Nhiều học tập viên của cô chia sẻ rằng tư liệu luyện thi IELTS có quá nhiều và được share tràn lan, khiến các bạn gặp nhiều trở ngại trong việc lựa chọn cho mình phần đông cuốn sách cân xứng nhất trong quy trình ôn luyện. Do vậy, từ bây giờ cô sẽ chia sẻ với các bạn review về 8 cuốn sáchcôyêu mê thích nhất nhằm giúp các bạn dễ dàng tuyển lựa cho mình cỗ tài liệu phù hợp nhất.

Bạn đang xem: Bộ sách luyện thi ielts

1. The OfficialCambridge Guide to lớn IELTS

The Official Cambridge Guide to lớn IELTS là một trong những cuốn sáchcôvô thuộc tin tưởng bởi vì nó được xuất bản từ Cambridge English Language Assessment- vị trí sáng lập bài xích thi IELTS.

Nội dung cuốn sách bao hàm cả 4 câu chữ Reading, Speaking, Listening cùng Writing nhằm mục đích phát triển những kỹ năng tương tự như các chiến thuật làm bài trải qua các gợi ý tỉ mỉ, đều mẹo làm bài, qua đó giúp các bạn nâng cao điểm số trong thời hạn ngắn nhất.

Mỗi cuốn sách bao gồm 10 bài test mang lại cả chúng ta tham dự bài bác thi Academic cũng như chúng ta thi General Training. Cô reviews cao cuốn sách này và tin rằng đây đã là cuốn cẩm nang có ích mà mỗi bạn học IELTS bắt buộc có.

-> các bạn tải TẠI ĐÂY

2. Cambridge IELTS 1-17

Chắc hẳn mỗi bạn khi luyện thi IELTS phần nhiều quá không còn xa lạ với cỗ đề Cambridge phải không nhỉ?

Hiện nay cỗ đề Cambridge có 17 cuốn, mỗi cuốn đều phải có 4 bài bác test hoàn hảo với format trọn vẹn giống bài thi thật, quan trọng đặc biệt nó cũng có một số bài reading với writing cho chúng ta lựa lựa chọn General training.

Việc rèn luyện bộ đề này để giúp các em rất gần gũi hơn với bí quyết làm bài xích thi IELTS, áp dụng được các tips tương tự như các hints cơ mà cácbạnđã học.

-> link tải: Trọn cỗ Cambridge IELTS + giải chi tiết

3.Trọn bộ từ vựng IELTS Speaking band 7+

Đây là tài liệu hóa học được biên soạn bởi đội ngũ trình độ 8.0 IELTS của IELTS Fighter. Trung tâm mong muốn giúp các bạn có nguồn kiến thức ôn tập công dụng hơn.

Trọn bộ từ vựng phân theo 15 chủ đề quan trọng đặc biệt thường chạm chán nhất trong bài bác thi IELTS. Tự Education, Inventions, Money, Fashion...đều được update list từ vựng band cao hơn cùng bài bác mẫu chi tiết theo phương pháp A.R.E.A. Đây là bí quyết giúp các bạn tự vấn đáp Speaking theo lô ghích và dễ dàng kiếm được điểm hơn.

Hãy tò mò cuốn sách tuyệt vời và hoàn hảo nhất này cùng học nhé!

-> link tải: TẠI ĐÂY

4. English Grammar in Use

English Grammar in Use Fourth Editionlà cuốn sách về ngữ pháp hút khách nhất trên chũm giới, được viết bời Raymond Murphy với xuất phiên bản bởi Cambridge University Press.

Cuốn sách phù hơp cho chúng ta từ các level khác biệt từ cơ bản đến nâng cao có thể từ luyện tập. 136 trang của cuốn sách sẽ bao gồm tất cả các hiện tượng ngữ pháp tiếng Anh cũng giống như các bài bác tập tương ứng sẽ giúp chúng ta có một nển tảng ngữ pháp vững chắc trước khi lao vào luyện các kĩ năng trong IELTS.

->Link tải: TẠI ĐÂY

5. English Collocations in Use

Nhiều bạn thắc mắc là làm thế nào để em nói cùng viết giờ đồng hồ anh tương đương người phiên bản ngữ. Cuốn sách này chính là câu trả lời thầy mong mỏi gửi mang đến các bạn có nhu cầu cải thiện năng lực nói và viếtcủa mình, làm sao để càng ngày lưu loát, thoải mái và tự nhiên hơn.

Sách gồm 60 bài học kinh nghiệm với không ít chủ đề khác nhau. Trong những chủ đề lại bao hàm cả lý thuyết cũng như bài tâp từ luyện giúp các em ghi ghi nhớ tới 1500 collocations.

Côhighly recommend cuốn sách này cho các bạn có nhu cầu đạt Band 6.5+.

->Link tải: TẠI ĐÂY

6. English Vocabulary in Use

Tại sao bạn có thể bỏ qua trong số những bộ sách về trường đoản cú vựng bán chạy nhất như cỗ English Vocabulary in Use được nhỉ?

Đây là cỗ sách nhằm giúp những em xây đắp vốn trường đoản cú vựng bền vững không chỉ trong kỳ thi IELTS hơn nữa trong tiếp xúc thường ngày nữa. Trong số những cuốn sách thầy yêu mếm nhất trong cỗ này chính là cuốn English Vocabulary in Use(Upper-Intermediate edition).

Côcũng sẽ khái quát một vài nội dung giỏi được viết vào sách:

- lắp thêm nhất, trường đoản cú vựng trong bộ này được giải thích và trình diễn rất rõ ràng, dễ hiểu, một cột là tự vựng với một cột khớp ứng là các hoạt động bổ trợ giúp những em ghi ghi nhớ từ vựng một cách dễ ợt nhất

- sản phẩm hai, sách gồm 100 units với sát 3000 từ vựng, đó cũng là đa số từ vựng cơ bản, thường gặp trong giờ anh nói phổ biến và IELTS nói riêng

- đồ vật ba, thông qua các bài bác học, các em cũng sẽ được củng cố kỉnh và không ngừng mở rộng hơn vốn tự sẵn gồm của mình

Cuốn sách này, theo cô, hoàn toàn phù hợp với chúng ta có target từ 6,5 trở lên.

->Link tải: TẠI ĐÂY

7. New Insight Into IELTS

Một cuốn sách khác màcôcũng đã ra mắt tới tương đối nhiều học viên củacô- những chúng ta có chuyên môn hiện tại khoảng 6.0 muốn xây dựng các tài năng làm bài trải qua từng dạng bài, để từ đó tạo nên mình làm phản ứng khi đối mặt với từng dạng bài xích dù khó khăn hay dễ trong bài thi IELTS.

Cuốn sách bao hàm cả đề bài cũng tương tự phần đáp án đưa ra tiết, cân xứng cả với chúng ta tự học hay vẫn ôn luyện tại trung trọng điểm muốn rèn luyện thêm, chúng ta thi academic xuất xắc general training.

->Các bạn download sách TẠI ĐÂY

8. Practical IELTS Strategies IELTS speaking

Quyển Practical IELTS Strategies IELTS speaking do IELTS Fighter biên dịch sẽ hỗ trợ cho chúng ta các mẹo và cách để trả lời Speaking ăn điểm cao hơn. Quyển này đã làm được biên dịch thanh lịch tiếng Việt, bạn dễ ợt tham khảo để áp dụng cho kỳ thi của chính mình nhé.

->Các bạn tải về sách TẠI ĐÂY

Hy vọng với bộ 8 tư liệu này, các các bạn sẽ lựa lựa chọn được cho mình phần nhiều Cuốn cân xứng nhất để khơi dậy niềm say đắm với IELTS, tự tin hơn bên trên hành trình chinh phục IELTS của mình!

Tài liệu quality là trong số những yếu tố đặc biệt trong quy trình luyện thi IELTS.Hiện nay, có nhiều sách luyện thi IELTS trên thị trường và cả tư liệu miễn phí. Câu hỏi có không ít tài liệu cũng khiến cho người học khó tìm được loại sách, tài liệu cân xứng với bạn dạng thân.

Vậy nên hãy để trunghocthuysan.edu.vn giới thiệu những cuốn sách luyện thi IELTS phù hợp với chuyên môn của bạn.


Nội dung

1 1. Đối với người mới ban đầu học IELTS2 2. Đối cùng với những bạn có nhu cầu luyện kỹ năng nghe nói đọc viết3 3. Đối với những người muốn luyện đề6 chương trình học Anh ngữ học tập thuật – luyện thi IELTS của trunghocthuysan.edu.vn:

1. Đối với người mới ban đầu học IELTS

Sách luyện thi IELTS cũng rất được chia theo từng đối tượng người tiêu dùng học tập cố kỉnh thể.

Nếu các bạn mới bắt tay vào “khổ luyện” IELTS thì nên tìm mang lại mình đông đảo cuốn sách ôn luyện ngữ pháp cùng họ trường đoản cú vựng. Các bạn không nên tìm về những cuốn sách luyện đề. Do nó thừa “nặng” so với năng lực của bạn.

Dưới đó là một vài ba quyển sáchluyện thi IELTS cần học giành cho người mới bước đầu học IELTS:

a. Grammar for IELTS:

Đây là cuốn sách ôn luyện được không ít người ưa chuộng. Nó ko chỉ giúp cho bạn luyện tập ngữ pháp nhưng mà còn cung cấp một số bài luyện đọc cùng nghe theo hình thức thức bài thi thật. Dễ dãi cho việc rèn luyện của người học

b. IELTS Language Practice – Grammar & Vocabulary:

Sách có 40 chủ thể ngữ pháp giúp bạn củng nuốm lại kiến thức của mình. Ngoài ra, sách tất cả 18 chủ đề từ vựng được chia thành nhiều nhà điểm nỗ lực thể. Nó thường lộ diện trong đề thi và rất có thể sử dụng trong tiếp xúc hàng ngày.

c. English Vocabulary in Use:

Nói về từ vựng nhà điểm thì đây là bộ sách ko thể quăng quật qua. Bộ sách được chỉ ra rằng khá đầy đủ, chia thành nhiều cung cấp độ. Nó cân xứng với những bạn chưa học tiếng Anh khi nào hoặc những chúng ta có mối cung cấp từ vựng kha khá.

d. English Collocation in Use (intermediate):

Cuốn sách dành cho bạn nào có mong muốn đoạt được IELTS 7.0 hoặc hơn. Đặc biệt với bài viết và nói.

e. English Pronunciation in Use hoặc Ship or sheep:

Bên cạnh ngữ pháp cùng từ vựng, bạn cũng cần phải luyện phân phát âm. Do ngữ âm cũng chính là phần rất đặc biệt cho vấn đề học nói sau này.

Đây là hai cuốn ngoài cung cấp hướng dẫn phát âm ra thì còn tồn tại các bài luyện tập để triển khai xong âm.

*
Sách ngữ pháp là một phần không thể thiếu giúp đỡ bạn làm thân quen với những dạng câu từ trong IELTS

3. Đối với những người muốn luyện đề

Khi chúng ta đã rứa vững các kỹ năng quan trọng thì sách luyện đề là tương thích nhất. Bạn có thể tham khảo các tựa sách sau đây:

a. Cỗ Cambridge IELTS:

Bộ đề này đã trở thành huyền thoại và có mặt trong gác sách của đa số những “chiến binh” IELTS. Tuy nhiên, lời khuyên của rất nhiều người có kinh nghiệm là các bạn nên chủ yếu dùng cuốn từ 7 – 12.

b. IELTS Reading Tests:

Cuốn này độ khó khá cao. Sacsch giúp đỡ bạn suy luận lô ghích ngoài việc rèn luyện ngôn ngữ.

c. IELTS Practice Tests (Peter May):

Cuốn sách này được trao xét là có một vài bài bác khó, chưa theo sát với đề thi thật. Tuy nhiên, để rèn luyện thì đó là cuốn hơi hay.

d. IELTS Practice Tests (Thompson):

Được đa số chúng ta nhận xét là tốt hơn cuốn của Peter May. Tương xứng để rèn luyện nhiều hơn.

e. Achieve IELTS Practice Tests:

Dạng bài xích khá tương tự với đề thi thật. Đề dễ dàng và khó khăn rải rác trong cả 4 kỹ năng.

f. IELTS Practice demo Plus:

Mặc mặc dù quyển này còn có 3 cỗ đề không giống nhau nhưng cỗ thứ 3 được reviews là xuất xắc hơn. Cũng chính vì nó vừa mới được xuất bạn dạng và tiếp giáp với bài thi hiện nay nay.

g. IELTS Trainer:

Với 6 bài xích test gồm độ khó tương đương hoặc khó hơn so với bài thi thật. Đây là cuốn sách xứng đáng để rèn luyện trong quá trình nước rút.

*
Trung vai trung phong tiếng Anh trunghocthuysan.edu.vn đã đưa bạn đến ngay sát hơn với IELTS

Nếu bạn đang mong muốn tìm sách IELTS đề xuất học cân xứng với trình độ của bản thân mình hoặc tìm mang lại mình khóa học tại trung tâm thì có thể liên hệ cùng với trung tâm trunghocthuysan.edu.vn để được hỗ trợ tư vấn kỹ hơn về lịch trình học và ưu đãi áp dụng, sung sướng để lại thông tin ở chỗ “Đăng ký tư vấn” phía mặt dưới. Đội ngũ trunghocthuysan.edu.vn sẽ liên hệ hỗ trợ trong thời hạn sớm nhất.

Link đk kiểm tra: https://trunghocthuysan.edu.vn/ae-c

Chương trình học Anh ngữ học tập thuật – luyện thi IELTS của trunghocthuysan.edu.vn:

1. Anh ngữ học tập thuật (Academic English)

Chương trình Anh ngữ học thuật (Academic English – tiếng Anh du học với dự bị đại học) trang bị mang lại học viên gốc rễ tiếng Anh. Đồng thời, chuẩn bị kỹ năng học tập cho chính mình tại môi trường xung quanh đại học.

Ngoài luyện tập thành thành thục 4 kỹ năng cần thiết trong IELTS, học viên còn được nâng cấp khả năng trường đoản cú học, thuyết trình, tứ duy làm phản biện…

Chương trình Anh ngữ học tập thuật trên trunghocthuysan.edu.vn không hướng chúng ta theo lối học vật dụng móc mà lại là xây dừng phản xạ, chuyên môn thật sự với giờ Anh.

Bạn hoàn toàn có thể vận dụng vào môi trường xung quanh Đại học nước ngoài và nuốm bắt thời cơ nghề nghiệp toàn cầu.

Tùy vào lever đã hoàn tất, học viên sẽ tiến hành liên thông vào lịch trình Cao đẳng, Dự bị Đại học của UTS Insearch. Cơ hội chuyển tiếp vào nhiều trường Đại học tập tại Úc lộ diện trước mắt bạn.

2. Giờ đồng hồ Anh dành riêng cho THCS (First Steps)

Chương trình Anh ngữ First Step được thiết kế dành riêng mang đến học viên ở lứa tuổi Trung học cơ sở (11-15 tuổi).

Học viên sẽ tiến hành xây dựng căn cơ Anh ngữ bao quát và Anh ngữ học thuật. Từ đó, các bạn sẽ dần hoàn thành 4 kỹ năng đặc trưng là trong IELTS. Chúng ta có đủ kiến thức để thi lấy chứng từ Anh ngữ quốc tế.

Xem thêm: Tuyển Sinh Lớp 10 Năm 2019 Hà Nội, Đáp Án Đề Thi Vào Lớp 10 Môn Toán Hà Nội Năm 2019

Đặc biệt, lịch trình First Step còn có khóa luyện thi IELTS chăm sâu giành cho học viên nghỉ ngơi độ tuổi trung học cơ sở (IELTS for Teens). Các bạn sẽ được trang bị các kỹ năng tiếng Anh quan trọng. Đồng thời, thầy cô sẽ xây dựng kế hoạch làm bài xích thi IELTS một cách kết quả để đạt thang điểm trường đoản cú 6.5 – 7.5.

Tại sao nên chọn lựa trunghocthuysan.edu.vn?

20 năm ghê nghiệm đào tạo độc quyền về Anh ngữ học thuật theo tiêu chuẩn Úc
Giáo trình Anh ngữ học thuật độc quyền được thiết kế và cập nhật bởi học viện Ngôn ngữ UTS Insearch – trường đại học công nghệ Sydney80% học viên đạt IELTS 6.0+ trở lên
Đội ngũ thầy giáo đạt chuẩn chỉnh quốc tế (TESOL, CELTA,…) có chuyên môn cao, những kinh nghiệm đào tạo và huấn luyện Anh ngữ với luyện thi IELTSCơ hội nhận được học bổng và lộ trình chuyến qua tới 63 ngôi trường đại học hàng đầu Anh – Úc – Mỹ – New Zealand – Singapore

trunghocthuysan.edu.vn – Australian Centre for Education & Training