấn đề cống, bồn cầu bị nghẹt một cách hiệu quả và cấp tốc chóng. Giá bán loại bột thông bồn cầu Hannah trên thị trường dao động từ 35000 đến 60000đBột thông bồn cầu, thông cống Sumo.Bột thông bồn cầu, thông cống Sumo. Tất cả tác dụng phân hủy những chất hữu cơ tích tụ nhiều ngày trong cống, hầm cầu, bồn cầu từ những chất thải cùng thức ăn dư thừa, giấy vệ sinh trong quá trình sử dụng hàng ngày.

Xem thêm: Lưu tùng nhân và vợ dìu dắt vào trung tâm điều trị sức khỏe sau khi bị đột quỵ


Cách sử dụng bột thông cống, thông bồn cầu SumoĐầu tiên bạn mang đến bột thông cống Sumo vào xô và mang lại khoảng 1 lít nước khoáy đều và cho vào bồn cầu giỏi cống nơi bị nghẹt. Sau đó chờ khoảng 4 đến 5 tiếng mang đến bột phân hủy hết những lớp cặn bám nơi trong cống với bồn cầu. Cuối cùng bạn tiến hành xả nước mạnh để rửa trôi tất cả các chất cặn trên, thời gian thực hiện thông nghẹt bồn cầu tốt nhất là vào ban đêm. Giá bán của bột thông cống, thông bồn cầu Sumo gói 175g khoảng 22000 đến 75000đ

Địa chỉ cài bột thông cống, thông bồn cầu ở thành phố hcm tốt nhất ?


Tại thành phố hcm hiện nay có khá nhiều cơ sở phân phối và cung cấp bột thông bồn cầu, bột thông cống mặc dù trước lúc mua hàng, xác định làm mua bột nhằm vào mục đích gì và nguyên nhân gây nghẹt để có thể sở hữu loại bột đem lại hiệu quả cao. Kiêng việc tải loại bột không phù hợp hay gồm nồng độ quá thấp hay khá cao khiến cho các chất cặn bám vào bồn cầu, cống không được rửa trôi hoặc nếu nồng độ những hóa chất quá cao lại dễ gây ảnh hưởng đến môi trường, nguy hại sức khỏe và làm chết những vi khuẩn kị khí có trong hầm cầu.Các bạn bao gồm thể mua sắm và chọn lựa tại các siêu thị, trung trung ương thương mại, hay các cửa mặt hàng điện nước. Trong khi bạn cũng bao gồm thể download online vào các trang thương mại điện tử đáng tin tưởng như lazada, sendo để tất cả thể lựa chọn loại bột phù hợp.