Phong thủy gồm vai trò đặc biệt trong nhiều mặt của cuộc sống đời thường con tín đồ như: xem ngày tốt, tiếng lành hay biện pháp chọn màu sắc xe cân xứng với mệnh, khai quang vật dụng thủy, cách tô điểm nội thất mang về nhiều thuận lợi, may mắn, giỏi đẹp và giảm bớt những vận rủi, tai ương trong đời sống…Và những bậc thầy dưới đấy là những chuyên viên tư vấn tử vi phong thủy chuyên nghiệp, uy tín duy nhất Việt Nam để giúp đỡ được chúng ta khi cần.

Bạn đang xem: Bậc thầy phong thủy việt nam

1. Đại sư Kim Giao Tử

Đại sư Kim Giao Tử có pháp danh yêu thích Quảng Mẫn (Thế danh : Đinh Bá Lân), thầy là 1 trong những trong số ít người nắm rõ những kỳ thuật của phong thủy Huyền môn đã thất truyền.

Dành rất nhiều tâm huyết tu luyện và nghiên cứu và phân tích phong thủy trong và xung quanh nước như: Trung Quốc, Xứ sở niềm vui Thái Lan… hiện tại thầy cài đặt đầu sách về câu chú khai quang thiết bị phẩm tử vi phong thủy được nhiều người đọc lựa chọn thiết lập và áp dụng vào cuộc sống..

Nói về kỹ năng của thầy, bạn đọc thuận lợi tìm kiếm qua google, những bài vấn đáp về thầy được đăng không hề ít trên những báo khủng như: dantri, phatluat&doisong, vietnamnet…

Hiện tại, thầy đang ẩn cư ở Tịnh Thất Ngộ Vân Sơn cốc để chuyên tâm nghiên cứu và phân tích về (Phong Thuỷ Huyền Môn).

2. Chuyên gia Phong Thủy Nguyễn Thành Phương

Vốn yêu thíchvăn hóacổ điển phương Đông từ nhỏ tuổi nên
Master Phương đang lần lượt tìm đến học hỏi ở những chuyên gia, các thầy phong thủy, mệnh lý sinh hoạt cả trong và bên cạnh nước (Hoa Kỳ, Canada). Thầy đã bỏ ra khá nhiều thời gian học hỏi và chia sẻ trực tiếp cùng với Đại Sư lưu giữ Dục Tài về Phong Thủy, Âm Dương, Huyền Không, Kỳ Môn Độn Giáp, chén Tự…nhằm phân tích và lý giải được phần đa hiện tượng tử vi phong thủy kỳ bí cho nhỏ người.

*

3. Chuyên viên Phong Thủy Tam Nguyên

Thầy phong thủy Tam Nguyên là chăm gia hàng đầu về nghành nghề phong thủy. Thầy nổi tiếng về phong thủy ứng dụng, không chỉ có là người có gốc rễ kiến thức siêng sâu, thầy Tam Nguyên còn luôn nỗ lực không kết thúc trong việc nghiên cứu và phân tích để tra cứu tòi với khám phá, hưởng thụ nhiều kiến thức mới.

4. Chuyên gia phong thủy KTS Phạm Cương

Xuất thân vào một mái ấm gia đình nhà nho và kế thừa truyền thống lâu đời học hành, nghiên cứu và phân tích của chiếc họ, thầy đang tham gia support cho rất nhiều các ngân hàng lớn, những công ty tài chủ yếu chứng khoán, các công ty bđs danh tiếng.

5. Thầy tử vi phong thủy Quang Minh

Thầy tử vi Bùi quang Minh (1965) có mặt trong một mái ấm gia đình có truyền thống hiếu học.Ngoài việc là một chuyên gia phong thủy đầu ngành, thầy còn bốn vấn tử vi và đồng hành cùng với sự thành công của đa số quý khách hàng, doanh nghiệp, công ty, bên máy.

Đồng thời, thầy Bùi quang Minh còn là 1 trong những lương y tài đức vẹn toàn, điều trị thành công ngừng điểm nhiều bệnh lý cho nhỏ người.

6. Chuyên viên phong thủy Nguyễn Võ Uyên Mi

Hiện đang sống và làm việc và làm việc tại TP. Hồ nước Chí Minh, chuyên gia phong thủy Nguyễn Võ Uyên Mi được không ít người biết đến qua hiệ tượng truyền miệng. Chuyên viên có biệt tài xem phong thủy, đánh tan giải nạn, trừ tam tai, trừ nàn sao chiếu mạng…Hiện tại, chuyên gia Uyển Mi còn là một nhân viên giảng dạy tử vi phong thủy thu hút được sự quan lại tâm của khá nhiều người.

7. Chuyên viên Phong Thủy Nguyễn Vũ Chiến

Sau khi giỏi nghiệp thẩm mỹ sân khấu tại Việt Nam, thầy Nguyễn Vũ Chiến đang tu nghiệp tại nước trung hoa và đạt chứng từ Feng Shui Master cung cấp tại Viện phong thủy Quảng Tây cùng hiện công tác tại hiệp hội Phong Thủy quốc tế (IAFS).

8. Chuyên viên phong thủy thắng Hồ

Cũng là một trong trong những chuyên gia phong thủy sở hữu hầu như đầu sách có mức giá trị về những kiến thức phong thủy, quan trọng ông cũng là tín đồ sở hữu website share thông tin vô cùng đặc sắc là: Blogphongthuy.com từ thời điểm năm 2008.

Cho mang lại nay, chuyên gia Thắng hồ không chỉ chuyển động tích cực trong vấn đề truyền bá và bốn vấn tử vi phong thủy mà ông còn đang cài một chuỗi các siêu thị kinh doanh vật phẩm tử vi phong thủy tại thành phố sài thành và Hà Nội.

9. Chuyên viên Phong Thủy Hưng Nguyễn

Theo tử vi phong thủy như một cái nghiệp đã định trước, chuyên viên phong thủy Hưng Nguyễn sẽ tìm tòi phân tích trong suốt thời hạn qua. Hiện tại ông cũng là một cái tên được rất nhiều khách sản phẩm quan tâm.

10. Thầy tử vi phong thủy Tuấn Thịnh

Thầy Tuấn Thịnh đượckhán giả nghe biết trong việc thẩm định và đánh giá các bản vẽ tuyệt phác họa liên quan về Huyền học, như: Âm Dương, Ngũ hành, Dịch học. Thầy cũng tương đối “mát tay” lúc kích hoạt tài lộc, như mong muốn cho phần đông người.

Bên trên là đứng đầu 10 thầy phong thủy danh tiếng nhận được sự quan liêu tâm của tương đối nhiều khách hàng trong không ít năm qua. Nếu như quan tâm, các bạn có thể đọc thêm thông tin để kết nối với những bậc thầy tử vi nhé.

Một người thầy phong thủy tốt hay chuyên viên về phong thủy có thể giúp các bạn kích hoạt cung tài lộc, địa vị, quý nhân để cho con đường công danh, sự nghiệp nở rộ, buôn bán phát đạt, ăn uống nên làm cho ra. Tuy vậy phong thủy là một nghành nghề rất khó, trường hợp không có tương đối nhiều năm kinh nghiệm tay nghề và chiếc tâm với nghề thì khó hoàn toàn có thể giải đáp được hết những vấn đề mà quý khách hàng đang băn khoăn. Vì thế Chanh Tươi xin gửi đến các bạn top các bậc thầy phong thủy giỏi nhất Việt Nam được đánh giá khách quan uy tín để bạn có thể chọn mặt giữ hộ vàng.


Mục lục

1. Master Phùng Phương

Master Phùng Phương là một trong các chuyên gia Phong thủy số 1 tại Việt Nam bây giờ với gớm nghiệm trình độ trên 10 năm.

Master Phùng Phương thuộc Phùng Gia Fengshui cung ứng các chiến thuật thiết kế cho không khí sống về tối ưu về phong thủy, ứng dụng trí thức phong thủy chủ yếu phái để đưa về tài lộc, an khang cho gia chủ tương tự như đời sống cá thể với những thương mại dịch vụ tiện ích, như:

Tư vấn tử vi nhà ở, doanh nghiệp hay tập đoàn…Thiết kế phong thủy, thiết kế nhà trọn gói.Tư vấn chọn lọc vật phẩm phong thủy.Kích hoạt tài lộc, bài xích trí những vị trí như Gia Tiên, Thần Tài
Thờ thần tài – bốc chén bát hương gia tiên
Phong thủy cho con cháu (Lựa để tên, lập Lá số Tử vi, bát tự…).Tư vấn chọn – sở hữu xe với sim số hợp phong thủy.Tư vấn phong thủy Âm trạch.Luận giải Tử vi, tướng số, chén bát tự…Đào tạo phong thủy chính phái cho các chủ Doanh nghiệp, Lãnh đạo cấp cho cao, áp dụng phong thủy nhằm mục đích kích hoạt tiền bạc của phiên bản thân…Lựa ngày mèo (trạch nhật) để cồn thổ, khởi công, khai trương…

Thông tin liên hệ:


*

Master Phùng Phương

2. Chuyên gia Phong Thủy Phạm Cương

Kiến trúc sư Phạm cương cũng được coi là một vào các chuyên viên Phong thủy đứng trong danh sách Top thầy Phong Thủy xuất sắc nhất Việt Nam hiện nay nay. Phiên bản thân chuyên viên Phạm cương cứng vốn xuất thân vào một gia đình Nho học, với truyền thống cuội nguồn giáo dục, ông đã thừa kế từ hết sức sớm truyền thống cuội nguồn hiếu học tương tự như tri thức tự gia đình.

Kiến trúc sư Phạm cương đã tư vấn cho phần đa công ty bất động sản nhà đất nổi tiếng, ngân hàng lớn và công ty tài chính. Đặc biệt, ông từng hỗ trợ tư vấn về phong thủy và phong thủy cho những doanh nhân nổi tiếng, chính trị gia trong xã hội khi định hướng phát triển sự nghiệp. Sát bên đó, ông cũng từng viết nhiều bài viết chuyên môn về tử vi phong thủy và những tờ báo lớn, kênh truyền hình. Nếu như khách hàng đang tìm kiếm kiếm mang lại mình thầy phong thủy giỏi nhất ngơi nghỉ Hà Nội thì thầy Phạm Cương add lý tưởng mà lại bạn không nên bỏ qua.


*

Chuyên Gia tử vi phong thủy Phạm Cương

3. Thầy phong thủy Tuấn Kiệt

Thầy tử vi Tuấn Kiệt cũng đều có những điểm tương đương như chuyên viên Phong Thủy Phạm cương khi là người có xuất thân Nho giáo từ xưa. Vì chưng lẽ đó, ông được thụ hưởng đông đảo giá trị quý báu ngay từ trong mái ấm gia đình các kỹ năng và kiến thức Huyền học như tử vi phong thủy và ghê Dịch.

Với uy tín của mình, Thầy tử vi phong thủy Tuấn Kiệt đã vận dụng những con kiến thức của chính bản thân mình về tử vi phong thủy để "trợ duyên" tới những người, góp họ giải phóng vận hạn không xuất sắc trong cuộc sống.


*

Thầy phong thủy Tuấn Kiệt

4. Thầy phong thủy Đỗ Ngọc Long (Phong Thuỷ Linh Long)

Thầy tử vi phong thủy Ngọc Long là một trong những cư sĩ tại gia tu theo Phật giáo Kim cương thừa từ Tây Tạng. Có khá nhiều năm nghiên cứu và phân tích về Phật pháp, trọng điểm linh, âm dương tử vi ngũ hành và phong thủy.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống về Phật Giáo, trung ương linh cùng Phong thủy, thầy được tiếp thu rất nhiều kiến thức về kinh Dịch, tử vi, âm khí và dương khí dịch lý, ngũ hành, phật pháp… Sau hơn chục năm phân tích và thực hành những kiến thức đã có, thầy Ngọc Long đã cứu vãn giúp, support cho hơn cả nghìn người để có được cuộc sống thường ngày tốt hơn, nhà đạo bình an, êm ấm. Đặc biệt là những doanh nghiệp nội địa và xung quanh nước có được thuận tiện trong công việc, tài chủ yếu thịnh vượng.

Nếu bạn có nhu cầu về:

Tự vấn gửi ra phương án làm vượng mộ huyệt gia tộc.Trấn trạch, làm vượng long mạch địa điểm đất ngơi nghỉ .Tư vấn, đưa ra giải pháp toàn diện ngày càng tăng vận khí, say đắm tài chính cho doanh nghiệp, các đại lý kinh doanh.Khai thông vận khí cho con cháu ngoan ngoãn, khỏe khoắn mạnh, công thành danh toại.Hướng dẫn tư vấn phong thủy giúp phu thê hòa thuận.

*

Thầy tử vi phong thủy Đỗ Ngọc Long

5. Thầy tử vi phong thủy Lương Ngọc Huỳnh

Thầy Lương Ngọc Huỳnh cũng là trong số những nhà phong thủy lừng danh nhất Việt Nam. Ông hầu hết xem về nhân tướng mạo học, vận khí khuôn mặt, mũi tài lộc, số quan tiền quý.

Ngoài là 1 trong võ sư, bên phong thủy, thầy Lương Ngọc Huỳnh còn tiếp tục có phần đông dự báo về các cơn bão. Lạ đời đến khó khăn tin là nhiều cơn bão ông đăng tải dự báo lên Facebook cá nhân còn chính xác hơn cả đoán trước của cơ sở khí tượng. "Tôi hoàn toàn có thể đuổi, điều hướng bão. Nếu không làm được tôi gật đầu mọi hình phạt, của cả đi tù", ông Huỳnh share với Báo Giao thông.


Youtube:youtube.com/c/Phong
Thuỷ
Lương
Ngọc
Huỳnh

*

Thầy tử vi phong thủy Lương Ngọc Huỳnh

6. Thầy Minh Nhật (Trung tâm tư nguyện vọng vấn tử vi Minh Nhật)

Nếu nhiều người đang tìm kiếm thầy tử vi nổi tiếng, unique tại nước ta thì không nên bỏ qua chuyên gia phong thủy Minh Nhật - hiện đang làm trên Trung tâm tư vấn phong thủy Minh Nhật. Lúc đến trung tâm, các bạn sẽ được thầy support tận tình, lời giải mọi vụ việc tâm linh trong cuộc sống đời thường và chỉ dẫn biện pháp cân xứng để nâng cao chúng.


7. Chuyên viên Phong Thủy tuy nhiên Hà

Là một chuyên gia đã thêm bó với bộ môn tử vi học những năm, chuyên gia Phong Thủy tuy vậy Hà hiện giờ đang công tác trên Công ty phong thủy VNN và doanh nghiệp Bất Động Sản Golden Land bao gồm trụ thường trực Hà Nội.

Bên cạnh việc tham vấn các tri thức về tử vi học, chuyên gia Phong thủy tuy vậy Hà còn là gương mặt thân quen, xuất hiện thêm nhiều bên trên sóng tivi với các share vô cùng thú vị luân phiên quanh những kiến thức và cách thức vận dụng tử vi hữu ích cho mọi bạn mọi đơn vị trên Đài truyền hình việt nam (VTV) giỏi Kênh truyền hình chuyên môn số vn (VTC)…


*

Chuyên Gia Phong Thủy song Hà

8. Thầy tử vi phong thủy Tuấn Thịnh

Thầy Tuấn Thịnh là thầy xem tử vi được cộng đồng mạng ca ngợi vì năng lực của ông. Thầy được đào tạo chuyên nghiệp về Âm dương; Ngũ hành; Huyền học; Dịch học.

Với dòng tâm làm cho nghề của mình, thầy vẫn giúp những hộ gia đình khắp giang sơn có được sự làm ăn thịnh vượng, tiền bạc và hạnh phúc. Thầy Tuấn Thịnh dìm được tương đối nhiều sự tin tưởng của gia nhà và được ra mắt truyền tai cần thầy khá nổi tiếng.

Thầy tử vi Tuấn Thịnh chăm sâu trong những lĩnh vực: coi phong thuỷ nhà ở, đất, phổ biến cư, cửa hàng, công ty. Phương pháp trấn yểm phong thuỷ khi chưa phù hợp phong thủy, kích hoạt tiền tài công ty, cửa hàng, coi xung thích hợp mạng, hướng ở.


Thông tin liên hệ

*

Thầy tử vi Tuấn Thịnh

9. Thầy phong thủy Tam Nguyên

Thầy Tam Nguyên được xem như là một trong các bậc thầy phong thủy tốt nhất Việt Nam bởi là người có rất nhiều năm tởm nghiệm cũng như đã trực tiếp dẫn dắt hơn 30.000 học tập viên trường đoản cú Bắc vào Nam. Không đều vậy, thầy Tam Nguyên còn là một cố vấn trực tiếp tới các dự án bất động sản lớn như: Tòa đơn vị Parkson, Khu đô thị Nam Hưng trên Hà Đông, ….

Xem thêm: Bài hát ba kể con nghe ” - ba kể con nghe( acoustic cover )


*

Thầy tử vi Tam Nguyên

Trên đấy là một số thầy phong thủy xuất sắc và khét tiếng nhất Việt Nam, hi vọng các bạn sẽ chọn được mang đến mình fan thầy phù hợp nhất sẽ giúp đỡ mình thành công xuất sắc trong công việc, cuộc sống, giữ gìn sức khỏe...