Be / S - không còn hàng
Đen / XL - không còn hàng
Be

Đen

FREESHIP ĐƠN HÀNG TRÊN 500K ()

Hỗ trợ đổi hàng 01 lần (Không áp dụng với sản phẩm sale từ 1/2 trở lên)

THANH TOÁN(Được soát sổ hàng trước lúc thanh toán)

Set bộ thời thượng của milimet Outfit.

Bạn đang xem: Bộ croptop công sở 2016

Set bộ thời thượng của mm Outfit.Áo có phong cách thiết kế dángcroptop con trẻ trungcổ tròn, tay bó ngắn bồng với vẻ đẹp cổ điển, đính hạt ở ngực tinh tế cùng vớichân đầm xòe xếp li khổng lồ thoải mái, che dấu các khuyết điểm chân cho nàngvẻ đẹp nhất dịu dàng, quý phái, áp dụng caocho số đông trường hợp

Chất vảiChất liệu Thô chun Hàn mềm mại, thoải mái
Đặc điểmSet cỗ croptop cổ tròn, tay cộc bồng, đính nơ hạt ngơi nghỉ ngực
Chân váy xòe xếp li to
Kích thướcChiều dài mỗi kích cỡ cách nhau 2cm
Mẫu 1m67 size S
Màu sắcBe
Đen

Nếu biết phương pháp phối đồ đúng chuẩn, dòng áo crop top quyến rũ sẽ đưa về vẻ thanh lịch, sang trọng mà vẫn rất lôi kéo cho cô cô bé công sở.

Taylor Swift diện crop-top kèm quần short cạp cao, nên không hề để lộ vùng eo, đủ bí mật đáo nhưng mà vẫn chế tạo ra được phong cách khỏe khoắn, thoải mái, đuối mẻ.
Emma Stone phối kết hợp quần dải rút cạp cao cùng crop-top dáng vuông, chỉ hơi bao phủ ló vòng eo, mang lại cảm hứng hiện đại cơ mà vẫn hết sức lịch sự, chăm nghiệp.
Kendall Jenner chọn crop-top ngắn, xuyên thấu, nhưng mà vẫn kín đáo khi kết phù hợp với chân váy lâu năm cạp cao. Phối đồ mang lại vẻ quý phái trọng, thiếu phụ tính mang đến cô.
Nếu bạn cảm thấy không tự tin cùng với áo crop-top, hãy khoác thêm một chiếc áo khoác dáng dài giống hệt như Vanessa Hudgens.
Một bộ đồ rời có crop-top bao gồm tay và chân váy midi hệt như Holland Roden cũng mang về vẻ đẳng cấp và duyên dáng. Đây vẫn là xiêm y lý tưởng kết hợp hài hòa và hợp lý với gu thẩm mỹ tinh tế và sắc sảo cho cô bé công sở.
Thiên thần Alessandra Ambrosio khoe triệt nhằm vòng bụng phẳng lì khi mặc áo crop top kẻ ngang với quần jean ống loe. Quần jean set cùng giày cao gót mang đến vẻ khỏe khoắn khoắn, đậm chất cá tính mà không kém phần văn minh cho bạn gái chốn văn phòng.
Bạn hãy chọn kiểu crop đứng đầu cổ cao, không thực sự trễ tới môi trường công sở thanh lịch. Hoàn toàn có thể diện kiểu dáng áo ko tay tông màu nền trắng và lắng đọng như Tavi Gevinson.

Phương Mai

Ảnh: Popsugar

Diện crop top tới công sở mang crop đứng top tới công sở áo crop top văn phòng cách diện áo crop top

sao ngoại quốc mix match độc đáo với crop đứng top và chân váy

0 1

Xu hướng thời trang matchy-matchy đồng bộ được nhiều sao quốc tế ứng dụng với 2 item tươi trẻ là crop top và chân váy.

5 set đồ dùng với crop top phù hợp từng hoàn cảnh

0 1

Chiếc áo crop đứng top ngắn giúp bạn gái tôn được lợi thế hình thể vốn có, đồng thời bao gồm sự nhiều chủng loại về phong thái ở từng yếu tố hoàn cảnh khác nhau.

Xem thêm: Vẽ tranh hoạt hình dễ thương đơn giản, vẽ tranh cute dễ thương đơn giản

Diễn viên "Tuổi nổi loạn" với mốt xuyên thấu

0

Thời gian ngay gần đây, Kao Supassara Thanachart ăn nhập trang phục cắt bổ hoặc xuyên thấu. Media Thái Lan nhận định nữ diễn viên ngày càng gợi cảm.